Tử Vi Hàng Tuần

Tử Vi Hàng Tuần (9)

 

 

Tử vi tuần mới từ 27/3 đến 2/4/2023

 

 

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 27/3 - 2/4/2023: Sửu năng động, Tị ảm đạm.

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 27/3 - 2/4/2023 cho biết, người tuổi Sửu có một tuần đầy năng động khi sao Dịch Mã xuất hiện. Ở thời điểm này, Dịch Mã có thể coi là cát tinh với bản mệnh khi nó mang tới nguồn năng lượng khá lớn để bạn thêm chủ động và cả sự trách nhiệm với các nhiệm vụ mà bản thân đang theo đuổi.

  
 
 
 

1. Tử vi tuần mới tuổi Tý

 
Tu vi tuan moi cua 12 con giap tu 27/2 - 2/4/2023 - Tuoi Ty
 

 

Tiếp nối tử vi tuần trước, phương diện sự nghiệp của người tuổi Tý trong tuần mới được dự đoán có nhiều khởi sắc rực rỡ nhờ rất nhiều cát tinh tụ hội. Ngay từ những ngày đầu tuần bản mệnh đã được Chính Ấn che chở, các kế hoạch được hoàn thành sớm hơn thời gian dự định ban đầu, tốc độ nhanh nhưng chất lượng vẫn được đảm bảo ổn thỏa.
 
Nhân cơ hội này, những chú Chuột có thể mạnh dạn đẩy mạnh các dự định tương lai của mình. Nền tảng đã sẵn có, nếu còn chần chừ, bạn có thể để lỡ dở những cơ hội tốt. Tuy ban đầu vẫn sẽ có những khó khăn nhất định nhưng nhìn chung mọi thứ sẽ tốt dần lên, miễn là bạn đủ kiên định và nghiêm túc.
 
Về tài chính, các khoản thu nhập đều đặn giúp Tý có thể yên tâm rất nhiều. Dù là người làm công ăn lương hay người làm kinh doanh đều sẽ thấy hài lòng với tình hình hiện tại. Khoảng thời gian cuối tuần rất thích hợp cho các hoạt động cầu tài, mua bán, trao đổi nhờ tài tinh chiếu mệnh, bạn có thể cân nhắc yếu tố này.
 
 
Chuyện tình cảm có dấu hiệu tích cực. Sao Thái  m tốt cho nữ mệnh hơn nam mệnh, mang tới đào hoa cho người độc thân. Tuy nhiên, có thể do có nhiều lựa chọn nên bạn vẫn chưa thể xác định được ai là người thực sự khiến cho trái tim mình rung động. Hãy để cho bản thân thêm thời gian suy nghĩ thấu đáo.
 • Tử vi tuổi Giáp Tý (Kim): Sự nghiệp có nhiều khởi sắc rực rỡ, hoàn thành sớm kế hoạch.
 • Tử vi tuổi Bính Tý (Thủy): Tốc độ làm việc nhanh nhưng chất lượng vẫn được đảm bảo.
 • Tử vi tuổi Mậu Tý (Hỏa): Có thể mạnh dạn đẩy mạnh các dự định tương lai của mình.
 • Tử vi tuổi Canh Tý (Thổ): Thu nhập đều đặn, hài lòng với tình hình hiện tại.
 • Tử vi tuổi Nhâm Tý (Mộc): Chuyện tình cảm có dấu hiệu tích cực, đào hoa khoe sắc.

 

2. Tử vi tuần mới tuổi Sửu

 
Tu vi tuan moi cua 12 con giap tu 27/2 - 2/4/2023 - Tuoi Suu
 

 

Xem tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 27/3 - 2/4/2023, người tuổi Sửu có một tuần đầy năng động khi sao Dịch Mã xuất hiện. Ở thời điểm này, Dịch Mã có thể coi là cát tinh với bản mệnh khi nó mang tới nguồn năng lượng khá lớn để bạn thêm chủ động và cả sự trách nhiệm với các nhiệm vụ mà bản thân đang theo đuổi.
 
 
Tuy đôi lúc bạn sẽ có cảm giác làm mãi không hết việc nhưng thành quả nhận lại vô cùng xứng đáng. Bên cạnh đó, bất cứ thời điểm nào bạn cũng nên chú tâm vào công việc của mình. Những kẻ tiểu nhân vẫn đang bày mưu tính kế để tìm cách cản trở, chỉ cần bạn lơ là một chút là sẽ mắc sai lầm, tạo cớ cho những kẻ xấu vin vào đó để làm mất uy tín cá nhân của bạn.
 
Đường tài lộc có phần hanh thông, suôn sẻ hơn, nhất là thời điểm đầu tuần khi được cả Chính Tài và Thiên Tài trợ mệnh. Vận khí lên cao cũng là lúc tuổi Sửu nên tiến hành các hoạt động cầu tài như khai trương, mở hàng, mở rộng thị trường, tranh thủ lúc may mắn đang đồng hành để làm điều mình muốn.
 
Đây cũng là tuần tình yêu lứa đôi được hưởng trọn vẹn những cảm xúc ngọt ngào và lãng mạn. Cả hai luôn cố gắng dành cho nhau những điều tốt đẹp nhất nên mối quan hệ luôn bền vững. Với người độc thân, mối quan hệ bạn bè hiện tại có thể sẽ nhanh chóng tiến triển thành tình yêu, chỉ cần bạn chủ động và tự tin hơn.
 • Tử vi tuổi Ất Sửu (Kim): Có nguồn năng lượng dồi dào, thêm chủ động và trách nhiệm.
 • Tử vi tuổi Đinh Sửu (Thủy): Bận rộn hơn nhưng thành quả nhận lại vô cùng xứng đáng.
 • Tử vi tuổi Kỷ Sửu (Hỏa): Nên chú tâm vào công việc, đề phòng tiểu nhân dòm ngó.
 • Tử vi tuổi Tân Sửu (Thổ): Đường tài lộc có phần hanh thông, suôn sẻ hơn.
 • Tử vi tuổi Quý Sửu (Mộc): Tình yêu lứa đôi đón cảm xúc ngọt ngào và lãng mạn.
 

3. Tử vi tuần mới tuổi Dần

 
Tu vi tuan moi cua 12 con giap tu 27/2 - 2/4/2023 - Tuoi Dan
 

 

Bước sang tuần mới, người tuổi Dần có một tuần làm việc bình ổn. Có cả thách thức và cơ hội cùng xuất hiện, hãy luôn linh hoạt trong mọi hoàn cảnh để đương đầu với mọi điều xảy đến. Đầu tuần công danh sự nghiệp khá ổn định, một vài người còn có cơ hội thăng tiến vì được quý nhân giúp đỡ.
 
Vận trình về cuối tuần có đôi phần sa sút. Hung tinh Thiên Quan án ngữ có thể gây ra những cản trở nhất định, đặc biệt là điềm báo về tiểu nhân, bản mệnh chớ nên chủ quan. Càng là người làm trong môi trường có sẵn sự cạnh tranh thì càng cần tỉnh táo để có thể tự bảo vệ bản thân.
 
Tài lộc trong tuần này có thăng có trầm. Có lúc Dần có được cơ hội kiếm tiền không nhỏ chút nào, nhưng rồi lại bị hung tinh đe dọa, khiến cho tiền bạc trong tay có thể biến mất úc nào không hay. Ngoài ra, bạn cũng nên quản lý tài chính của mình một cách chặt chẽ, chớ nên tiêu xài hoang phí mà không tính cho tương lai sau này.
 
 
Đường tình duyên của những chú Hổ tuy không gặp phải biến cố nào nhưng cũng không được tươi sáng cho lắm. Mối quan hệ vẫn nhạt nhòa như trước, không có bước chuyển biến nào đáng kể. Bản mệnh và người ấy có lẽ nên làm mới bầu không khí giữa hai người bằng buổi hẹn hò lãng mạn nào đó.
 • Tử vi tuổi Giáp Dần (Thủy): Một tuần làm việc bình ổn, cả thách thức và cơ hội cùng xuất hiện.
 • Tử vi tuổi Bính Dần (Hỏa): Hãy luôn linh hoạt trong mọi hoàn cảnh để đương đầu mọi điều xảy đến.
 • Tử vi tuổi Mậu Dần (Thổ: Đầu tuần suôn sẻ ổn định, cuối tuần có đôi phần sa sút hơn.
 • Tử vi tuổi Canh Dần (Mộc): Tài lộc trong tuần này có thăng có trầm, chú ý quản lý tài chính.
 • Tử vi tuổi Nhâm Dần (Kim): Tình duyên nhạt nhòa, không có bước chuyển biến nào đáng kể.

 

4. Tử vi tuần mới tuổi Mão

 
Tu vi tuan moi cua 12 con giap tu 27/2 - 2/4/2023 - Tuoi Mao
 

 

 
Với người tuổi Mão, hung tinh Kiếp Tài án ngữ ngay từ đầu tuần dự báo đây sẽ là một tuần nhiều khó khăn với bản mệnh trên con đường kiếm tiền làm giàu. Tiền bạc có nguy cơ tổn hao vì nhiều nguyên nhân, có cả chủ quan lẫn khách quan. Thời điểm này, bản mệnh không cẩn thận sẽ dễ bị kẻ tiểu nhân lừa gạt, do đó chớ nên khoe khoang nhiều về số tiền mình có trong tay.
 
Cuối tuần sẽ có cơ hội cho con giáp này gỡ gạc lại những gì đã mất, nhưng trước khi đạt được điều đó, bạn cũng phải nỗ lực rất nhiều, đừng bỏ lỡ thời cơ hiếm có để trở mình. Ngoài ra con giáp này cần phải xem lại cách chi tiêu của mình. Bản mệnh nên bắt đầu bằng việc hạn chế mua sắm những thứ không thực sự cần thiết chỉ vì hứng thú nhất thời.
 
Lại thêm Thái Tuế gia tăng ảnh hưởng, con giáp này có thể gặp phải nhiều áp lực trong công việc. Yêu cầu từ cấp trên liên tục giáng xuống, đồng nghiệp cũng gây ít nhiều khó khăn trong quá trình hợp tác do mâu thuẫn quan điểm khiến bạn chỉ muốn buông xuôi tất cả. Hãy coi như đây là cơ hội tốt để bạn phát huy hoàn toàn thế mạnh của bản thân, đón nhiều cơ hội thăng tiến.
 
Vận trình tình duyên của Mão trong tuần này cũng chẳng mấy êm đẹp đâu. Nếu đã có đôi, con giáp này nên cân nhắc lại trước khi có ý định đưa ra bất cứ quyết định nào. Trong khi đó, người độc thân đừng vì cô đơn nhất thời mà vội vàng chọn bừa một ai đó khiến chính bản thân mình cũng như đối phương cùng chịu tổn thương.
 
 • Tử vi tuổi Ất Mão (Thủy): Kế hoạch kiếm tiền làm giàu gặp nhiều khó khăn.
 • Tử vi tuổi Đinh Mão (Hỏa): Tiền bạc có nguy cơ tổn hao vì nhiều nguyên nhân.
 • Tử vi tuổi Kỷ Mão (Thổ): Không cẩn thận sẽ dễ bị kẻ tiểu nhân lừa gạt tiền bạc.
 • Tử vi tuổi Tân Mão (Mộc): Có thể gặp phải nhiều áp lực trong công việc.
 • Tử vi tuổi Quý Mão (Kim): Nên cân nhắc lại trước khi đưa ra quyết định tình cảm.

 

5. Tử vi tuần mới tuổi Thìn

 
Tu vi tuan moi cua 12 con giap tu 27/2 - 2/4/2023 - Tuoi Thin
 

 

Dưới sự che chở của sao Bách Việt, người tuổi Thìn có nhân duyên khá vượng. Nếu đang tìm kiếm tình yêu, hôm nay bạn có thể sẽ được thỏa nguyện mong mỏi bấy lâu. Đào hoa khởi vượng, tình cảm đôi lứa cũng như được thăng hoa lên tầm cao mới, thậm chí có người tính đến chuyện trăm năm.
 
Chẳng những tình cảm, các phương diện sự nghiệp và tài chính của những chú Rồng cũng không có gì phải lo lắng trong tuần này. Con giáp này sẽ nâng cao vị thế của mình nhờ những thành quả có được sau bao công sức bỏ ra. Bản mệnh có sự sáng tạo mà không phải ai cũng có được. Không có thành công nào là dễ dàng cả, hãy cố gắng phát huy thế mạnh của mình nhiều hơn.
 
 
Bạn cũng được cấp trên tạo điều kiện để thể hiện sức sáng tạo của mình. Đó là lý do hầu hết các ý tưởng của bạn đều được thông qua rất nhanh. Môi trường tập thể 9 người 10 ý nhưng bạn luôn biết cách dung hòa các ý kiến trái ngược để đi tới thống nhất vì mục tiêu chung của doanh nghiệp.
 
Nhân duyên tốt cũng rất hữu ích cho tài chính của Thìn trong tuần mới. Con giáp này khá may mắn khi mà liên tiếp có người giới thiệu cho việc này việc kia để tăng thêm thu nhập. Cả nguồn thu chính phụ đều cùng xuất hiện, nhưng bạn cũng cần thận trọng vào cuối tuần, đề phòng có kẻ tiểu nhân nổi tính xấu.
 • Tử vi tuổi Giáp Thìn (Hỏa): Nhân duyên vượng, tìm kiếm tình yêu như mong muốn.
 • Tử vi tuổi Bính Thìn (Thổ): Tình cảm đôi lứa như được thăng hoa lên tầm cao mới.
 • Tử vi tuổi Mậu Thìn (Mộc): Nâng cao vị thế của mình nhờ những thành quả đạt được.
 • Tử vi tuổi Canh Thìn (Kim): Được cấp trên tạo điều kiện để thể hiện sức sáng tạo.
 • Tử vi tuổi Nhâm Thìn (Thủy): Thường được giới thiệu việc làm tăng thêm thu nhập.

 

6. Tử vi tuần mới tuổi Tị

 
Tu vi tuan moi cua 12 con giap tu 27/2 - 2/4/2023 - Tuoi Ti
 

 

 
Tử vi tuần mới của tuổi Tị bị Thiên Cẩu hung tinh án ngữ, vận trình khá ảm đạm, thời điểm này không thích hợp để tiến hành các kế hoạch hay dự định quan trọng bởi nguy cơ đổ bể là rất lớn. Đây là hung tinh chủ về tiểu nhân. Cho dù con giáp này vốn chỉ mong muốn yên ổn làm đúng bổn phận và trách nhiệm của mình nhưng lại gặp vô số cản trở từ những kẻ ganh ghét, bằng mặt không bằng lòng.
 
