Tử vi tuần mới từ 19/2 - 25/2/2024

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 19-25/2/2024: Dần hạnh phúc, Thân hoang phí

 
 
Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 19-25/2/2024, vận trình tình cảm của con giáp tuổi Dần thời gian này có nhiều khởi sắc. Các cặp đôi cùng hướng tới mục tiêu chung, hỗ trợ nhau thực hiện tham vọng của mỗi người.

1. Tử vi tuần mới tuổi Tý 


Tu vi tuan moi cua 12 con giap tu 19-25/2/2024 - tuoi Ty
 

 

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 19-25/2/2024, khi cảm nhận có những khó khăn sắp tới có nghĩa là tuổi Tý nên quay về bên trong. Dự báo tuần này bạn sẽ được mở mang thêm kiến thức và đào sâu hơn vào những khát vọng sâu trong bản thân. 

Thay vì ngồi đó buồn phiền vì tình cảm không như ý thì tuần này tuổi Tý hãy cùng mọi người tham gia các hoạt động gắn kết và vun đắp cảm xúc với những người xung quanh. Ngoài ra, bạn nên học hỏi để lưu ý  việc các cặp đôi hạnh phúc luôn tìm cách tránh xa, từ đó mới có thể tìm cách duy trì hôn nhân bền lâu.
 
Về phương diện tài lộc cho thấy thời gian Tết Nguyên đán vừa qua bản mệnh mua sắm khá nhiều nên thời gian này càng phải cẩn trọng chi tiêu, hạn chế mua sắm những thứ không cần thiết.

Ảnh hưởng của Dịch Mã nên có thể đầu năm mới nhưng con giáp tuổi Tý phải dịch chuyển, đi lại khá nhiều. Nếu vì lý do công việc thì hãy vui vẻ chấp nhận vì đây cũng là cơ hội để bạn có thêm nhiều kinh nghiệm, trải nghiệm hay ho cho mình. 
 • Tử vi tuổi Giáp Tý (Kim): Chịu khó làm những việc tốt để giúp đỡ người khác.
 • Tử vi tuổi Bính Tý (Thủy): Giữ tâm bình an trong mọi hoàn cảnh mình đối mặt.
 • Tử vi tuổi Mậu Tý (Hỏa): Luôn sẵn sàng cho những thay đổi xuất hiện lúc này.
 • Tử vi tuổi Canh Tý (Thổ): Hãy thể hiện sự trân trọng với những ai đối xử tốt với mình.
 • Tử vi tuổi Nhâm Tý (Mộc): Người nghèo đói cũng mong muốn được tôn trọng.  

2. Tử vi tuần mới tuổi Sửu 

 
 
Tu vi tuan moi cua 12 con giap tu 19-25/2/2024 - tuoi Suu
 

 

Theo tử vi, nếu bạn đang mang trên vai quá nhiều gánh nặng về cuộc sống, công việc hay cảm xúc, hãy tìm những người đáng tin cậy để cùng bạn chia sẻ khó khăn. Có thể họ sẽ đưa ra cho bạn những gợi ý cực kỳ quan trọng mà bạn chưa từng nghĩ tới bao giờ.

May mắn là sao Thái Dương ghé thăm, phù trợ cho khía cạnh công việc của con giáp tuổi Sửu tuần mới nên không có khó khăn nào ngáng đường của bản mệnh. Thậm chí bạn còn có thêm thời gian để hỗ trợ cả những đồng nghiệp đang vướng vào chút trở ngại.

Nếu bản mệnh có ấp ủ kế hoạch làm gì thì nên ưu tiên thực hiện từ đầu tuần vì cuối tuần có Tỷ Kiên ngăn trở khiến bạn không thể làm được việc gì một cách chu đáo, cẩn thận, dễ bị sai sót. Hoặc thậm chí có những người còn đứng ra bày tỏ ý kiến chống đối với bạn.

Để giữ được trạng thái ổn định trong vận trình tình cảm thì con giáp tuổi Sửu cũng đã nỗ lực rất nhiều. Bạn nên biết khuyến khích, động viên cho bản thân, đừng vì những gì mình chưa làm được mà cảm thấy lo lắng quá. 
 • Tử vi tuổi Ất Sửu (Kim): Chớ gây hấn, giận hờn người khác vô cớ.
 • Tử vi tuổi Đinh Sửu (Thủy): Đời sống thăng trầm nên chuẩn bị cho rắc rối có thể xảy ra.
 • Tử vi tuổi Kỷ Sửu (Hỏa): Nên giúp người một cách vô tư, thoải mái bạn nhé. 
 • Tử vi tuổi Tân Sửu (Thổ): Hãy vui vẻ tán dương người xuất sắc hơn mình.
 • Tử vi tuổi Quý Sửu (Mộc): Đố kỵ khiến cuộc sống của bạn thêm mệt mỏi.

3. Tử vi tuần mới tuổi Dần

 
 
Tu vi tuan moi cua 12 con giap tu 19-25/2/2024 - tuoi Dan
 

 

Kết quả mà bạn đạt được rất đáng nể trong tuần mới. Nếu bạn là trưởng nhóm, hãy phân bổ công việc một cách khoa học cho các thành viên. Sự đồng lòng sẽ giúp cả nhóm cả bạn đi xa hơn cả mong đợi.

Thương Quan xuất hiện nên nửa đầu tuần tuổi Dần mệt mỏi vì phải xử lý các vấn đề, không thể tập trung vào kế hoạch và những mối ưu tiên hàng đầu của mình. Nhưng đừng lo lắng quá vì mọi chuyện sẽ êm đẹp vào cuối tuần, khó khăn rồi sẽ sớm qua đi.

Vận trình tình cảm của con giáp tuổi Dần thời gian này có nhiều khởi sắc. Các cặp đôi cùng hướng tới mục tiêu chung, hỗ trợ nhau thực hiện tham vọng của mỗi người. 

Thái Tuế hung tinh xuất hiện trong thời gian này gây điềm báo tai nạn bất ngờ, do đó bản mệnh nhất định cẩn thận khi xuất hành xa. Luôn chọn giải pháp an toàn nhất cho mình, hạn chế đi đường tắt, không nên đi đường khi trời đã quá khuya. 
 • Tử vi tuổi Giáp Dần (Thủy): Dù đang phân vân suy nghĩ điều gì cũng nên buông khỏi tâm trí.
 • Tử vi tuổi Bính Dần (Hỏa): Hãy tâm sự với ai đó, bạn vui khi có cảm giác có người trải lòng.
 • Tử vi tuổi Mậu Dần (Thổ): Bạn có cảm giác trầm lắng, chưa dám bắt đầu cái gì mới.
 • Tử vi tuổi Canh Dần (Mộc): Bạn nên đúc rút kinh nghiệm để cải thiện cách làm việc hiện tại.
 • Tử vi tuổi Nhâm Dần (Kim): Dành thời gian thảnh thơi để b