TỬ VI TUẦN MỚI TỪ 15/4 ĐẾN 21/4/2024

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 15-21/4/2024: Mùi phát tài, Sửu bình an

 
Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 15-21/4/2024, tuổi Mùi nhờ có Thiên Đức nâng đỡ mà tuần này cũng có được cơ hội phát tài phát lộc. Hãy tận dụng cơ hội đang có để đạt được mục tiêu của mình, thích nghi với hoàn cảnh là điều bạn nên làm lúc này.
 
  

1. Tử vi tuần mới tuổi Tý   


Tu vi tuan moi cua 12 con giap tu 15-21/4/2024 - tuoi Ty
 
Tuần mới mang những nguồn năng lượng tích cực liên quan đến tinh thần và cảm xúc cho tuổi Tý. Hãy sẵn sàng vì sắp tới bạn sẽ đón nhận nhiều cơ hội xây dựng những mối quan hệ tốt đẹp trong tình cảm lẫn công việc. 

Đào hoa nở rộ đối với con giáp tuổi Tý trong tuần này khiến bạn ngại ngùng trong việc chọn ra ai là người tâm đầu ý hợp nhất với mình. Bạn nên ưu tiên lựa chọn về giá trị đạo đức vì tiền bạc mà họ đang sở hữu không thực sự quyết định tương lai của hai người. 

Tiền bạc đổ về đầu tuần khá dồi dào nhờ sự che chở của Thiên Tài nhưng ngay sau đó sóng gió ập đến đòi hỏi bản mệnh phải hết sức thận trọng. Thế nên trong việc chi tiêu dù là lúc nhiều tiền nhất cũng không nên lãng phí.

Tuy nhiên, sức khỏe của tuổi Tý thời gian này không tốt như bạn vẫn nghĩ, nhất là khi Ngũ Quỷ hung tinh, có điềm tiểu nhân quấy phá gây hại sức khỏe của bạn, đó có thể gây ra chứng đau đầu hoặc khó ngủ. 
 
  • Tử vi tuổi Giáp Tý (Kim): Nên nói những gì cần nói, đừng nói quá nhiều khiến người khác khó chịu.
  • Tử vi tuổi Bính Tý (Thủy): Đúng sai cũng chỉ là tương đối, bạn không nên đặt nặng vấn đề quá.
  • Tử vi tuổi Mậu Tý (Hỏa): Để chuyện quá khứ cứ qua đi, suy nghĩ nhiều về nó không ích lợi gì.
  • Tử vi tuổi Canh Tý (Thổ): Tìm được niềm vui trong những kế hoạch mới trong tương lai.
  • Tử vi tuổi Nhâm Tý (Mộc): Nhận ra một số sự thật khiến bạn cảm thấy tin tưởng hơn.  

2. Tử vi tuần mới tuổi Sửu


 
Tu vi tuan moi cua 12 con giap tu 15-21/4/2024 - tuoi Suu
 
Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 15-21/4/2024, vận trình tuần mới của con giáp tuổi Sửu khá ổn định khi bạn thể hiện được khả năng kiểm soát những vấn đề đang diễn ra trong tuần này. Hơn nữa, bạn cũng đang tập trung cao độ cho việc nghiên cứu thêm những cơ hội để khai thác chúng trong tương lai.

Chuyện tình cảm có những trắc trở khiến tuổi Sửu cảm thấy rất buồn. Lời khuyên dành cho bạn lúc này đó là hãy tạm lánh khỏi những xô bồ thường nhật và các mối quan hệ xã giao thông thường, bạn nên dành thời gian để cân bằng cuộc sống và xây dựng sự bình yên. 

Thái Âm cát tinh xuất hiện lúc này rất tốt cho nữ mệnh giúp cho các khía cạnh từ công việc cho tới nhân duyên bớt đi những khó khăn vốn có. Nhìn chung, bạn cứ an tâm với kế hoạch của mình, đừng lo nghĩ quá nhiều.
 
 
Đầu tuần bản mệnh cảm thấy lo lắng về những khó khăn gặp phải nhưng mọi sự sẽ hanh thông vào cuối tuần, nhất là Thiên Tài gõ cửa mang đến tin vui về tiền bạc cho tuổi Sửu. Đó có thể là khoản lời từ việc đầu tư, kinh doanh trước đây. 
  • Tử vi tuổi Ất Sửu (Kim): Luôn có những áp lực đi kèm trong cuộc sống của bạn.
  • Tử vi tuổi Đinh Sửu (Thủy): Trân trọng những gì mình có vì chúng đã rất tốt đẹp cho bạn.
  • Tử vi tuổi Kỷ Sửu (Hỏa): Bạn sở hữu những đức tính đáng quý và đáng trân trọng.
  • Tử vi tuổi Tân Sửu (Thổ): Luôn ghi nhớ về nguồn gốc và cội nguồn của mình.
  • Tử vi tuổi Quý Sửu (Mộc): Tránh chờ đợi một điều gì đó quá mơ hồ trong lúc này.

3. Tử vi tuần mới tuổi Dần

 
 
Tu vi tuan moi cua 12 con giap tu 15-21/4/2024 - tuoi Dan
 
Tuần mới của con giáp tuổi Dần không có quá nhiều biến động, mọi thứ diễn ra khá ổn định. Đây là lúc bạn cần nghỉ dưỡng để phục hồi nguồn cảm hứng sau những tháng ngày tất bật với công việc. 

Con giáp tuổi Dần khá buồn vì cách hành xử từ một nửa của mình trong thời gian gần đây khiến bạn có cảm giác mình không thực sự quan trọng. Việc đánh giá lại tình hình cũng là để bạn nên chuẩn bị những bước tiếp theo một cách thận trọng. Người độc thân cũng khó khăn hơn trong việc tìm kiếm một nửa trong tuần này. 
 
 
Nửa đầu tuần vô cùng tốt đẹp nhưng nửa cuối tuần dự báo có khó khăn và cả những tổn thương do Thương Quan gây ra từ giữa tuần. Vì thế dù đang ở trong hoàn cảnh thuận lợi hay khó khăn bản mệnh cũng nên bình tĩnh để nhìn nhận từng vấn đề nhé.

Tác động của Dịch Mã sẽ tốt cho sự nghiệp của tuổi Dần khi mà bạn chịu khó đi xa để mở rộng kinh doanh hoặc quan hệ với đối tác một cách c