Điềm báo đấu đá nơi công sở khá lớn, bản mệnh có thể chịu những oan ức mà bản thân không hề gây ra. Họa thị phi bủa vây cũng có thể khiến danh tiếng của bạn bị ảnh hưởng. Hiệu quả công việc giảm sút nghiêm trọng, con giáp này cần phải tự xốc lại tinh thần của mình ngay đi thôi. Mọi khó khăn, thử thách đều có thể vượt qua nếu bạn không ngừng cố gắng.
 
Vận khí sa sút khiến tài lộc cũng chịu ảnh hưởng bất lợi. Cơ hội kiếm tiền tới nay vẫn có thể bị cướp đoạt bất ngờ, đối thủ cạnh tranh giở đủ trò để chiếm được lợi thế của bạn. Thị trường biến động không ngừng, nếu không sớm có giải pháp để cải thiện tình hình, bạn có thể sẽ bị tụt lại phía sau.
 
Chuyện tình cảm không có gì tiến triển quá lớn, nhìn chung mối quan hệ giữa bạn và người ấy vẫn duy trì như thường lệ. Tuy nhiên nếu muốn đạt được bước tiến mới thì bạn cần phải chủ động tạo ra sự đột phá nhé. Người độc thân có vẻ vẫn muốn tập trung cho sự nghiệp cá nhân nên chưa tính toán nhiều tới chuyện tình cảm.
 
 • Tử vi tuổi Ất Tị (Hỏa): Vận trình ảm đạm, không thích hợp để tiến hành dự định quan trọng.
 • Tử vi tuổi Đinh Tị (Thổ): Tiểu nhân xuất hiện, gặp vô số cản trở từ những kẻ ganh ghét.
 • Tử vi tuổi Kỷ Tị (Mộc): Điềm báo đấu đá nơi công sở khá lớn, chịu nhiều oan ức.
 • Tử vi tuổi Tân Tị (Kim): Cơ hội kiếm tiền tới nay vẫn có thể bị cướp đoạt bất ngờ.
 • Tử vi tuổi Quý Tị (Thủy): Chuyện tình cảm không có gì tiến triển quá lớn.

 

7. Tử vi tuần mới tuổi Ngọ

 
Tu vi tuan moi cua 12 con giap tu 27/2 - 2/4/2023 - Tuoi Ngo
 

 

Nhờ cát tinh Thiên Đức độ mệnh, đây được coi là một tuần suôn sẻ với người tuổi Ngọ. Con giáp này vượng vận quý nhân, làm gì đi đâu cũng có người giúp đỡ nhiệt tình. Bản mệnh tràn đầy tự tin nên trong người luôn toát ra nguồn năng lượng vô cùng dồi dào. Nhờ thế mà vận trình sự nghiệp khởi sắc hơn, mọi sự diễn ra hanh thông, trôi chảy. Tuy nhiên bạn vẫn nên tự nỗ lực chứ đừng chỉ dựa vào may mắn hay người khác.
 
 
Lưu ý, vận trình sẽ giảm sút dần từ giữa tuần, có thể sẽ có một vài rắc rối xảy ra mà bản thân con giáp này không lường trước được. Nguyên nhân một phần là do bản mệnh có phần chủ quan và thiếu tập trung nên dễ mắc sai sót, tai họa có thể ập xuống bất cứ lúc nào, vậy nên phải thật cẩn thận.
 
Cũng trong tuần này, vận tài lộc khởi sắc, thu nhập chính và phụ đều tăng lên đáng kể nhờ Thực Thần nâng đỡ. Thậm chí tuổi Ngọ còn gặp được những cơ hội phát tài ngoài sức mong đợi. Tuy nhiên phải thật mạnh dạn nắm bắt cơ hội chứ đừng để vận may tới tay rồi còn vụt mất.
 
Chuyện tình cảm không có nhiều thay đổi, người độc thân vẫn chưa thể kết thúc tình trạng hiện tại, có lẽ bạn cần thêm thời gian nữa thì mới có được tình yêu đích thực chỉ dành riêng cho bản thân mình. Trong khi đó, các cặp đôi cần dành thêm thời gian bên nhau thì mối quan hệ mới có thể được bền vững thay vì mạnh ai nấy sống như hiện tại.
 • Tử vi tuổi Giáp Ngọ (Kim): Vượng vận quý nhân, làm gì đi đâu cũng có người giúp đỡ nhiệt tình.
 • Tử vi tuổi Bính Ngọ (Thủy): Tràn đầy tự tin, luôn toát ra nguồn năng lượng vô cùng dồi dào.
 • Tử vi tuổi Mậu Ngọ (Hỏa): Vận trình sự nghiệp khởi sắc, mọi sự diễn ra hanh thông, trôi chảy.
 • Tử vi tuổi Canh Ngọ (Thổ): Vận tài lộc khởi sắc, thu nhập chính và phụ đều tăng lên.
 • Tử vi tuổi Nhâm Ngọ (Mộc): Chuyện tình cảm không có nhiều thay đổi so với hiện tại.

 

 8. Tử vi tuần mới tuổi Mùi
 
Tu vi tuan moi cua 12 con giap tu 27/2 - 2/4/2023 - Tuoi Mui
 

 

Đường tài lộc của người tuổi Mùi được dự báo khá vượng ngay từ đầu tuần nhờ được cả Chính Tài và Thiên Tài hậu thuẫn. Đây là tín hiệu tích cực cho những người làm công việc kinh doanh, đầu tư buôn bán. Bản mệnh có thể mạnh dạn đẩy mạnh kế hoạch tiêu thụ sản phẩm, mở rộng thị trường. Người làm công ăn lương cũng khá may mắn khi mà liên tiếp có người giới thiệu cho việc này việc kia để tăng thêm thu nhập.
 
Nguồn cảm hứng làm việc của bạn cũng được nâng cao trong tuần này khi bản mệnh đang có cơ hội được làm công việc mình yêu thích, trong một môi trường chuyên nghiệp và thân thiện. Đây cũng là khoảng thời gian tuyệt vời đến bản mệnh xây dựng và gắn kết các mối quan hệ xung quanh mình.
 
Con giáp này không chỉ trau dồi thêm nhiều kiến thức, kinh nghiệm mà còn nhận được nhiều sự chú ý từ cấp trên. Tuy nhiên, bạn cũng nên tìm cách cân bằng giữa công việc và cuộc sống, đừng để bên trọng bên khinh, nhất là đừng vì mải mê làm việc mà bỏ qua những hạnh phúc đời thường đơn giản của mình.
 
 
Tuy nhiên, do hung tinh Bạch Hổ đeo bám nên mối quan hệ tình cảm giữa bản mệnh và đối phương xuất hiện nhiều vết rạn nứt. Con giáp này ngày càng thất vọng khi hết lần này tới lần khác phải đối mặt với sự vô tâm và hờ hững của nửa kia, kéo theo những nỗi đau, sợ hãi và tổn thương, có lúc muốn từ bỏ tất cả để được bình yên.
 • Tử vi tuổi Ất Mùi (Kim): Đường tài lộc được dự báo khá vượng ngay từ đầu tuần.
 • Tử vi tuổi Đinh Mùi (Thủy): Có thể đẩy mạnh kế hoạch tiêu thụ sản phẩm, mở rộng thị trường.
 • Tử vi tuổi Kỷ Mùi (Hỏa): Cảm hứng làm việc tăng cao khi làm công việc mình yêu thích.
 • Tử vi tuổi Tân Mùi (Thổ): Xây dựng và gắn kết các mối quan hệ xung quanh mình.
 • Tử vi tuổi Quý Mùi (Mộc): Mối quan hệ tình cảm xuất hiện nhiều vết rạn nứt.

 

9. Tử vi tuần mới tuổi Thân

 
Tu vi tuan moi cua 12 con giap tu 27/2 - 2/4/2023 - Tuoi Than
 
 
Tuổi Thân may mắn đón nhận tin vui cát lành trong tuần khi mà bản mệnh được cát tinh Tử Vi soi chiếu, đường công danh sự nghiệp nhờ đó mà cũng suôn sẻ, thuận lợi hơn phần nào. May mắn tới rất đúng lúc đã làm tăng thêm sự tự tin trong bạn, để con giáp này có thể mạnh dạn theo đuổi điều mình muốn.
 
Nhìn chung con giáp này còn có thể được quý nhân trợ giúp ở nhiều phương diện. Mặc dù khó tránh khỏi những trở ngại, khó khăn ban đầu nhưng càng về sau, bản mệnh tích lũy được cho bản thân thêm kinh nghiệm, vững tin vào con đường mình đã chọn và thu về những nguồn lợi nhuận xứng đáng với công sức bỏ ra.
 
Tài lộc trong tuần có lên có xuống, nhưng về cơ bản thì vẫn giữ được ở mức ổn định và hài hòa. Các nguồn thu nhập đều đặn giúp cho cuộc sống của con giáp này dễ chịu và thoải mái hơn, có thể chi tiêu vào những việc mình cần mà không phải đắn đo, suy nghĩ quá nhiều. Người làm công ăn lương tuy vất vả với nghề tay trái nhưng thu nhập có sự tăng tiến khá rõ. Tuần này rất thích hợp cho các khoản đầu tư vừa và nhỏ.
 
Chuyện tình cảm thuận lợi, đôi lứa có những phút giây ngọt ngào bên nhau. Dù rằng đôi khi giữa cả hai vẫn còn những khúc mắc nhưng đó là chuyện bình thường giữa bất cứ cặp đôi nào. Chỉ cần cả hai có đủ quyết tâm, nỗ lực thì sẽ có được hạnh phúc lâu bền.
 
 • Tử vi tuổi Giáp Thân (Thủy): Đường công danh sự nghiệp suôn sẻ, thuận lợi hơn.
 • Tử vi tuổi Bính Thân (Hỏa): Có thêm tự tin, mạnh dạn theo đuổi điều mình muốn.
 • Tử vi tuổi Mậu Thân (Thổ): Được quý nhân trợ giúp, tích lũy được thêm kinh nghiệm.
 • Tử vi tuổi Canh Thân (Mộc): Tài lộc có lên có xuống, giữ được ở mức ổn định và hài hòa.
 • Tử vi tuổi Nhâm Thân (Kim): Chuyện tình cảm thuận lợi, đôi lứa có những phút giây ngọt ngào.

10. Tử vi tuần mới tuổi Dậu

 
Tu vi tuan moi cua 12 con giap tu 27/2 - 2/4/2023 - Tuoi Dau
 

 

Người tuổi Dậu có một tuần hung cát đan xen, khi thì rất suôn sẻ, khi lại sa sút nghiêm trọng. Đường công danh sự nghiệp được dự báo thăng trầm bất ổn. Khoảng thời gian đầu tuần có thể coi là thời điểm may mắn nhất cả tuần nhờ Chính Quan che chở, mọi việc diễn ra khá suôn sẻ. Nếu có việc gì quan trọng thì tốt nhất con giáp này nên tiến hành ngay mới mong có được kết quả khả quan.
 
 
Từ giữa tuần trở đi, vận trình ngày càng giảm sút. Con giáp này có thể mắc một vài sai sót trong công việc do chính sự chủ quan của mình nên bị cấp trên không hài lòng, thậm chí khiển trách. Mặc dù có cát tinh bên cạnh nhưng cũng chỉ giảm bớt được một phần nhỏ nào đó mà thôi.
 
Tài lộc trong tuần có điềm báo hao tổn khá nhanh do Đại Hao tác động. Con giáp này sẽ không gặp nhiều may mắn trong chuyện tiền bạc đâu. Tiền vào túi khó có thể giữ được, đầu tư kinh doanh có nguy cơ thua lỗ. Đã vậy, hết chuyện này tới chuyện khác xảy ra buộc bản mệnh phải chi tiền ra mới giải quyết ổn thỏa được.
 
Cũng trong tuần này đường tình duyên của Dậu khá kém sắc, mối quan hệ đôi lứa có phần ảm đạm. Các cặp đôi dễ nảy sinh tranh cãi, mâu thuẫn vì nhiều vấn đề trong cuộc sống. Giữa vợ chồng cũng đủ khúc mắc vì chuyện cơm áo gạo tiền, những lo toan ngày càng nhiều hơn.
 • Tử vi tuổi Ất Dậu (Thủy): Đường công danh sự nghiệp được dự báo thăng trầm bất ổn.
 • Tử vi tuổi Đinh Dậu (Hỏa): Nên tiến hành việc quan trọng vào đầu tuần để gặp may mắn hơn.
 • Tử vi tuổi Kỷ Dậu (Thổ): Từ giữa tuần trở đi, vận trình ngày càng giảm sút.
 • Tử vi tuổi Tân Dậu (Mộc): Tài lộc hao tổn, tiền vào túi khó có thể giữ được.
 • Tử vi tuổi Quý Dậu (Kim): Đường tình duyên kém sắc, mối quan hệ đôi lứa ảm đạm.
 

11. Tử vi tuần mới tuổi Tuất

 
Tu vi tuan moi cua 12 con giap tu 27/2 - 2/4/2023 - Tuoi Tuat
 

 

Trong tuần mới, mọi chuyện có thể sẽ không được êm đẹp với tuổi Tuất như những gì bạn đã mong đợi. Điềm báo tử vi cho biết, hung tinh Thiên Quan gây ra nhiều sự cản trở, nhiều chuyện vượt khỏi tầm kiểm soát của con giáp này và thay đổi nhanh chóng đến mức không kịp trở tay.
 
Có những việc tưởng chừng sắp hoàn thành đến nơi thì đến giai đoạn cuối cùng lại gặp trục trặc, bản mệnh buộc phải dừng lại vì lí do khách quan nào đó. Thời gian này bạn cũng không nên ồm đồm quá nhiều việc để có thể giải quyết các vấn đề tồn đọng trước đã. Hãy giữ bình tĩnh và điều chỉnh kế hoạch một cách linh hoạt rồi đâu sẽ vào đó thôi.
 
Tiền bạc kiếm được cũng chẳng dễ gì lại còn thường hao hụt một cách khó hiểu. Tiểu Hao tác động, con giáp này thường phải tự bỏ tiền túi ra giải quyết rắc rối và lo toan cuộc sống. Người kinh doanh, buôn bán nên chú trọng nhiều hơn về chất lượng sản phẩm có như vậy vận trình mới khởi sắc được.
 
