Thông báo

Thông báo (8)

TÂM TÌNH CHIA SẺ

Related image

 

TÂM TÌNH CHIA SẺ

 

Related image

 


Kính thưa quý Thầy Cô, quý Anh Chị của Đại Gia Đình GNST thương yêu,

2017 là năm kỷ niệm 5 năm ngày Thành lập trang Diễn Đàn gocnhosantruong.com ( December 08, 2012 - 2017 ).

BCH dự định sẽ tổ chức ngày HỘI NGỘ GIA ĐÌNH GNST tại nơi mà quý Thầy Cô, quý Anh Chị Thành viên đã hưởng ứng bình chọn nhiều nhất trong thời gian qua. Đến nay vì nhận thấy hoàn cảnh địa lý xa xôi... và nhiều lý do khác nữa nên ngày HỘI NGỘ GĐ-GNST kỷ niệm 5 năm Thành lập chưa thể thực hiện được. 
BCH xin chân thành tạ lỗi với quý Thầy Cô, quý Anh Chị. Kính mong được sự cảm thông và lượng thứ. BCH xin cảm ơn rất nhiều.

Trang Nhà GNST ước mong luôn nhận được sự chia sẻ yêu thương qua bài vở chọn lọc, những khúc tình ca, những hình ảnh thân thương, những cuộc nói chuyện dễ thương... Hy vọng trong tương lai, sẽ có ngày gặp gỡ Thầy Cô, bạn bè để cùng nối kết thân tình thương yêu, nối kết tình Thầy trò, nghĩa bằng hữu khắp bốn phương, mọi người sẽ cùng chung tay tô điểm cho trang nhà thêm khởi sắc, tươi vui, phong phú và bền vững với thời gian.

Cùng cầu chúc Sức Khỏe - Niềm Vui - Bình An - Hạnh Phúc cho nhau.

Một lần nữa, xin chân thành cảm ơn và trân trọng kính chào.


= BCH - GNST =

 

 

 

Image result for san truong  thoi ao trang  photos

 

Xem thêm...

Thông Báo Đặc Biệt - Hội Ngộ Gia Đình GNST 2017

 

 
 
Thông Báo Đặc Biệt - Hội Ngộ Gia Đình GNST 2017
¥☆★☆★☆¥¥☆★☆★☆¥

5 NĂM HỘI NGỘ

Kính thưa quý Thầy, quý anh chị và các bạn. 

Thấm thoát mà GNST đã gần tròn 4 tuổi và đang vững bước tiến vào tuổi thứ năm. Những bước đầu chập chững cũng như những sóng gió đôi lúc ập tới trong suốt 4 năm qua đã đánh dấu cho sự trưởng thành đầy phấn khởi của gia đình thân thương chúng ta. Từ số thành viên tiên khởi đếm chưa đủ tròn 2 bàn tay năm ngón, đến nay đã có gần 200 từ khắp vùng miền trái đất. Sinh hoạt hàng ngày của trang nhà không lúc nào thiếu vắng những tâm tình, những trái tim tròn đầy thân thương, trìu mến. Biết bao thân hữu, bạn bè của các thành viên không ngớt lời khen tặng Góc Nhỏ của chúng ta về nội dung phong phú, về hình ảnh, trang trí tươi đẹp, hài hòa… 

Năm năm hẳn là 1 thời mốc mang nhiều ý nghĩa. Với 1 em bé, 5 năm mới chỉ là bước khởi đầu cho cả một chặng đường dài phía trước. Với những doanh nghiệp hay cao hơn trong phạm vi kế hoạch của quốc gia, 5 năm luôn là một mốc son kỷ niệm, là cơ hội để nhìn nhận lại quá trình, con đường mình đang đi để hướng tới tương lai trước mặt. 

Trong ý hướng đó, cũng như với niềm ước ao có được dịp gặp gỡ của tất cả các thành viên thân thương, BCH mong muốn có được buổi Hội Ngộ toàn cầu cho Gia Đình GNST trong năm thứ 5 sắp tới. Khẽ nhắm mắt lại, liên tưởng đến ngày tuyệt vời này, ai trong chúng ta không cảm thấy tâm hồn rung lên những cung điệu ngọt ngào, tràn đầy xúc cảm. 

Hẳn nhiên để tổ chức được dịp Hội Ngộ sẽ là một công tác lớn, đòi hỏi thời gian, nhân lực cũng như kế hoạch tỉ mỉ. Để công tác này được khả thi BCH xin kêu gọi sự tiếp tay của quý Thầy Cô, quý anh chị và các bạn. Chuẩn bị đầu tiên là lựa chọn địa điểm tổ chức. Việc này BCH xin được sự góp ý của tất cả các thành viên. Một cuộc trưng cầu ý kiến sẽ được thực hiện ngay trên DĐ này.
 
Dưới đây là những địa điểm được đưa ra để cho các thành viên chúng ta bầu (trưng cầu ý thành viên):

1-Orange County, California   

2- Houston, Texas 
3- Washington DC - Virginia
4- Toronto, Quebec, Canada
5- Australia 
6- Cruise to: Cabribbean or Alaska or Asia...
7-
 Việt Nam gồm Sài Gòn; Đà Nẵng. 
8- Europe ( Paris, Germany )

Các thành viên cũng có thể đề nghị những địa điểm thích hợp.

BCH xin kêu gọi quý Thầy, quý anh chị và các bạn cùng sốt sắng tham gia để việc tổ chức Hội Ngộ được thành công tốt đẹp.
 

  ────« ҉ » = Nhóm GNST = « ҉ »────
 
 
anh bia facebook doa cuc dep long lanh qua

 

Xem thêm...

Thư mời họp mặt SAO MAI Sài Gòn lần thứ 10

THƯ MỜI: 

KỶ NIỆM HỌP MẶT SAO MAI SÀI GÒN LẦN THỨ 10

Nhân kỷ niệm họp mặt Sao Mai Sài Gòn, trân trọng thông báo

đến quý Thầy Cô và các bạn học xa gần bớt chút thì giờ

về tham dự buổi giao lưu truyền thống

Kính mời ban đại diện GÓC NHỎ SÂN TRƯỜNG

đến dự buổi họp mặt cựu Giáo sư và học sinh Sao Mai

vào ngày 07 tháng 8 năm 2016

Thay mặt BTC: Kim Tiến

 

 

 

 

Xem thêm...
Theo dõi RSS này