• Hôm qua, hôm nay nhận được những cánh thư từ xa... xa lắm, xa để cảm động, để thấy lòng bồi hồi để tưởng nhớ đến những ngày tháng đã qua, nhớ đến Cõi Ân Tình, nhớ đến biển Mỹ Khê, nhớ những xót xa, nhớ những dằn vặt, nhớ những giọt nước mắt và nhớ cả những nụ cười khúc khích an ủi...

    Tình là gì? Là yêu thương, là hòa hợp giữa những con tìm cùng rung động trước những nỗi buồn dịu vợi. Trước những giọt nước mắt long lanh, trước những khung trời biển lặng hay giông tố, hay qua những vần thơ nhạc, những đoạn văn nào đó đã làm nhau ngẹn ngào?...Những nỗi buồn vây kín trói buộc đã được những bàn tay thân ái nhẹ nhàng tháo gỡ, giải thoát...những cái lạnh cô độc trên Biển Nhớ đã được sưởi ấm bằng những chiếc áo thân tình khoát nhẹ trên vai...những nợ nần cảm nhận từ đó như những ly rượu cay nồng đã san xẻ cho nhau...

    Đọc thêm

Chúc mừng Sinh nhật chị Kim Phượng hôm nay May 1
Hôm nay là một ngày rất đặc biệt với một người chị thật quý mến mà Phương Tuyền có dịp gặp gỡ, quen biết và làm việc chung, chúc mừng sinh nhật chị Kim Phượng.
Thật hân hạnh cho PT được sinh hoạt với chị Kim Phượng trong những năm tháng vừa qua tại hội ảnh Việt Nam- Houston, với “Xóm nhà lá” Houston và nơi căn nhà yêu thương GNST này. Năm tháng dần trôi nhưng những cảm nhận đầu tiên của PT dành cho chị Kim Phượng vẫn không thay đổi, có chăng là những đức tính tốt đẹp đó càng được khẳng định qua những lần tiếp xúc và sinh hoạt với chị.
Quý anh chị biết không, chị Kim Phượng là một trong những thành viên hăng say chăm sóc khu vườn xinh đẹp GNST bên cạnh các anh chị trong Ban Điều Hành và tất cả quý thành viên nơi đây. Chị dành phần ưu tiên mỗi ngày trong cuộc sống chị cho sinh hoạt trên diễn đàn GNST.
Với các chị em “Xóm nhà lá” -Houston, chị luôn tạo ra các cơ hội gặp gỡ và sinh hoạt. Nhờ một tay chị Điệu “gầy sòng” mà các chị em ở Houston có nhiều hình đẹp, kỷ niệm đẹp và các nhiếp ảnh gia cũng phải bở hơi tai trong các buổi chụp hình. Chị luôn ân cần và quan tâm đến các anh chị em trong nhóm.
Trong đời, mỗi người có một cái duyên khi gặp nhau và tuỳ theo mình có muốn vun đắp, duy trì cho cái duyên đó hay không. PT có duyên gặp chị và mong rằng hữu duyên ấy sẽ mãi ở với chị em mình.
Thương chúc chị một ngày tràn đầy niềm vui, hạnh phúc và trẻ đẹp mãi. Happy birthday chị Kim Phượng ♥️
May 1, 2023
-=- by Trần Phương Tuyền

Photos are being loaded.
Nguyễn Ngọc Quang Happy birthday to KP and Mrs Lam. 1 year ago
loader
loader
Attachment
Vũ Hoàng Thanh Tú Happy birthday 🎂 nghen 1 year ago
loader
loader
Attachment
Ngô Hoàng Lan Vy Liked it 1 year ago
loader
loader
Attachment
Ngọc Lan Happy birthday to KP 🎂 nghen 1 year ago
loader
loader
Attachment
Quỳnh Hương Liked 1 year ago
loader
loader
Attachment
loader
loader
Attachment
Hoàng Anh Dũng has liked a Video 1 year ago

Bản Tình Ca Cho Vợ Hiền - Nhạc & Lời Yên Sơn -...

Bản Tình Ca Cho Vợ Hiền - Nhạc & Lời Yên Sơn - ca sĩ: Trường Hải - Ps: Tony Phước

Kimberly Phan Tuyết Loan shared a photo. 1 year ago
Nguyễn Lợi & Mỹ Dung "Trong câu hát cũ ngậm ngùi
Lấy nhau chẳng đặng buồn ơi những ngày"
1 year ago
loader
loader
Attachment

🍹 ☀Happy Birthday! (December 26 th)🍷🎁🎂 BIRTHDAY!🥂🍹🎂🦀ღ🌹˚°🎹❤ 🌹🎹🏮
╔╗╔╦══╦═╦═╦╗╔╗ ★★★🍀 ▒ ▒ ▒ A ▒ N ▒ N ▒ I ▒ V ▒ E ▒ R ▒ S ▒ A▒ R▒ Y ▒ 🍀 ▒ ▒ ▒ ▒ ▒
║╚╝║══║═║═║╚╝║☆¸b❤️d🐳•°*”˜˜”*°•.¸L☆☆☆T¸.•°*”˜˜”*°•.¸¸¸.¸.•°*”˜˜”*°•.¸¸¸.•
║╔╗║╔╗║╔╣╔╩╗╔╝ ★...