 
Chuyện tình cảm hài hòa, bản mệnh và người ấy ít khi nảy sinh mâu thuẫn dù thời gian bên nhau không quá nhiều do cả hai đều quá bận rộn. Tình yêu đôi lứa trong giai đoạn mặn nồng có thể tính tới chuyện kết hôn sớm để ổn định cuộc sống. Các cặp vợ chồng thấu hiểu nhau nhiều hơn, đôi bên cùng cố gắng, nỗ lực và luôn hướng về nhau.
 • Tử vi tuổi Giáp Tuất (Hỏa): Nhiều chuyện vượt khỏi tầm kiểm soát, không kịp trở tay.
 • Tử vi tuổi Bính Tuất (Thổ): Nhiều việc gặp trục trặc ở giai đoạn sắp hoàn thành.
 • Tử vi tuổi Mậu Tuất (Mộc): Không nên ồm đồm quá nhiều việc để có thể giải quyết vấn đề tồn đọng.
 • Tử vi tuổi Canh Tuất (Kim): Tiền bạc kiếm được cũng thường hao hụt một cách khó hiểu.
 • Tử vi tuổi Nhâm Tuất (Thủy): Chuyện tình cảm hài hòa, đôi lứa ít khi nảy sinh mâu thuẫn.

 

12. Tử vi tuần mới tuổi Hợi

 
Tu vi tuan moi cua 12 con giap tu 27/2 - 2/4/2023 - Tuoi Hoi
 

 

 
Người tuổi Hợi có thể đương đầu với không ít thách thức trong tuần bị hung tinh Ngũ Quỷ tác động. Rắc rối ập tới, tinh thần làm việc của con giáp này giảm sút, bạn rất dễ mất tập trung hoặc làm việc một cách vô hồn, thiếu sự sáng tạo, chất lượng sản phẩm khó mà đạt phong độ như thường ngày.
 
Chẳng những vậy, môi trường làm việc của Hợi canh tranh khá quyết liệt, con giáp này cần thận trọng bởi có kẻ tiểu nhân hãm hại, không nên phát ngôn tùy tiện trong thời gian này. Chuyện hợp tác làm ăn có thể gặp trục trặc ngay từ bước đầu do đôi bên thiếu sự tin tưởng. Nếu bĩnh tĩnh xử lý vẫn có thể xoay chuyển tình thế.
 
Tình hình tài chính khó mà như ý khi tiền kiếm được bao nhiêu lại chi tiêu hết, thậm chí có người còn tiêu lố vào cả khoản tiền tích lũy trước đó. Ngay cả người làm kinh doanh, buôn bán cũng khá chật vật, cần phải thay đổi cách thức cũ kĩ thì mọi việc mới tiến triển tốt đẹp được.
 
Bù lại, vận đào hoa của bản mệnh trong tuần khá vượng, thích hợp cho người độc thân tìm kiếm tình yêu cho riêng mình. Các cặp đôi đang yêu có thể tính tới chuyện yên bề gia thất sau một thời gian tìm hiểu. Tuy nhiên, tình cảm vợ chồng ngày càng xa cách do mâu thuẫn, tranh cãi liên tiếp xảy ra.
 
 • Tử vi tuổi Ất Hợi (Hỏa): Rắc rối ập tới, tinh thần làm việc giảm sút.
 • Tử vi tuổi Đinh Hợi (Thổ): Rất dễ mất tập trung hoặc làm việc một cách vô hồn.
 • Tử vi tuổi Kỷ Hợi (Mộc): Môi trường làm việc canh tranh, thận trọng với kẻ tiểu nhân.
 • Tử vi tuổi Tân Hợi (Kim): Tài chính khó khăn, tiền kiếm được bao nhiêu lại chi tiêu hết.
 • Tử vi tuổi Quý Hợi (Thủy): Vận đào hoa khá vượng, tốt cho người độc thân.
 
 
Xem thêm...

Tử vi tuần mới từ 21 - 27/3/2023

Tử vi tuần mới từ 21-27/3/2022 của 12 con giáp: Dậu bị hao tài, Tị vượng tiểu nhân

Theo tử vi tuần mới từ 21-27/3/2022 của 12 con giáp, tuổi Dậu có dấu hiệu bị hao tài nghiêm trọng do hung tinh Đại Hao ảnh hưởng. Bạn được khuyên không nên đưa ra quyết định đầu tư trong thời điểm này kẻo lợi bất cập hại, nguy cơ thua lỗ hiện rõ.

 
 

1. Tử vi tuần mới tuổi Tý

 
Tu vi tuan moi tu 21-27/3/2022 cua 12 con giap - Tuoi Ty
 
Tiếp nối tử vi tuần trước, người tuổi Tý có một tuần làm việc quyết đoán và dứt khoát hơn hẳn trước đó nhờ Tỷ Kiên độ mệnh. Thái độ chuyên nghiệp này giúp bạn giải quyết công việc khá nhanh, nhiều vấn đề tồn động từ lâu cũng được xử lý ổn thỏa. Nhờ vậy, Tý có thêm thời gian và không gian để làm những việc khác.
 
Giữa tuần là thời điểm người cầm tinh Chuột đạt được trạng thái đỉnh cao nhất. Bạn nghiêm túc cống hiến và được đánh giá cao nhờ điều đó. Cấp trên tỏ ra vô cùng hài lòng với biểu hiện này của Tý và có thể trao cho bạn thêm các trọng trách tiếp theo. Một số người cũng được lựa chọn vào hàng ngũ để bồi dưỡng thành lớp kế cận.
 
Tài lộc trong tuần ở mức bình ổn, phải đợi tới cuối tuần mới có khởi sắc thực sự rõ rệt. Cả Chính Tài và Thiên Tài xuất hiện trao cho bản mệnh cơ hội kiếm được nhiều khoản thu nhập mới. Vấn đề là bạn sẽ phải bận rộn và tất bật hơn, song công sức bỏ ra đều sẽ nhận được thành quả xứng đáng.
 
 
Sao Thái Âm che chở cho phương diện tình duyên của Tý. Gia đình và bạn đời là chỗ dựa về mặt mặt tinh thần cho bạn. Bạn sẽ nhận được nhiều lời khuyên hữu ích hay những lời động viên cần thiết từ người thân, điều đó giúp bạn cảm thấy an tâm và suy nghĩ thấu đáo hơn.  
 • Tử vi tuổi Giáp Tý (Kim): Làm việc quyết đoán và dứt khoát hơn hẳn trước đó.
 • Tử vi tuổi Bính Tý (Thủy): Giải quyết công việc nhanh nhờ thái độ chuyên nghiệp.
 • Tử vi tuổi Mậu Tý (Hỏa): Biểu hiện xuất sắc khiến cấp trên hài lòng.
 • Tử vi tuổi Canh Tý (Thổ): Tài lộc có khởi sắc rõ rệt vào cuối tuần.
 • Tử vi tuổi Nhâm Tý (Mộc): Có chỗ dựa tinh thần vững chắc từ gia đình.

2. Tử vi tuần mới tuổi Sửu

 
Tu vi tuan moi tu 21-27/3/2022 cua 12 con giap - Tuoi Suu
 
 

 

Xem tử vi tuần mới từ 21-27/3/2022 của 12 con giáp, người tuổi Sửu có một tuần may ít rủi nhiều. Hung tinh Thiên Quan án ngữ ngay từ đầu tuần gây không ít rắc rối cho Sửu. Theo đó, bản mệnh có điềm báo tiểu nhân đeo bám. Bạn nên cẩn trọng khi giao tiếp với những người xung quanh.
 
 
Sự thân thiện của bạn có thể là yếu tố để kẻ xấu lợi dụng và hãm hại. Những chiêu trò đối phương gây ra dù ít dù nhiều cũng gây không ít khó khăn cho bạn, đặc biệt cản trở tiến trình hoàn thành công việc trong ngày. May mắn thay, bạn vẫn có thể trụ vững suốt cả tuần nhờ vào năng lực vượt qua thách thức sẵn có.
 
Tình hình tài chính trong tuần không quá tệ, đảm bảo điều kiện cho bạn làm những việc mình muốn theo kế hoạch đã đặt ra. Dù vậy, hung hiểm vẫn luôn rình rập nên bạn cũng không thể chủ quan. Làm tới đâu chắc tới đó, tính toán cẩn thận sẽ giúp bạn hạn chế được rất nhiều rủi ro.
 
Chuyện tình cảm trong tuần này ít biến động, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về điều này. Thực tế là con giáp này và nửa kia ít xảy ra tranh cãi cũng bởi đôi bên luôn dành cho đối phương sự tôn trọng, sẵn sàng nhường nhịn nhau khi cần.
 • Tử vi tuổi Ất Sửu (Kim): Có điềm báo tiểu nhân đeo bám, thận trọng khi giao tiếp.
 • Tử vi tuổi Đinh Sửu (Thủy): Sự thân thiện nên được thể hiện đúng người đúng lúc.
 • Tử vi tuổi Kỷ Sửu (Hỏa): Năng lực sẵn có sẽ giúp bạn vượt qua khó khăn.
 • Tử vi tuổi Tân Sửu (Thổ): Tình hình tài chính trong tuần không quá tệ.
 • Tử vi tuổi Quý Sửu (Mộc): Chuyện tình cảm trong tuần ít biến động.
 

3. Tử vi tuần mới tuổi Dần

 
Tu vi tuan moi tu 21-27/3/2022 cua 12 con giap - Tuoi Dan
 

 

Tử vi tuần mới dự báo, sao tốt Thái Dương che chở cho vận trình cả tuần này của người tuổi Dần thêm phần sáng sủa. Bản mệnh đạt được nhiều bước tiến vượt bậc. Công việc có sự phát triển rõ rệt, bạn có thể nhận được một khoản tiền thưởng hậu hĩnh nhờ vào nỗ lực của mình. Tuy nhiên công việc sẽ khá nhiều và bạn nên chú ý sức khoẻ để bản thân luôn trong trạng thái tốt nhất.
 
Đây cũng là thời điểm nước rút cho một số hạng mục công việc quan trọng. Bạn nên để tâm theo dõi, hạn chế sai sót xảy ra khiến công sức trước đó đổ sông đổ biển. Dần có thể san sẻ bớt gánh nặng cho những người cộng sự của mình thay vì cứ nhận hết mọi việc về mình, làm vậy bạn sẽ có thêm thời gian tập trung vào công việc của mình hơn.
 
Tài lộc cũng không có gì phải lo lắng. Người làm công ăn lương có thêm những khoản thưởng nóng hay phụ cấp trách nhiệm. Người làm buôn bán sẽ kiếm được các mối kinh doanh béo bở, khách hàng ra vào nườm nượp, hàng hóa trôi chảy.
 
 
Tình duyên như ý, người ấy luôn ở bên cạnh quan tâm và chăm sóc bạn rất nhiều. Dù thường ngày cả hai không có nhiều thời gian dành cho nhau nên hai bạn càng thêm trân trọng những khoảnh khắc được ở bên đối phương.
 • Tử vi tuổi Giáp Dần (Thủy): Vận trình thêm phần sáng sủa nhờ cát tinh chiếu mệnh.
 • Tử vi tuổi Bính Dần (Hỏa): Đạt được nhiều bước tiến vượt bậc, có sự phát triển rõ rệt.
 • Tử vi tuổi Mậu Dần (Thổ): Công việc tăng về khối lượng, nên chú ý sức khỏe.
 • Tử vi tuổi Canh Dần (Mộc): Tài lộc không có gì phải lo lắng, tiền bạc rủng rỉnh.
 • Tử vi tuổi Nhâm Dần (Kim): Tình duyên như ý, đôi lứa luôn trân trọng nhau.

4. Tử vi tuần mới tuổi Mão

 
Tu vi tuan moi tu 21-27/3/2022 cua 12 con giap - Tuoi Mao
 

 

Người tuổi Mão được cho là sẽ có một tuần mới đầy sự nỗ lực. Làm nhiều hưởng nhiều, đây không phải là lúc bạn cho bản thân được phép lười biếng đâu. Thái Tuế hung tinh chiếu mệnh có thể gia tăng thử thách cho Mão, vậy nên bạn càng cần phải chú tâm làm việc chăm chỉ và nghiêm túc để không gây ra bất cứ sự cố nào.
 
 
Tuy nhiên, vận trình bắt đầu giảm sút từ giữa tuần trở đi, có những tin đồn đoán thị phi sai sự thật ảnh hưởng đến uy tín của tuổi này. Nhìn chung thời gian tới con giáp này sẽ phải tốn khá nhiều thời gian và công sức để bình lặng mọi chuyện. Để vượt qua được khó khăn, thử thách trước mắt bạn cũng phải trầy trật ít nhiều.
 
Công việc có phần bấp bênh khiến tài lộc có dấu hiệu chững lại. Ngay đầu tuần dù có Thực Thần che chở nhưng vận may kéo dài không được lâu bởi tác động quá lớn từ Kiếp Tài. Con giáp này không hài lòng với những gì mình đang có nên chấp nhận đầu tư mạo hiểm khiến tiền bạc không ngừng “đội nón ra đi”. Bạn có thể sẽ phải nhờ vả tới sự trợ giúp của người thân hoặc bạn bè xung quanh để vượt qua khó khăn.
 
Ở phương diện tình duyên, người độc thân dù không thiếu người theo đuổi nhờ tính cách hoạt bát vui vẻ cũng như nét duyên ngầm trời sinh. Nhưng có vẻ bạn còn khá kén chọn và chưa thực sự ưng ý với ai. Chuyện tình cảm không nên vội vã, bạn nên suy nghĩ thật kĩ trước khi quyết định.
 • Tử vi tuổi Ất Mão (Thủy): Làm nhiều hưởng nhiều, chớ nên lười biếng.
 • Tử vi tuổi Đinh Mão (Hỏa): Cần phải chú tâm làm việc chăm chỉ và nghiêm túc.
 • Tử vi tuổi Kỷ Mão (Thổ): Uy tín có thể bị ảnh hưởng do tin đồn đoán thị phi.
 • Tử vi tuổi Tân Mão (Mộc): Công việc bấp bênh khiến tài lộc chững lại.
 • Tử vi tuổi Quý Mão (Kim): Nên suy nghĩ thật kĩ trước khi quyết định tình cảm.
 

5. Tử vi tuần mới tuổi Thìn

 
Tu vi tuan moi tu 21-27/3/2022 cua 12 con giap - Tuoi Thin
 

 

Công việc của người tuổi Thìn khá suôn sẻ ngay từ đầu tuần nhờ Chính Quan tác động. Bạn được tạo nhiều cơ hội để phát triển năng lực cá nhân. Môi trường làm việc thân thiện và hòa đồng cũng khuyến khích con giáp này hăng hái mạnh dạn thể hiện bản thân, chứng minh vai trò không thể thay thế trong tập thể.
 
