Họp Mặt Mùa Xuân 2024

Họp mặt mùa xuân 2024 

 

 

Mùa xuân với muôn hoa đua nở, cây non đâm chồi, nàng xuân cũng tỉnh dậy sau giấc ngủ mùa đông.  Mùa xuân cũng là dịp cho những buổi dã ngoại, hàn huyên ngoài trời và những ngày họp mặt.  Năm nay, nhóm GNST-Houston được hai vợ chồng thi sĩ Vũ Thu Giang thân mời đến tổ ấm của anh chị để nhâm nhi trà rượu và cùng tán gẫu, ngắm hoa. Tham gia buổi họp mặt lần này có vợ chồng anh chị Khôi & Kim Phượng, anh chị Yên Sơn & Ngọc Bích, anh chị Khang & Katherine, Hoàng Dũng & Phương Tuyển và các anh chị bạn hữu trong Hội nhiếp ảnh Việt nam -Houston. Một số thành viên GNST khác không thể tham gia vì bận một số việc vào giờ chót. Với cuộc sống bận rộn nơi xứ người thì thật khó mà tìm được một ngày có đông đủ sự hiện diện của mọi người, nên nhóm cũng thường tìm đủ mọi cách để có dịp được gần nhau.

 
 
Thi sĩ Thu Giang & Trường Hiếu 
 
Ngôi nhà xinh xắn của vợ chồng thi sĩ Thu Giang được điểm tô với một vườn hồng tươi thắm trước sân. Vườn hồng được trồng trên thảm sỏi trắng, sự tương phản giữa hai gam màu càng làm tăng sắc hồng như rực rỡ thêm. Được biết chị Thu Giang mỗi ngày chăm sóc ngôi vườn của chị ít nhất từ 1-2 giờ trước khi đi làm.
 
Buổi họp mặt cũng là dịp các chị chia sẻ những món ngon do chính tay các chị nấu nướng. Mỗi người mang một món chung vui để cùng góp đầy các hương vị và làm cho thực đơn thêm thịnh soạn. Xin chia sẻ với diễn đàn GNST một vài hình ành trong ngày vui này.