Với những gì đã thể hiện, bạn hoàn toàn có thể tự tin đón nhận những lời khen ngợi và tán dương từ mọi người. Sự nhiệt tình, năng động của bạn có thể trở thành tấm gương cho mọi người. Song, bạn nên kiểm soát tốt niềm hăng say của mình kẻo người khác lại nghĩ bạn đang có ý định lấn át họ.
 
Chẳng những công việc, tình hình tài chính của những chú Rồng cũng có nhiều biến chuyển tích cực trong thời gian này. Thiên Tài giúp Thìn có nhiều cơ hội gia tăng thu nhập. Bạn sẽ cần tìm thêm những nguồn hợp tác để mở rộng quy mô hơn nữa, hãy tính toán thật thận cho kế hoạch tương lai.
 
 
Về phương diện tình cảm, có Bách Việt chủ đào hoa nhập cục, nhiều điều thú vị sẽ đến với Thìn trong tuần này, nhất là với người độc thân. Những buổi gặp gỡ, hẹn hò có thể sẽ để lại nhiều cảm xúc đặc biệt mà chính bạn cũng không ngờ tới. Hãy để mọi thứ phát triển thật tự nhiên, đừng nóng vội cũng đừng quá nhút nhát nhé.
 • Tử vi tuổi Giáp Thìn (Hỏa): Được tạo nhiều cơ hội để phát triển năng lực cá nhân.
 • Tử vi tuổi Bính Thìn (Thổ): Hăng hái thể hiện trong môi trường thân thiện.
 • Tử vi tuổi Mậu Thìn (Mộc): Nên kiểm soát tốt niềm hăng say của mình.
 • Tử vi tuổi Canh Thìn (Kim): Tình hình tài chính có nhiều biến chuyển tích cực.
 • Tử vi tuổi Nhâm Thìn (Thủy): Người độc thân có nhiều trải nghiệm thú vị.

6. Tử vi tuần mới tuổi Tị

 
Tu vi tuan moi tu 21-27/3/2022 cua 12 con giap - Tuoi Ti
 

 

Dưới tác động của Thiên Cẩu hung tinh, người tuổi Tị được dự báo khó có thể yên ổn làm cho xong việc của mình khi bị hàng loạt vấn đề khách quan cản trở. Vận tiểu nhân vượng gây nhiều khó khăn cho con giáp này. Có lẽ tuổi này nên cẩn trọng hơn trong cách làm việc của mình để tránh những sai sót có thể trở thành thứ để kẻ xấu lợi dụng.
 
 
Từ giữa tuần trở đi, mọi việc mới có thể coi là “dễ thở” hơn với Tị đôi chút. Con giáp này không phải lo lắng quá vì mọi chuyện hoàn toàn có thể thay đổi đúng thời điểm của nó. Nhiệm vụ của bạn là hãy cứ chuyên tâm và chăm chỉ thì khó khăn nào rồi cũng sẽ qua.
 
Chuyện tình cảm trong tuần này cũng không mấy khởi sắc. Có vẻ như những chú Rắn vẫn cần thêm dũng khí để theo đuổi tình yêu. Cơ hội không phải không có, chỉ là bạn khá rụt rè nên dễ để chúng trôi qua mất. Thực tế là bạn cũng có những điểm hấp dẫn người khác phái, chỉ là bạn chưa đủ tự tin để thể hiện nó mà thôi.
 
Về phương diện tài lộc, cả nguồn thu chính và phụ vẫn tăng đều đều, mang lại nguồn ổn định cho con giáp này. Tuy nhiên tuổi Tị sẽ phải hy sinh khá nhiều thời gian riêng tư cũng như sở thích cá nhân để đầu tư cho công việc, không được nhàn hạ như người khác.
 • Tử vi tuổi Ất Tị (Hỏa): Khó có thể yên ổn làm cho xong việc của mình.
 • Tử vi tuổi Đinh Tị (Thổ): Vận tiểu nhân vượng gây nhiều khó khăn.
 • Tử vi tuổi Kỷ Tị (Mộc): Nên cẩn trọng hơn trong cách làm việc của mình.
 • Tử vi tuổi Tân Tị (Kim): Chuyện tình cảm trong tuần không mấy khởi sắc.
 • Tử vi tuổi Quý Tị (Thủy): Cả nguồn thu chính và phụ vẫn tăng đều đều.
 

7. Tử vi tuần mới tuổi Ngọ

 
Tu vi tuan moi tu 21-27/3/2022 cua 12 con giap - Tuoi Ngo
 

 

Trong tuần này, điềm báo tử vi cho thấy tuổi Ngọ nhận được khá nhiều sự trợ giúp từ Thiên Đức cát tinh. Công việc nhìn chung thuận buồm xuôi gió, bản mệnh không gặp phải áp lực quá lớn, cũng thoải mái phát huy năng lực của mình. Khối lượng công việc vừa phải, lại không bị ép tiến độ giúp Ngọ có thêm không gian để thể hiện mình.
 
Rất nhiều cơ hội cũng sẽ đến trong tuần, đó có thể là do bạn tự tạo ra hoặc được quý nhân mang tới. Bạn biết lúc này bản thân không còn có thể nhởn nhơ được nữa. Con giáp này cần phải quyết liệt hơn trong công việc trong thời gian tới, tạo ra nền tảng vững chắc để tương lai không có gì phải lo lắng.
 
Đường tài lộc cũng đang trên đà tăng tiến nên con giáp này cảm thấy niềm vui của bản thân càng lớn hơn. Không phải vất vả quá nhiều nhưng tuổi này vẫn sẽ giành được những thứ mình muốn. Hơn thế nữa bản mệnh được sự trợ giúp của quý nhân khả năng đầu tư thành công sẽ nằm trong tầm tay.
 
 
Tuy nhiên, chuyện tình cảm trong tuần chẳng được như ý. Con giáp này đắm chìm trong nỗi đau quá khứ mà chẳng thể tìm được cách nào để tự vực mình dậy. Hiện tại chưa đủ động lực để bạn quên đi những điều trong dĩ vãng. Hãy chắc chắn bạn không làm tổn thương những người bên cạnh mình chỉ vì sự thiếu dứt khoát của bản thân.
 • Tử vi tuổi Giáp Ngọ (Kim): Công việc nhìn chung thuận buồm xuôi gió, ít áp lực.
 • Tử vi tuổi Bính Ngọ (Thủy): Nhiều cơ hội đến, chớ nên nhởn nhơ thêm nữa.
 • Tử vi tuổi Mậu Ngọ (Hỏa): Cần phải quyết liệt hơn trong thời gian tới.
 • Tử vi tuổi Canh Ngọ (Thổ): Đường tài lộc cũng đang trên đà tăng tiến.
 • Tử vi tuổi Nhâm Ngọ (Mộc): Chuyện tình cảm trong tuần chẳng được như ý.

8. Tử vi tuần mới tuổi Mùi

 
Tu vi tuan moi tu 21-27/3/2022 cua 12 con giap - Tuoi Mui
 

 

Hung tinh Bạch Hổ xuất hiện trong tử vi tuần mới của tuổi Mùi cảnh báo về những hung hiểm, tai nạn, sự cố, sức khỏe sa sút... mà bạn có thể gặp phải trong tuần này. Bạn cần đảm bảo an toàn cá nhân trong quá trình làm việc, đi lại để hạn chế những việc xui rủi có thể xảy ra bất ngờ, gây nguy hiểm cho bản thân và cả người xung quanh.
 
 
Không chỉ vậy, vận trình tài lộc của bạn cũng đang ở giai đoạn vô cùng bấp bênh, có nhiều thiệt hại khiến con giáp này chịu đả kích nặng nề. Thời điểm này bản mệnh dễ mất đồ đạc hoặc bị lừa đảo trong làm ăn, mất khoản tiền khá lớn nên tất cả các dự án đầu tư đều phải xem xét thật kỹ, đừng vì tham lam phút chốc mà dấn thân mù quáng.
 
Do hung vận lớn nên phương diện công việc cũng nhiều nỗi lo. Bản mệnh sẽ không thể ung dung tự tại như thời gian trước đó mà thường xuyên phải tăng ca, bị ép tiến độ. Dù khó khăn có là gì, quan trọng nhất vẫn là ý chí quyết tâm của bạn. Một khi tâm lý đủ vững vàng thì không có gì có thể quật ngã được bạn.
 
Vào lúc cần thiết, Mùi đừng ngần ngại nhờ tới sự trợ giúp của mọi người xung quanh. Sức mạnh tập thể sẽ giúp bạn giải quyết mọi việc nhanh chóng và tiết kiệm được nhiều công sức hơn. Mọi người giúp nhau một tay cũng không phải vấn đề gì to tát nên đừng ngại mở lời.
 • Tử vi tuổi Ất Mùi (Kim): Đề phòng hung hiểm, tai nạn, sự cố, sức khỏe sa sút...
 • Tử vi tuổi Đinh Mùi (Thủy): Cần đảm bảo an toàn cá nhân khi làm việc, đi lại.
 • Tử vi tuổi Kỷ Mùi (Hỏa): Vận trình tài lộc ở giai đoạn vô cùng bấp bênh.
 • Tử vi tuổi Tân Mùi (Thổ): Cần xem xét thật kỹ các dự án đầu tư.
 • Tử vi tuổi Quý Mùi (Mộc): Không thể ung dung tự tại như thời gian trước đó.
 

9. Tử vi tuần mới tuổi Thân

 
Tu vi tuan moi tu 21-27/3/2022 cua 12 con giap - Tuoi Than
 

 

Tuổi Thân may mắn được Tử Vi cát tinh che chở nên vận trình sáng sủa, cát nhiều hơn hung, có thể thở phào nhẹ nhõm. Phương diện công việc tương đối bình ổn, những chướng ngại đã được con giáp này dẹp bỏ rồi nên hiện tại là thời gian bản mệnh hưởng thụ thành quả.
 
Tuy nhiên bạn cũng không nên ngủ quên trên chiến thắng, mà cần đốc thúc bản thân không ngừng tiếp tục tiến về phía trước và phát triển sự nghiệp trên nền tảng sẵn có. Có thể đôi khi xuất hiện rào cản khiến bạn thấy nản lòng thoái chí nhưng hãy cứ vững tin đi theo con đường mình đã chọn, bạn có quyết tâm, có ý chí, chắc chắn thành quả sẽ không tồi.
 
Trong tuần này vận trình tài lộc của bạn đang rất tốt, nhất là từ giữa tuần trở đi thì càng mở ra nhiều cơ hội để kiếm tiền. Nếu con giáp này phải bỏ tính được chăng hay chớ, làm ăn cẩu thả và thiếu kiên trì của mình đi thì thu nhập sẽ còn dồi dào hơn hiện tại rất nhiều.
 
 
Tuy nhiên tình cảm có phần bị xáo trộn, đối phương cảm thấy vô cùng mệt mỏi trước tính cách thất thường của bạn. Trước khi trách móc người khác, bạn phải xem lại bản thân liệu hành xử đã đúng như những gì bạn hay nói không.
 • Tử vi tuổi Giáp Thân (Thủy): Có thể thở phào khi vận trình sáng sủa.
 • Tử vi tuổi Bính Thân (Hỏa): Những chướng ngại đã được dẹp bỏ ổn thỏa.
 • Tử vi tuổi Mậu Thân (Thổ): Không nên ngủ quên trên chiến thắng.
 • Tử vi tuổi Canh Thân (Mộc): Nhiều cơ hội kiếm tiền xuất hiện vào giữa tuần.
 • Tử vi tuổi Nhâm Thân (Kim): Tình cảm có phần bị xáo trộn do tính cách thất thường.

10. Tử vi tuần mới tuổi Dậu

 
Tu vi tuan moi tu 21-27/3/2022 cua 12 con giap - Tuoi Dau
 

 

Tuần này, tuổi Dậu có dấu hiệu bị hao tài nghiêm trọng do hung tinh Đại Hao ảnh hưởng. Bạn được khuyên không nên đưa ra quyết định đầu tư trong thời điểm này kẻo lợi bất cập hại, nguy cơ thua lỗ hiện rõ. Những việc đang tiến hành dang dở cũng cần có sự tính toán thận trọng từng đường đi nước nước.
 
 
Tình duyên chẳng đâu vào đâu làm tuổi Dậu mệt mỏi. Nguyên do cũng bởi cả hai thiếu sự tôn trọng và thấu hiểu lẫn nhau, tình cảm tiến triển quá nhanh thì đến một lúc nào đó sẽ chững lại là điều tất yếu. Cả hai đều cần xem lại mối quan hệ này và thẳng thắn nói chuyện với nhau.
 
Công danh sự nghiệp có phần tươi sáng hơn cả. Ấn Quan tương trợ giúp bản mệnh phát huy hết năng lực của mình và có những ý tưởng độc đáo, sáng tạo, sẵn sàng giải quyết mọi khúc mắc. Thái độ nhiệt tình, có nhiều ý kiến mang tính xây dựng giúp bạn tạo được thiện cảm tại môi trường làm việc.
 
Tuy nhiên, càng về cuối tuần thì vận trình càng sa sút, nguy cơ vướng vào thị phi của tuổi này khá cao. Do đó, bản mệnh cần phải giữ mình, chớ gây chuyện đối đầu với kẻ tiểu nhân, hành động đó chỉ đem lại những tổn hại về phía bạn mà thôi.
 • Tử vi tuổi Ất Dậu (Thủy): Không nên đưa ra quyết định đầu tư ở thời điểm này.
 • Tử vi tuổi Đinh Dậu (Hỏa): Cần tính toán thận trọng từng đường đi nước nước.
 • Tử vi tuổi Kỷ Dậu (Thổ): Muộn phiền vì tình duyên chẳng đâu vào đâu.
 • Tử vi tuổi Tân Dậu (Mộc): Công danh sự nghiệp có phần tươi sáng hơn cả.
 • Tử vi tuổi Quý Dậu (Kim): Càng về cuối tuần thì vận trình càng sa sút.
 

11. Tử vi tuần mới tuổi Tuất

 
Tu vi tuan moi tu 21-27/3/2022 cua 12 con giap - Tuoi Tuat
 

 

Tài vận của tuổi Tuất trong tuần mới bị ảnh hưởng bởi Tiểu Hao nên có nguy cơ thất thoát những khoản đáng kể. Đầu tư thiếu hiệu quả là nguyên chính gây ra những sự mất mát của bạn trong thời gian này, cần phải lường trước những tình huống xấu để chuẩn bị ứng phó.
 
Đối với thời điểm hiện tại, việc bắt đầu kế hoạch mới hay khởi nghiệp không phải là phương án khả thi. Tuất hãy chủ động làm thêm những công việc nho nhỏ để tăng thu nhập. Tích tiểu thành đại, đừng xem thường những khoản tích góp mỗi ngày, rồi sẽ đến lúc bạn phải ngạc nhiên khi nhìn lại những gì mình đã góp nhặt.
 
Công việc vẫn giậm chân tại chỗ, chưa có bước tiến nào đáng kể. Cơ hội tốt chưa tới nên bạn cần phải bình tĩnh, cứ tiếp tục cố gắng và trau dồi thêm kiến thức và kĩ năng cho bản thân ngay từ hôm nay bạn nhé. Người nỗ lực rồi sẽ nhận được điều xứng đáng, hãy cứ tin vào điều này.
 
 
Tin không vui là tình cảm có dấu hiệu trục trặc, bạn dễ xảy ra xích mích với người ấy. Đôi khi chỉ vì một vấn đề nhỏ nhặt mà cả hai lại biến thành cãi vã, xung đột lớn. Bạn thậm chí cảm thấy rằng việc chia tay sẽ tốt hơn cho cả hai ở thời điểm hiện tại.
 • Tử vi tuổi Giáp Tuất (Hỏa): Tiền bạc có nguy cơ thất thoát do đầu tư thiếu hiệu quả.
 • Tử vi tuổi Bính Tuất (Thổ): Cần phải lường trước những tình huống xấu.
 • Tử vi tuổi Mậu Tuất (Mộc): Chớ nên bắt đầu kế hoạch mới hay khởi nghiệp lúc này.
 • Tử vi tuổi Canh Tuất (Kim): Công việc giậm chân tại chỗ, chưa có bước tiến.
 • Tử vi tuổi Nhâm Tuất (Thủy): Tình cảm có dấu hiệu trục trặc, dễ xảy ra xích mích.

12. Tử vi tuần mới tuổi Hợi

 
Tu vi tuan moi tu 21-27/3/2022 cua 12 con giap - Tuoi Hoi
 

 

Tuần mới của Hợi được nhận xét là một tuần khá ảm đạm. Ngũ Quỷ hung tinh chiếu mệnh, bạn cảm thấy chán nản và mệt mỏi trong mọi việc, tâm trạng buồn chán dễ khiến bạn mắc phải sai sót. Đã vậy lại luôn có tiểu nhân rình rập, cố ý ngáng đường khiến bạn bức bối.
 
 
Hợi cần chấp nhận sự thật rằng cuộc sống không thể lúc nào cũng suôn sẻ như ý muốn, chính vì vậy bạn đừng quá nản lòng. Càng sớm thích nghi, bạn càng nhanh chóng lấy lại động lực. Điều bạn cần nhất lúc này là một khoảng lặng để lấy lại tinh thần trước khi bắt tay vào công việc. Rèn luyện thể thao cũng là cách tốt để giải tỏa áp lực trong bạn.
 
Tài chính cũng có phần giảm sút. Kiếp Tài xuất hiện ngay từ đầu tuần, thời gian này bạn đang có xu hướng chi tiêu quá đà, dẫn đến tình trạng khoản tiết kiệm cũng bị cạn kiệt. Tốt nhất, bạn nên thiết lập kế hoạch chi tiêu cụ thể cho từng thời điểm để ngăn chặn việc bị rỗng túi vào cuối tháng.
 
Chuyện tình cảm không gặp nhiều thuận lợi nên tâm trạng của bạn càng thêm bất ổn. Bạn nên cùng đối phương giải quyết triệt để mâu thuẫn của cả hai để tránh những hiểu lầm đáng tiếc về sau. Một cuộc trò chuyện thẳng thắn và bình tĩnh là điều hai bạn cần nhất vào lúc này.
 • Tử vi tuổi Ất Hợi (Hỏa): Cảm thấy chán nản và mệt mỏi trong mọi việc.
 • Tử vi tuổi Đinh Hợi (Thổ): Đề phòng tiểu nhân rình rập, cố ý ngáng đường.
 • Tử vi tuổi Kỷ Hợi (Mộc): Càng sớm thích nghi càng nhanh lấy lại động lực.
 • Tử vi tuổi Tân Hợi (Kim): Tài chính giảm sút do chi tiêu quá đà.
 • Tử vi tuổi Quý Hợi (Thủy): Đôi lứa nên giải quyết triệt để mâu thuẫn.
 
 
 
Xem thêm...

Tử vi tuần mới từ 14 - 20/3/2

Tử vi tuần mới từ 14 - 20/3/2022 của 12 con giáp: Mão thành công, Tị cố gắng

Theo tử vi tuần mới từ 14 - 20/3/2022 của 12 con giáp, người tuổi Mão có thể gặp được nhiều may mắn trên phương diện sự nghiệp vào thời điểm đầu tuần. Bạn cố gắng hoàn thành nhiệm vụ, nhờ thế mà bạn gặt hái được những thành tích đáng ngưỡng mộ. Tuy nhiên, con giáp này không nên vì thế mà trở nên kiêu ngạo quá mức, coi mình là người đứng đầu thiên hạ.
 

1. Tử vi tuần mới tuổi Tý

 
Tu vi tuan moi tu 14 - 20/3/2022 cua 12 con giap - Ty
 

 

Tuần này, người tuổi Tý gặp được may mắn nhưng cũng không tránh khỏi khó khăn. Chính Quan cho thấy bạn nhận được sự đánh giá cao của lãnh đạo và có cơ hội được cất nhắc. Tuy nhiên, Kiếp Tài khuyên bạn đừng vì thế mà kiêu ngạo, bỏ ngoài tai lời góp ý của người khác.
 
Phương diện tài lộc tiến triển khá tích cực, bắt đầu từ khoảng thời gian giữa tuần. Bạn có thể nhận được một khoản kha khá từ các công việc chính của mình. Nếu chăm chỉ làm thêm, cuối tuần Thực Thần cho thấy bạn sẽ còn dư dả nhờ các khoản tiền tay trái của mình.

Chuyện tình cảm của người đã lập gia đình lên bổng xuống trầm, song may mắn đến cuối tuần, mọi chuyện có dấu hiệu được giải quyết ổn thỏa. Vợ chồng bạn biết trân trọng nhau hơn sau mỗi hiểu lầm, đồng thời càng thêm hiểu về người bạn đời của mình.
 
Tử vi tuần mới từ 14 - 20/3/2022 của 12 con giáp thấy rằng Thái Âm chiếu mệnh giúp nhân duyên của người độc thân phát triển theo chiều hướng tốt đẹp. Bạn được giới thiệu cho những đối tượng triển vọng hoặc nhận ra có những người luôn thầm lặng quan tâm, chăm sóc mình.
 
 • Tử vi tuổi Giáp Tý (Kim): Nhận được sự đánh giá cao của nhiều người xung quanh
 • Tử vi tuổi Bính Tý (Thủy): Đừng coi thường lời góp ý của người khác
 • Tử vi tuổi Mậu Tý (Hỏa): Nhận được tiền lương, tiền thưởng xứng đáng
 • Tử vi tuổi Canh Tý (Thổ): Vợ chồng hiểu nhau hơn sau những lần mâu thuẫn
 • Tử vi tuổi Nhâm Tý (Mộc): Nhân duyên với người khác giới phát triển tốt đẹp.
 

2. Tử vi tuần mới tuổi Sửu 

  
Tu vi tuan moi tu 14 - 20/3/2022 cua 12 con giap - Suu
 
 

 

Đầu tuần là khoảng thời gian khó khăn với người tuổi Sửu trên phương diện sự nghiệp. Thương Quan và Kiếp Tài cho thấy luôn có kẻ xấu đứng ra ngáng chân bạn. Tuy nhiên, nếu cố gắng không ngừng thì cuối tuần chính là thời điểm bạn khẳng định được vị thế và tính đúng đắn của con đường đã chọn.

Phương diện tài lộc chưa có những biến chuyển quá rõ ràng. Thực Thần cho thấy những người chăm chỉ với nghề tay trái có thể kiếm được một khoản vừa đủ. Trong khi đó, nếu chỉ dựa vào các công việc chính thì thu nhập của bạn vẫn giậm chân tại chỗ, đòi hỏi bạn phải cố gắng hơn.
 
Sao Dịch Mã chiếu mệnh khuyên những người vướng phải khó khăn nên suy nghĩ tích cực hơn, đừng để những khó khăn xuất hiện bất chợt cản trở bước tiến. Hãy tự nhắc nhở bản thân rằng hiện tại, bạn càng cố gắng bao nhiêu thì tương lai càng thu được kết quả rực rỡ bấy nhiêu. 

Phương diện tình cảm có dấu hiệu cải thiện vào những ngày cuối tuần. Bạn và người ấy tháo gỡ những hiểu lầm nhờ trò chuyện nghiêm túc với nhau. Bạn cũng dần thấu hiểu và thông cảm hơn với những cách nghĩ, cách làm của nửa kia. 
 
 • Tử vi tuổi Ất Sửu (Kim): Cẩn thận kẻ xấu luôn tìm cách hãm hại
 • Tử vi tuổi Đinh Sửu (Thủy): Khẳng định được vị thế của bản thân
 • Tử vi tuổi Kỷ Sửu (Hỏa): Tiền bạc không có nhiều biến động
 • Tử vi tuổi Tân Sửu (Thổ): Trò chuyện để vợ chồng tháo gỡ hiểu lầm
 • Tử vi tuổi Quý Sửu (Mộc): Không nên ngại khó khăn, gian khổ

. Tử vi tuần mới tuổi Dần

 
Tu vi tuan moi tu 14 - 20/3/2022 cua 12 con giap - Dan
 

 

Xem tử vi tuần mới từ 14 - 20/3/2022 của 12 con giáp thấy rằng tuần này là một tuần khá may mắn trên phương diện sự nghiệp của người tuổi Dần. Bạn nhanh chóng khẳng định được vị thế của mình và được lãnh đạo đánh giá cao. Đây là động lực để bạn không ngừng tiến về phía trước.

Phương diện tài lộc có đột phá vào những ngày cuối tuần. Điều đó cho thấy đây là một khoảng thòi gian khá vất vả nhưng thành quả thì rực rỡ của bản mệnh. Dù là người làm công ăn lương hay người làm kinh doanh, bạn đều có cơ hội vươn lên, chạm tay tới mục tiêu của mình. 

Sao Thái Dương chiếu mệnh cho thấy bạn vốn có nhân duyên khá tốt. Các mối quan hệ của bạn phát triển một cách hài hòa. Vì thế, nếu còn độc thân, bạn hãy mở lòng hơn, chắc hẳn bạn sẽ tìm được một người thích hợp hoặc một cơ hội đáng quý.

Tuy nhiên, với những người đã lập gia đình, tần suất tranh cãi giữa hai vợ chồng bạn có chiều hướng tăng lên. Dường như cả hai vẫn còn khá bướng bỉnh nên chẳng ai chịu nhường nhịn ai. Nếu cứ tiếp tục thế này, rất có thể kẻ thứ ba sẽ chen chân vào mối quan hệ giữa hai vợ chồng. 
 
 • Tử vi tuổi Giáp Dần (Thủy): Khẳng định được vị thế của bản thân
 • Tử vi tuổi Bính Dần (Hỏa): Nhận được sự ủng hộ của mọi người xung quanh
 • Tử vi tuổi Mậu Dần (Thổ): Tài chính rủng rỉnh, thành quả rực rỡ
 • Tử vi tuổi Canh Dần (Mộc): Vợ chồng nên nhìn nhận lại bản thân để hành xử phù hợp
 • Tử vi tuổi Nhâm Dần (Kim): Hãy hạ cái tôi của bản thân xuống
 

4. Tử vi tuần mới tuổi Mão 

 
Tu vi tuan moi tu 14 - 20/3/2022 cua 12 con giap - Mao
 

 

Người tuổi Mão có thể gặp được nhiều may mắn trên phương diện sự nghiệp vào thời điểm đầu tuần. Bạn cố gắng hoàn thành nhiệm vụ, nhờ thế mà bạn gặt hái được những thành tích đáng ngưỡng mộ. Tuy nhiên, con giáp này không nên vì thế mà trở nên kiêu ngạo quá mức, coi mình là người đứng đầu thiên hạ.

Phương diện tài lộc có những dấu hiệu phát triển tích cực vào cuối tuần. Chính Tài và Thiên Tài cho thấy cả khoản thu nhập chính và phụ đều góp phần giúp bản mệnh cải thiện đời sống. Bạn có thể tin tưởng vào con đường mình đã chọn và tiếp tục tiến về phía trước.
 
Tuy nhiên, Thái Tuế khuyên bạn nên cẩn thận trong bất cứ công việc gì, đặc biệt là khi cần xuất hành hoặc tham gia giao thông. Hãy luôn tuân thủ các quy tắc an toàn, ngoài ra, bạn cũng nên đi theo hướng tốt hoặc vào giờ hoàng đạo để gặp được nhiều may mắn hơn.

Chuyện tình cảm lại phát triển khá ảm đạm trong tuần này, khi mà chuyện lứa đôi liên tiếp xảy ra mâu thuẫn, tranh cãi. Dường như bạn và người ấy luôn có những ý kiến trái ngược nhau. Đôi bên nên ngồi bình tĩnh để có thể cùng trao đổi, không nên quá đề cao quan điểm cá nhân. 
 
 • Tử vi tuổi Ất Mão (Thủy): Nhận được đánh giá cao của mọi người
 • Tử vi tuổi Đinh Mão (Hỏa): Không nên tự coi mình là nhất
 • Tử vi tuổi Kỷ Mão (Thổ): Nhận được khoản tiền hậu hĩnh
 • Tử vi tuổi Tân Mão (Mộc): Nên cẩn thận khi xuất hành đi xa
 • Tử vi tuổi Quý Mão (Kim): Hãy học cách lắng nghe và hạ cái tôi cá nhân xuống
 

5. Tử vi tuần mới tuổi Thìn

  
Tu vi tuan moi tu 14 - 20/3/2022 cua 12 con giap - Thin
 

 

Trải qua những khó khăn vào đầu tuần thì từ giữa tuần trở đi, người tuổi Thìn sẽ gặp được nhiều may mắn hơn. Bản mệnh hãy luôn giữ vững những quan điểm, chính kiến của mình và làm những điều mình cho là đúng, đừng để bị lung lay bởi quan điểm của người này người khác.

Tình hình tài chính ít có điểm sáng. Thời điểm đầu tuần, chỉ có những người làm nghề tự do là nhận được khoản tiền xứng đáng với công sức. Người làm đầu tư kinh doanh nên nhân thời điểm này để học thêm những kiến thức mới, tìm ra hướng đi đột phá cho mình.
 
Trong chuyện tình cảm, sao Bách Việt chủ đào hoa cho thấy người độc thân không thiếu người săn đón bởi bạn vốn có sức hấp dẫn riêng. Tuy nhiên, càng như vậy bạn lại càng cần cẩn trọng trong chuyện tình cảm. Hãy tinh tường để nhận ra ai là người thật sự chân thành với mình.
 
Quan hệ của các cặp vợ chồng vẫn khó tránh khỏi những lúc mâu thuẫn, may mắn là sau đó mọi việc lại trở nên bình ổn, hài hòa như trước. Hai người đang dần học được cách đặt mình vào vị trí của đối phương, không quá hiếu thắng mong mình là người chiếm thế thượng phong nữa.
 
 • Tử vi tuổi Giáp Thìn (Hỏa): Tiền bạc chưa có dấu hiệu phát triển
 • Tử vi tuổi Bính Thìn (Thổ): Hãy tìm ra hướng đi mới cho mình
 • Tử vi tuổi Mậu Thìn (Mộc): Hãy giữ vững quan điểm của bản thân
 • Tử vi tuổi Canh Thìn (Kim): Dần dần thấu hiểu nửa kia của mình hơn
 • Tử vi tuổi Nhâm Thìn (Thủy): Nên chân thành với mọi người xung quanh
 

6. Tử vi tuần mới tuổi Tị 

   
Tu vi tuan moi tu 14 - 20/3/2022 cua 12 con giap - Ti
 

 

Theo tử vi tuần mới từ 14 - 20/3/2022 của 12 con giáp, người tuổi Tị không trải qua một tuần quá thuận lợi, nhưng sự cố gắng không ngừng sẽ giúp bạn khắc phục mọi khó khăn. Vì thế, bản mệnh đừng khi nào nhắc nhở mình cố gắng, cứ vươn lên rồi bạn sẽ trở nên xuất sắc hơn.

Phương diện tài chính có dấu hiệu giậm chân tại chỗ. Thậm chí, Thiên Tài cho thấy vào thời điểm cuối tuần, chỉ những ai chăm chỉ làm thêm mới nhận được tiền lương, tiền thưởng. Bạn cần cố gắng hơn nữa trong công việc, tránh tinh thần được đến đâu hay đến đấy.

Sao Thiên Cẩu chiếu mệnh cũng chỉ ra rằng bản mệnh dễ rơi vào tình trạng lao lực vì làm việc quá vất vả. Nếu thấy những dấu hiệu cảnh báo của cơ thể thì cũng nên gác công việc lại, dành thời gian quan tâm khám chữa, đừng để đến khi hối hận thì đã muộn.

Chuyện tình cảm lại là một điểm khá sáng trong vận trình của con giáp này. Đặc biệt là vào thời điểm đầu tuần, bản mệnh nhận được sự quan tâm, thăm hỏi của nhiều người xung quanh. Muốn thoát ế, bạn nên chủ động trò chuyện, giao lưu với mọi người, đừng khóa trái cánh cửa trái tim.
 
 
 • Tử vi tuổi Ất Tị (Hỏa): Có thái độ tích cực, hăng hái trong mọi chuyện
 • Tử vi tuổi Đinh Tị (Thổ): Không nên trốn chạy những khó khăn
 • Tử vi tuổi Kỷ Tị (Mộc): Nên quan tâm đến sức khỏe của mình nhiều hơn
 • Tử vi tuổi Tân Tị (Kim): Chớ nên làm việc quá sức của mình
 • Tử vi tuổi Quý Tị (Thủy): Nên trò chuyện với mọi người nhiều hơn.
 

7. Tử vi tuần mới tuổi Ngọ

   
Tu vi tuan moi tu 14 - 20/3/2022 cua 12 con giap - Ngo
 

 

Người tuổi Ngọ có một tuần sự nghiệp có hung có cát. Kiếp Tài và Tỷ Kiên xuất hiện vào đầu tuần cho thấy bạn dễ phải chịu sự gièm pha của đồng nghiệp. Song nếu cố gắng hết sức thể hiện bản thân, cuối tuần khi có Thiên Ấn và Chính Quan xuất hiện, bạn sẽ được cấp trên khen thưởng, mọi người nhìn bằng ánh mắt khác xưa.

Sao Thiên Đức phù trợ thấy rằng đến cuối tuần, bạn sẽ càng gặp được nhiều chuyện thuận lợi hơn. Khi cơ hội mở ra trước mắt, bạn hãy mạnh dạn nắm bắt và tin tưởng hơn vào tiềm năng của bản thân mình, đừng chùn bước vì những lời nói ngả nói nghiêng của kẻ khác.

Phương diện tài lộc có điểm sáng vào cuối tuần. Chính Tài xuất hiện là dấu hiệu cho thấy bạn nhận được tiền lương, tiền thưởng nóng nếu làm việc chăm chỉ. Người làm đầu tư, kinh doanh cũng có dấu hiệu thu lời, tuy khoản lợi nhuận không quá lớn nhưng cũng là động lực để bạn cố gắng hơn.
 
Bản mệnh cũng được đón nhận tin vui trong chuyện tình cảm. Bạn nhận thấy rằng nửa kia luôn quan tâm và giúp đỡ mình, đặc biệt là khi bạn vướng phải khó khăn. Có người ấy ở bên hỗ trợ, bạn chẳng còn lo lắng quá nhiều khi đối diện với thách thức mà cuộc sống đặt ra.
 
 • Tử vi tuổi Giáp Ngọ (Kim): Tinh thần lạc quan, tích cực đối diện với khó khăn
 • Tử vi tuổi Bính Ngọ (Thủy): Phải chịu sự gièm pha của đồng nghiệp.
 • Tử vi tuổi Mậu Ngọ (Hỏa): Khiến mọi người xung quanh phải ngưỡng mộ
 • Tử vi tuổi Canh Ngọ (Thổ): Tìm ra động lực để tiếp tục cố gắng
 • Tử vi tuổi Nhâm Ngọ (Mộc): Nhận được sự ủng hộ của người thân trong gia đình
 

8. Tử vi tuần mới tuổi Mùi

   
Tu vi tuan moi tu 14 - 20/3/2022 cua 12 con giap - Mui
 

 

Trong những lúc khó khăn, người tuổi Mùi hãy tin rằng sự cố gắng của mình rồi sẽ được đền đáp xứng đáng, ông trời không bao giờ phụ người có công. Tuần này, bạn càng cố gắng bao nhiêu thì thành tích càng đáng mừng bấy nhiêu. Cuối tuần chính là lúc bạn chạm tay vào cơ hội thăng chức.

Thực Thần xuất hiện vào đầu tuần cho thấy người làm nghề tự do có thể nhận được một khoản tiền kha khẩm. Bạn tạo dựng được niềm tin trong lòng khách hàng nên ai đã biết đến bạn sẽ luôn muốn quay lại vào lần sau. Bạn có thể xem xét mở rộng quy mô của mình.
 
Tuy nhiên, Bạch Hổ mang lại điềm báo bạn cần phải quan tâm đến sức khỏe của chính mình và những người thân yêu. Bạn cần tập trung chú ý khi tham gia giao thông, rèn luyện thân thể để phòng tránh bệnh tật, tránh mất những khoản tiền không đáng.

Chuyện tình cảm có những khởi sắc tích cực vào cuối tuần. Nếu đã phải lòng một ai đó, bạn nên sắp xếp thời điểm bày tỏ lòng mình vào cuối tuần. Tin rằng thái độ chân thành, bầu không khí và thời điểm thích hợp sẽ khiến người ấy rung động lắm đấy.
 
 
 • Tử vi tuổi Ất Mùi (Kim): Gặt hái được thành tích đáng mừng
 • Tử vi tuổi Đinh Mùi (Thủy): Nhận được tiền bạc nhờ cố gắng không ngừng
 • Tử vi tuổi Kỷ Mùi (Hỏa): Hãy xem xét mở rộng quy mô kinh doanh
 • Tử vi tuổi Tân Mùi (Thổ): Nên quan tâm hơn đến các vấn đề sức khỏe
 • Tử vi tuổi Quý Mùi (Mộc): Nên bày tỏ tình cảm của mình
 

9. Tử vi tuần mới tuổi Thân 

   
Tu vi tuan moi tu 14 - 20/3/2022 cua 12 con giap - Than
 

 

Người tuổi Thân không gặp được quá nhiều may mắn trên phương diện sự nghiệp vào tuần này. Thương Quan cho thấy bạn thường xuyên bị cấp trên gây khó dễ, trong khi đó Tỷ Kiên cho thấy bạn cũng khó tránh khỏi sự cạnh tranh của đồng nghiệp. Có lẽ bạn cần tự nhắc mình suy nghĩ tích cực hơn để không bỏ cuộc giữa chừng.

May mắn, trên phương diện tài lộc, bạn có một túi tiền khá rủng rỉnh. Mọi công lao trước đây của bạn đã được đền đáp xứng đáng và bạn có thể an tâm tận hưởng những gì mình đã làm ra. Người làm ăn kinh doanh nên thử sức với những hướng đi mới của mình.
 
Căn cứ tử vi hàng ngày, sao Tử Vi cũng mang tới nhiều may mắn cho người tuổi này. Nếu còn trẻ tuổi, bạn hãy không ngừng cố gắng rèn luyện bản thân, không đầu hàng nghịch cảnh, luôn ở trong tư thế sẵn sàng, chờ đón những cơ hội tốt đẹp sẽ tới trong thời gian tới. 

Chuyện tình cảm thì lại khá ảm đạm với con giáp này. Bạn cần đề phòng kẻ thứ ba xuất hiện xen vào giữa mối quan hệ giữa vợ chồng mình. Bạn chớ nên thờ ơ với những cảm xúc của người ấy. Sự lạnh lùng của bạn có thể sẽ khiến nửa kia nghĩ tới việc tìm chỗ dựa bên ngoài. 
 
 • Tử vi tuổi Giáp Thân (Thủy): Mọi công lao được đền đáp xứng đáng
 • Tử vi tuổi Bính Thân (Hỏa): Đừng nghĩ tới việc bỏ cuộc khi gặp khó khăn
 • Tử vi tuổi Mậu Thân (Thổ): Không ngừng cố gắng rèn luyện bản thân
 • Tử vi tuổi Canh Thân (Mộc): Việc làm ăn kinh doanh diễn ra thuận lợi
 • Tử vi tuổi Nhâm Thân (Kim): Quan tâm hơn đến các thành viên trong nhà
 

10. Tử vi tuần mới tuổi Dậu

   
Tu vi tuan moi tu 14 - 20/3/2022 cua 12 con giap - Dau
 

 

Người tuổi Dậu làm bất cứ ngành nghề gì cũng có thể kiếm được một khoản kha khá trong tuần này. Người làm công ăn lương dễ được tăng lương, thưởng nóng do những đóng góp cho tập thể. Trong khi đó, người làm đầu tư kinh doanh thu được lãi lời từ những vốn đầu tư trước đó.
 
Tuy nhiên, khoản tiền trong tay con giáp này lại chẳng giữ được lâu. Đại Hao cho thấy bạn thường chi tiêu quá nhiều vào những việc không cần thiết. Vì thế, bản mệnh cần có cách chi tiêu hợp lý hơn, không nên ỷ vào việc mình ăn nên làm ra để chơi bời phung phí.

Đến cuối tuần, sự nghiệp của bạn sẽ chẳng còn trôi chảy như khoảng thời gian trước đó. Dường như những thành tích gặt hái được khiến bản mệnh trở nên kiêu ngạo, thích làm việc theo ý của mình. Hãy dành thời gian lắng nghe người khác, có thể đối phương có góc nhìn chuẩn xác hơn bạn.

Phương diện tình cảm khá ảm đạm khi mà cả bạn và người ấy đều quá bận rộn với những công việc cá nhân và chẳng còn thời gian quan tâm đến gia đình. Cứ tiếp tục thế này thì một ngày nào đó, đôi bên sẽ cảm thấy chẳng cần đến đối phương và chuyện tan vỡ là sớm muộn. 
 
 • Tử vi tuổi Ất Dậu (Thủy): Hãy luôn yêu thương và trân trọng gia đình mình
 • Tử vi tuổi Đinh Dậu (Hỏa): Không nên làm việc mà không thảo luận với mọi người
 • Tử vi tuổi Kỷ Dậu (Thổ): Người làm kinh doanh thu được lãi lời
 • Tử vi tuổi Tân Dậu (Mộc): Không nên quá tốn kém cho các khoản lặt vặt
 • Tử vi tuổi Quý Dậu (Kim): Hãy dành thời gian lắng nghe người khác
 

11. Tử vi tuần mới tuổi Tuất

  
Tu vi tuan moi tu 14 - 20/3/2022 cua 12 con giap - Tuat
 
 
Tiếp nối tử vi tuần trước, nếu người tuổi Tuấn vượt qua được khó khăn vào đầu tuần thì khoảng thời gian sau đó, bạn có cơ hội đón nhận vô vàn điều tốt đẹp. Do đó, hãy luôn nhắc nhở mình cố gắng, đồng thời suy nghĩ tích cực, coi khó khăn là điều kiện để mình hoàn thiện bản thân và tiến bộ hơn.

Tình hình tài chính chưa có quá nhiều biến động tích cực trong tuần này. Có lẽ bạn cần tìm ra cách làm việc hoặc hướng đi mới phá cách hơn, không nên tiếp tục men theo các lối mòn sẵn có. Nếu có thể, hãy thử tham khảo ý kiến mọi người xung quanh, chắc chắn ai cũng sẵn lòng chỉ điểm cho bạn.

Tiểu Hao khuyên bản mệnh làm việc gì cũng cần phải có chừng mực, nhất là với chuyện chi tiêu, trong thời điểm các khoản thu không mấy dư dả như thế này. Đừng mua sắm chạy theo số đông vì như vậy rất dễ rơi vào tình trạng hao tài tốn của, đồ dùng mua về cũng chưa chắc đã thực sự cần thiết.

Chuyện tình cảm có dấu hiệu cải thiện vào cuối tuần. Có lẽ các bạn độc thân đã dần thoát khỏi cái bóng quá khứ và suy nghĩ tích cực hơn. Khi có người nào đó chủ động làm quen, bạn hãy thử cho đối phương cơ hội, bởi biết đâu đó là người phù hợp? 
 
 • Tử vi tuổi Giáp Tuất (Hỏa): Thu được thành quả xứng đáng với công sức
 • Tử vi tuổi Bính Tuất (Thổ): Đừng đầu hàng khi đứng trước khó khăn
 • Tử vi tuổi Mậu Tuất (Mộc): Hãy tìm ra hướng đi mới để phát triển
 • Tử vi tuổi Canh Tuất (Kim): Suy nghĩ tích cực hơn, bước qua quá khứ
 • Tử vi tuổi Nhâm Tuất (Thủy): Chú ý hơn trong chuyện chi tiêu
 

12. Tử vi tuần mới tuổi Hợi
   

Tu vi tuan moi tu 14 - 20/3/2022 cua 12 con giap - Hoi
 

 

Người tuổi Hợi cần hết sức cẩn trọng trên con đường sự nghiệp tuần này. Bạn có thể vướng phải nhiều sự cạnh tranh, cản trở từ đồng nghiệp, đối thủ. Hãy nắm chắc lợi thế của mình để vượt lên, đừng chỉ cố gắng một cách vô mục đích.

Chuyện tài lộc có chút ít khởi sắc vào cuối tuần nhưng không quá đáng kể. Một số người kiếm được một khoản kha khá nhờ may rủi, nhưng hãy nhớ đừng sống phụ thuộc vào khoản tiền đó. Muốn giàu có một cách bền vững, bạn cần phải cố gắng bằng chính sức lực của mình.

Phương diện tình cảm có khởi sắc vào đầu tuần, nhưng sau đó đôi bên lại tiếp tục vướng vào mâu thuẫn bởi cái tôi cá nhân kiêu ngạo, không ai chịu nhường ai. Có lẽ bạn cần học cách đặt mình vào vị trí của nửa kia, đừng nên đưa ra những quyết định, phán đoán quá chủ quan.
 
Sao xấu Ngũ Quỷ khuyên bạn cần phải chú ý đến tình hình sức khỏe hơn, đặc biệt là trong thời điểm thời tiết thay đổi và dịch bệnh hoành hành. Hãy chăm chỉ rèn luyện thể lực, ăn uống điều độ và sinh hoạt một cách khoa học để có cơ thể dẻo dai.
 
 • Tử vi tuổi Ất Hợi (Hỏa): Tiền bạc không dư dả, cần chú ý chuyện chi tiêu
 • Tử vi tuổi Đinh Hợi (Thổ): Dễ vướng phải sự cản trở của người khác
 • Tử vi tuổi Kỷ Hợi (Mộc): Hãy chủ động hơn trong việc kiếm tiền
 • Tử vi tuổi Tân Hợi (Kim): Hãy chú ý hơn trong việc rèn luyện sức khỏe
 • Tử vi tuổi Quý Hợi (Thủy): Đừng nên đưa ra những quyết định chủ quan
 
Xem thêm...

Tử vi tuần mới từ 6 - 12/3/2023

Tử vi tuần mới từ 6 - 12/3/2023 của 12 con giáp: Sửu căng thẳng, Tị khởi sắc

Tử vi tuần mới từ 6 - 12/3/2023 của 12 con giáp thấy rằng tuần này là một tuần làm việc rất căng thẳng, mệt mỏi đối với người tuổi Sửu. Bạn không nhận được sự đồng tình, ủng hộ của cả cấp trên và đồng nghiệp nên việc gì cũng phải tự lực cánh sinh, có rắc rối cũng phải tự mình tìm cách giải quyết.

1. Tử vi tuần mới tuổi Tý

Tu vi tuan moi tu 6 - 12/3/2023 cua 12 con giap - Ty

Tuần mới từ 6 - 12/3/2023 của 12 con giáp thấy rằng tuần này hung cát đan xen đối với người tuổi Tý. Với người làm công ăn lương, bạn chớ tỏ ra kiêu ngạo vì được cấp trên tin tưởng giao cho trọng trách, nếu không bạn rất dễ trở thành cái gai trong mắt của kẻ xấu, bị kẻ xấu bày kế hãm hại.

Phương diện tài chính về cuối tuần có dấu hiệu khởi sắc hơn đầu tuần. Có thể bạn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao nên nhận được tiền thưởng nóng. Với người làm ăn kinh doanh, bạn mở rộng quy mô buôn bán và đón thêm nhiều khách hàng mới, khiến tiền đổ về túi.

Thái Âm chiếu mệnh giúp nhân duyên của người độc thân có ít nhiều khởi sắc. Tuy nhiên, vì bạn không chịu chủ động nên quan hệ với ai cũng chỉ được một thời gian ngắn rồi thôi. Có lẽ bạn chưa thực sự sẵn sàng bước vào một mối tình nào đó.

Với người đã có gia đình, những khác biệt trong quan điểm sống khiến hai người đang dần xa cách nhau. Thực ra, chẳng ai có thể tìm được người có tiếng nói chung với mình trong mọi việc. Hai bạn đều cần lùi một bước để đi đến thống nhất chung.

 • Tử vi tuổi Giáp Tý (Kim): Chớ tỏ ra kiêu ngạo vì được cấp trên tin tưởng.
 • Tử vi tuổi Bính Tý (Thủy): Bạn rất dễ trở thành cái gai trong mắt của kẻ xấu, bị kẻ xấu bày kế hãm hại.
 • Tử vi tuổi Mậu Tý (Hỏa): Hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao nên nhận được tiền thưởng nóng.
 • Tử vi tuổi Canh Tý (Thổ): Cần hạ cái tôi của mình xuống để đi đến thống nhất chung.
 • Tử vi tuổi Nhâm Tý (Mộc): Những khác biệt trong quan điểm sống khiến người nhà dần xa cách nhau.
 

2. Tử vi tuần mới tuổi Sửu  

Tuần này chính là khoảng thời gian thích hợp để người tuổi Dậu vươn lên khẳng định vị thế. Bạn vốn là người có tài, chỉ cần thể hiện đúng lúc, đúng chỗ thì bạn có thể khiến cho mọi người đều phải trầm trồ ngạc nhiên. Một số người có thể lãnh đạo tập thể đi tới thành công.

Tình hình tài chính càng đến cuối tuần lại càng rực rỡ. Bạn nhận được nhiều tiền đầu tư từ người thân quen hoặc các đối tác. Đây chính là thời cơ để bạn bắt tay vào kế hoạch vạch ra từ trước, dù vất vả nhưng triển vọng rất tươi sáng.

Tuy nhiên, xem tử vi tuần mới từ 6 - 12/3/2023 của 12 con giáp, Đại Hao là dấu hiệu chứng tỏ bản mệnh sẽ phải chi tiêu khá nhiều trong tuần này. Vì thế, hãy có cách sử dụng khoản tiền trong túi hợp lý, không nên mua những món đồ không thực sự hữu dụng với cuộc sống của mình.

Trên phương diện tình cảm, người độc thân có thể tìm kiếm được nửa kia của mình trong những ngày đầu tuần. Đối phương là người luôn thật lòng quan tâm đến bạn suốt thời gian qua. Những việc làm vô tư không toan tính của người đó có thể khiến bạn cảm động. 
 
 • Tử vi tuổi Ất Dậu (Thủy): Tuần này chính là khoảng thời gian thích hợp để khẳng định vị thế.
 • Tử vi tuổi Đinh Dậu (Hỏa): Chỉ cần thể hiện tài năng đúng lúc,bạn có thể khiến mọi người ngạc nhiên.
 • Tử vi tuổi Kỷ Dậu (Thổ): Nhận được nhiều tiền đầu tư từ người thân quen hoặc các đối tác.
 • Tử vi tuổi Tân Dậu (Mộc): Nhận ra người luôn quan tâm và chân thành với mình.
 • Tử vi tuổi Quý Dậu (Kim): Hãy chi tiêu có chừng mực nếu không muốn cháy túi.

3. Tử vi tuần mới tuổi Dần 

Tu vi tuan moi tu 6 - 12/3/2023 cua 12 con giap - Dan

Đầu tuần là khoảng thời gian khó khăn đối với người tuổi Dần theo đuổi con đường sự nghiệp. Bản mệnh phải chịu sự nghi ngờ hoặc chia rẽ của đồng nghiệp, song nếu cố gắng làm việc thì bạn có thể khẳng định được giá trị của bản thân, khiến mọi người nhìn bằng con mắt khác.

Tình hình tài chính không có nhiều biến động trong tuần này, cho thấy bạn cần tiếp tục cố gắng nếu muốn thu được thành quả mong muốn. Các mối đầu tư chưa đem lại lợi nhuận, bạn cũng nên dành thời gian kiểm tra lại xem mình có nhầm lẫn điều gì không.

Sao Thái Dương chiếu mệnh cho thấy người độc thân vốn có nhân duyên khá tốt, tuy nhiên, bạn lại không thực sự mong muốn đến với ai. Chính vì vậy, bạn tỏ vẻ khá dửng dưng dù trong lòng bạn cũng biết đó là một đối tượng khá triển vọng.

Với người đã có đôi có cặp, quan hệ giữa hai vợ chồng bạn lúc gần lúc xa. Đôi bên xa cách nhau sẽ tạo điều kiện cho kẻ thứ ba xuất hiện. Nếu còn quý trọng những gì mà mình đang có thì bạn và người ấy nên tìm cách hâm nóng lại mối quan hệ.

 • Tử vi tuổi Giáp Dần (Thủy): Phải chịu sự nghi ngờ hoặc chia rẽ của đồng nghiệp.
 • Tử vi tuổi Bính Dần (Hỏa): Nếu cố gắng làm việc thì bạn có thể khẳng định được giá trị của bản thân.
 • Tử vi tuổi Mậu Dần (Thổ): Cần tiếp tục cố gắng nếu muốn thu được thành quả mong muốn.
 • Tử vi tuổi Canh Dần (Mộc): Tỏ vẻ dửng dưng dù có cơ hội tiếp xúc với đối tượng khá triển vọng.
 • Tử vi tuổi Nhâm Dần (Kim): Nếu còn quý trọng những gì mình đang có thì nên tìm cách hâm nóng lại mối quan hệ.
 

4. Tử vi tuần mới tuổi Mão 

Tu vi tuan moi tu 6 - 12/3/2023 cua 12 con giap - Mao

 • Tử vi tuổi Ất Mão (Thủy): Nhận được sự hậu thuẫn của cấp trên nên nhiều công việc khó cũng được giải quyết gọn gàng.
 • Tử vi tuổi Đinh Mão (Hỏa): Cần chú ý đến mối quan hệ với đồng nghiệp xung quanh, chớ để bị cô lập.
 • Tử vi tuổi Kỷ Mão (Thổ): Hoàn thành tốt hợp đồng nên nhận được thù lao của đối tác.
 • Tử vi tuổi Tân Mão (Mộc): Cẩn thận nếu có việc cần xuất hành đi xa như về quê, công tác, du lịch... 
 • Tử vi tuổi Quý Mão (Kim): Vợ chồng bạn không nên so đo, tính toán với nhau những lỗi lầm nhỏ nhặt.
 

5. Tử vi tuần mới tuổi Thìn

Tu vi tuan moi tu 6 - 12/3/2023 cua 12 con giap - Thin

Đầu tuần là khoảng thời gian cực kì may mắn với người tuổi Thìn trên cả phương diện sự nghiệp và tài lộc. Rất có thể bạn đã hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao nên được nhận tiền thưởng nóng. Người làm ăn kinh doanh cũng phát đạt vì nắm được xu thế của thị trường.

Tuy nhiên, đến cuối tuần thì mọi việc không còn thuận lợi như trước nữa. Thời điểm này, bạn cần hạn chế qua lại với người có chức có quyền, không nên nghĩ đến việc lấy lòng đối phương để kiếm lợi lộc cho mình. Muốn phát triển bền vững thì bạn nên tập trung cố gắng bằng chính sức mình.

Trong chuyện tình cảm, sao Bách Việt chủ đào hoa cho thấy bản mệnh vốn có những nét hấp dẫn rất riêng, xung quanh không thiếu người săn đón. Tuy nhiên, bạn không nên ngây thơ, cả tin cho rằng những lời ngon tiếng ngọt người khác nói với mình đều là thật.

Với người đã có đôi có cặp, quan hệ đôi bên đang dần đi đến bờ vực đổ vỡ. Hai người cần nhanh chóng nhận ra nguy cơ tiềm ẩn xung quanh mình để có cách phòng tránh. Nếu cứ để mặc cho mọi chuyện đến đâu thì đến, tương lai bạn sẽ rất hối hận đấy.
 
 • Tử vi tuổi Giáp Thìn (Hỏa): Hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao nên được nhận tiền thưởng nóng.
 • Tử vi tuổi Bính Thìn (Thổ): Người làm ăn kinh doanh phát đạt vì nắm được xu thế của thị trường.
 • Tử vi tuổi Mậu Thìn (Mộc): Không nên nghĩ đến việc lấy lòng người có chức quyền để kiếm lợi lộc cho mình
 • Tử vi tuổi Canh Thìn (Kim):Không nên ngây thơ, cả tin cho rằng những lời ngon tiếng ngọt là thật.
 • Tử vi tuổi Nhâm Thìn (Thủy): Nếu cứ để mặc cho mọi chuyện đến đâu thì đến, tương lai bạn sẽ hối hận
 

6. Tử vi tuần mới tuổi Tị 

Tu vi tuan moi tu 6 - 12/3/2023 cua 12 con giap - Ti

Chính Tài và Thực Thần cho thấy tình hình kinh tế của người tuổi Tị có khởi sắc vào đầu tuần. Bạn có cái nhìn chính xác và khả năng đầu tư khôn khéo nên tiền kiếm về đổ đầy trong túi. Bạn không cần quá vất vả nhưng vẫn có thể gặt hái thành quả hơn người.

Phương diện sự nghiệp không thuận lợi ngay từ đầu, song bạn không cần thiết phải quá lo lắng. Với kinh nghiệm làm việc của mình, bạn có thể nhanh chóng tìm ra vấn đề và cách giải quyết phù hợp, nhờ thế mà gây ấn tượng cho cấp trên.

Sao Thiên Cẩu chỉ ra rằng bản mệnh dễ rơi vào tình trạng lao lực vì làm việc quá vất vả. Bạn cần phải cân đối giữa sự nghiệp và cuộc sống, không nên khiến cơ thể mệt mỏi, kiệt sức, nếu có dấu hiệu bất ổn về sức khỏe thì cần khám chữa ngay.

Phương diện tình cảm cũng có nhiều khởi sắc, đặc biệt là vào khoảng thời gian cuối tuần. Người độc thân được giới thiệu cho một vài đối tượng khá triển vọng. Bạn chỉ cần cởi mở chuyện trò thì có thể nhận ra đối phương có nhiều điểm chung với mình.

 

 • Tử vi tuổi Ất Tị (Hỏa): Có cái nhìn chính xác và khả năng đầu tư khôn khéo nên tiền kiếm về đổ đầy trong túi. 
 • Tử vi tuổi Đinh Tị (Thổ): Chỉ cần bạn nghiêm túc làm việc thì sẽ thu được thành quả
 • Tử vi tuổi Kỷ Tị (Mộc): Có thể nhanh chóng tìm ra vấn đề và cách giải quyết phù hợp
 • Tử vi tuổi Tân Tị (Kim): Bạn không cần quá vất vả nhưng vẫn có thể gặt hái thành quả hơn người
 • Tử vi tuổi Quý Tị (Thủy): Cần phải cân đối giữa sự nghiệp và cuộc sống, chớ làm việc quá sức. 
 

7. Tử vi tuần mới tuổi Ngọ

Tu vi tuan moi tu 6 - 12/3/2023 cua 12 con giap - Ngo

Có thể coi tuần này là khoảng thời gian khá may mắn đối với người tuổi Ngọ, dù không phải việc nào cũng tiến triển như dự kiến của bạn. Tuy nhiên, thông qua khó khăn và thử thách, bạn nhận ra được khả năng của mình, thậm chí tìm ra hướng phát triển mới.

Sự xuất hiện của sao Thiên Đức cũng như một lời cổ vũ với bản mệnh. Chỉ cần bạn quyết tâm làm việc thì thành công nằm ngay trong tầm tay. Vì thế, khi đứng trước khó khăn hay cơ hội thì bạn cũng hãy mạnh dạn tiến bước.
Tình hình tài chính thiên về ổn định. Đầu tuần, bạn khá dư dả vì nhận được khoản tiền lời lãi hoặc tiền đầu tư, song khoảng thời gian sau đó thì tiền không chảy về túi ồ ạt nữa. Tốt nhất, bạn nên có cách chi tiêu hợp lý để túi tiền luôn dư dả, đề phòng sự cố bất ngờ.

Phương diện tình cảm có những bước tiến rõ rệt. Con giáp này đã có đủ dũng cảm để đối diện với những cảm xúc trong lòng mình. Nếu đã có thiện cảm với ai, bạn nên chủ động tiếp xúc hoặc cho đối phương một cơ hội, cũng là cho mình cơ hội được tận hưởng hạnh phúc.
 
 • Tử vi tuổi Giáp Ngọ (Kim): Thông qua khó khăn và thử thách, bạn nhận ra được khả năng của mình.
 • Tử vi tuổi Bính Ngọ (Thủy): Chỉ cần bạn quyết tâm làm việc thì thành công nằm ngay trong tầm tay.
 • Tử vi tuổi Mậu Ngọ (Hỏa): Khá dư dả vì nhận được khoản tiền lời lãi hoặc tiền đầu tư song vẫn cần chi tiêu hợp lý
 • Tử vi tuổi Canh Ngọ (Thổ): Hãy dũng cảm để đối diện với những cảm xúc trong lòng mình.
 • Tử vi tuổi Nhâm Ngọ (Mộc): Cởi mở với mọi người, cho mình cơ hội được tận hưởng niềm vui.

8. Tử vi tuần mới tuổi Mùi

Tu vi tuan moi tu 6 - 12/3/2023 cua 12 con giap - Mui

Có vẻ như sự nghiệp của người tuổi Mùi sẽ không được hanh thông như ý muốn trong tuần này. Nhiều sự cố xảy ra bất ngờ khiến bạn tốn thêm nhiều thời gian để khắc phục hơn so với dự kiến. Bạn cần cổ vũ bản thân kiên định đi theo con đường đã chọn.

May mắn là tình hình tài chính khá ổn định, thậm chí người làm ăn kinh doanh phát huy được thế mạnh của mình nên có thể đi trước so với đối thủ, thu được nhiều tiền lời lãi. Bạn có thể lên kế hoạch mở rộng quy mô làm ăn kinh doanh, có vất vả hơn nhưng cũng sẽ kiếm được nhiều hơn.

Có điều Bạch Hổ mang lại điềm báo bạn cần phải quan tâm đến sức khỏe của chính mình và những người thân yêu. Bạn cần tập trung chú ý khi tham gia giao thông cũng như lao động chân tay để đề phòng những sự cố đáng tiếc.

Chuyện tình cảm lại khá ảm đạm vì thái độ hờ hững của bạn đối với những người quan tâm đến mình. Đừng coi những gì người khác làm cho mình là đương nhiên. Nếu không có tình cảm với đối phương, bạn cần nói rõ với người ấy để đôi bên giữ khoảng cách với nhau.
 • Tử vi tuổi Ất Mùi (Kim): Nhiều sự cố xảy ra bất ngờ khiến bạn tốn thêm nhiều thời gian để khắc phục.
 • Tử vi tuổi Đinh Mùi (Thủy): Cần cổ vũ bản thân kiên định đi theo con đường đã chọn.
 • Tử vi tuổi Kỷ Mùi (Hỏa): Phát huy được thế mạnh của mình nên có thể đi trước so với đối thủ.
 • Tử vi tuổi Tân Mùi (Thổ): Có thể lên kế hoạch mở rộng quy mô làm ăn kinh doanh.
 • Tử vi tuổi Quý Mùi (Mộc): Đừng coi những gì người khác làm cho mình là đương nhiên.

9. Tử vi tuần mới tuổi Thân 

Tu vi tuan moi tu 6 - 12/3/2023 cua 12 con giap - Than

Người tuổi Thân sẽ gặp được rất nhiều điều may mắn trong tuần này. Người làm công ăn lương nhận được sự cất nhắc của cấp trên. Khi được giao những nhiệm vụ trọng đại, bản mệnh hãy cố gắng hết sức mình, đây là cơ hội để bạn thăng tiến.

Tình hình tài chính khởi sắc rực rỡ vào thời điểm giữa tuần. Người làm công dễ nhận được tiền thưởng nóng, trong khi đó, người làm kinh tế có thể kí kết được những hợp đồng có giá trị. Ngoài ra, bạn cũng kiếm được một khoản tiền kha khá từ những mối đầu tư trước đó.

Cát tinh Tử Vi mang tới thêm nhiều may mắn cho người tuổi này. Hãy nhớ rằng chỉ cần bạn bỏ công sức thì sẽ được đền đáp xứng đáng. Thậm chí, thách thức bất ngờ xuất hiện cũng là cơ hội để bạn rèn luyện và tiến bộ hơn.

Quan hệ vợ chồng bạn êm đềm trong tuần này. Người ấy luôn dành cho bạn những lời cổ vũ, ủng hộ quý giá, khiến bạn có thêm quyết tâm để thực hiện mục tiêu của mình. Dù ở ngoài xã hội có vất vả thì khi về đến nhà, bạn cũng cảm thấy vô cùng nhẹ nhõm. 
 • Tử vi tuổi Giáp Thân (Thủy): Nhận được sự trọng dụng của cấp trên, được giao cho nhiều nhiệm vụ
 • Tử vi tuổi Bính Thân (Hỏa): Hãy cố gắng hết sức mình, đây là cơ hội để bạn thăng tiến.
 • Tử vi tuổi Mậu Thân (Thổ): Người làm kinh tế có thể kí kết được những hợp đồng có giá trị.
 • Tử vi tuổi Canh Thân (Mộc): Thách thức bất ngờ xuất hiện cũng là cơ hội để bạn rèn luyện và tiến bộ hơn.
 • Tử vi tuổi Nhâm Thân (Kim): Người ấy luôn dành cho bạn những lời cổ vũ, ủng hộ quý giá.

10. Tử vi tuần mới tuổi Dậu

Tu vi tuan moi tu 6 - 12/3/2023 cua 12 con giap - Dau

 

Tuần này chính là khoảng thời gian thích hợp để người tuổi Dậu vươn lên khẳng định vị thế. Bạn vốn là người có tài, chỉ cần thể hiện đúng lúc, đúng chỗ thì bạn có thể khiến cho mọi người đều phải trầm trồ ngạc nhiên. Một số người có thể lãnh đạo tập thể đi tới thành công.

Tình hình tài chính càng đến cuối tuần lại càng rực rỡ. Bạn nhận được nhiều tiền đầu tư từ người thân quen hoặc các đối tác. Đây chính là thời cơ để bạn bắt tay vào kế hoạch vạch ra từ trước, dù vất vả nhưng triển vọng rất tươi sáng.

Tuy nhiên, xem tử vi tuần mới từ 6 - 12/3/2023 của 12 con giáp, Đại Hao là dấu hiệu chứng tỏ bản mệnh sẽ phải chi tiêu khá nhiều trong tuần này. Vì thế, hãy có cách sử dụng khoản tiền trong túi hợp lý, không nên mua những món đồ không thực sự hữu dụng với cuộc sống của mình.

Trên phương diện tình cảm, người độc thân có thể tìm kiếm được nửa kia của mình trong những ngày đầu tuần. Đối phương là người luôn thật lòng quan tâm đến bạn suốt thời gian qua. Những việc làm vô tư không toan tính của người đó có thể khiến bạn cảm động. 
 
 • Tử vi tuổi Ất Dậu (Thủy): Tuần này chính là khoảng thời gian thích hợp để khẳng định vị thế.
 • Tử vi tuổi Đinh Dậu (Hỏa): Chỉ cần thể hiện tài năng đúng lúc,bạn có thể khiến mọi người ngạc nhiên.
 • Tử vi tuổi Kỷ Dậu (Thổ): Nhận được nhiều tiền đầu tư từ người thân quen hoặc các đối tác.
 • Tử vi tuổi Tân Dậu (Mộc): Nhận ra người luôn quan tâm và chân thành với mình.
 • Tử vi tuổi Quý Dậu (Kim): Hãy chi tiêu có chừng mực nếu không muốn cháy túi.
 

11. Tử vi tuần mới tuổi Tuất

 
Tu vi tuan moi tu 6 - 12/3/2023 cua 12 con giap - Tuat
 

 

Người tuổi Tuất dễ gặp phải mâu thuẫn với đồng nghiệp trong tuần này. Mỗi khi có tranh cãi nổ ra, mọi người đều đặt cái tôi của mình lên quá cao nên không thể đi tới thống nhất chung. Cứ tiếp tục thế này, mọi chuyện sẽ chỉ càng lâm vào bế tắc mà thôi.

Người làm ăn buôn bán có thể kiếm được một khoản tiền kha khá. Bạn nắm bắt được xu thế của thị trường nên thường đưa ra được những quyết định đầu tư chính xác. Thậm chí, có một số người còn có khả năng định hướng và ảnh hưởng tới nhu cầu của khách hàng.

Có điều, sự xuất hiện của Tiểu Hao là lời khuyên bạn làm việc gì cũng cần phải có chừng mực, nhất là với chuyện chi tiêu, nếu không, dù rủng rỉnh đến đâu thì dần dần, bạn cũng rơi vào cảnh cháy túi, thậm chí phải vay mượn mọi người xung quanh.

Quan hệ giữa vợ chồng bạn thì lại luôn ở vào trạng thái căng thẳng. Có thể hai người đang hiểu lầm nhau về một vấn đề nào đó, song ai cũng quá kiêu ngạo nên không thể mở lời ra hỏi rõ. Nếu không thể tự mình giải quyết vấn đề này, bạn nên xin thêm ý kiến của người đáng tin cậy.
 
 • Tử vi tuổi Giáp Tuất (Hỏa): Cần hạ cái tôi của mình xuống và tạm chấp nhận những điều như ý muốn.
 • Tử vi tuổi Bính Tuất (Thổ): Nắm bắt được xu thế của thị trường nên thường đưa ra được những quyết định đầu tư chính xác.
 • Tử vi tuổi Mậu Tuất (Mộc): Làm việc gì cũng cần phải có chừng mực, nhất là với chuyện chi tiêu.
 • Tử vi tuổi Canh Tuất (Kim): Có thể vợ chồng đang hiểu lầm nhau nhưng không ai chịu mở lời.
 • Tử vi tuổi Nhâm Tuất (Thủy): Nếu không thể tự mình giải quyết vấn đề, nên xin thêm ý kiến của người đáng tin cậy.


12. Tử vi tuần mới tuổi Hợi

 
Tu vi tuan moi tu 6 - 12/3/2023 cua 12 con giap - Hoi
 

 

Nhiều khó khăn đang chực chờ trước mặt người tuổi Hợi trong tuần này. Con giáp này thường quá cứng đầu cứng cổ, thích làm việc theo cách riêng nên khó hòa hợp với người trong tập thể. Thậm chí, trong các công việc nhóm, bạn cũng không muốn hợp tác với mọi người.

Phương diện tài lộc chưa có nhiều khởi sắc, cho thấy đã đến lúc bạn cần xem lại định hướng làm ăn của mình. Có thể những phương pháp bạn áp dụng đã quá cũ nên không thể đạt được lời lãi như mong muốn. Đã đến lúc bạn bước khỏi vùng an toàn và thay đổi bản thân.

Ngoài ra, sao xấu Ngũ Quỷ còn khuyên bạn cần phải chú ý đến tình hình sức khỏe, cho dù công việc bận rộn, áp lực đến đâu đi nữa. Hãy chăm chỉ rèn luyện thể lực và sinh hoạt điều độ, có giờ giấc hơn, đừng phung phí sức khỏe của bản thân.

Phương diện tình cảm cũng ít có điểm sáng vì bạn vẫn chưa chịu chủ động. Nếu muốn tìm kiếm nửa kia, bạn không nên tiếp tục dè dặt như vậy. Hãy cởi mở trò chuyện để đối phương nhận ra những điểm mạnh của bạn, giúp kéo gần khoảng cách đôi bên.
 
 
 • Tử vi tuổi Ất Hợi (Hỏa): Quá cứng đầu cứng cổ, thích làm việc theo cách riêng.
 • Tử vi tuổi Đinh Hợi (Thổ): Đã đến lúc bạn cần xem lại định hướng làm ăn của mình.
 • Tử vi tuổi Kỷ Hợi (Mộc): Cần phải chú ý đến tình hình sức khỏe, cho dù công việc bận rộn, áp lực .
 • Tử vi tuổi Tân Hợi (Kim): Nếu muốn tìm kiếm nửa kia, bạn không nên tiếp tục dè dặt.
 • Tử vi tuổi Quý Hợi (Thủy): Hãy chăm chỉ rèn luyện thể lực và sinh hoạt điều độ.

 

Xem thêm...
Theo dõi RSS này