Tử vi tuần mới từ 27/11 đến 3/12/2013

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 27/11 - 3/12/2023: Tý lắm tiền, Thìn gặp may

 
 Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 27/11 - 3/12/2023, tiền bạc ghé thăm con giáp tuổi Tý vào đầu tuần khi Thiên Tài mang tới tin vui về một nguồn thu nhập mới hoặc khách hàng bỗng đặt thêm hàng hóa. Lúc này đòi hỏi bạn phải tập trung xử lý đơn hàng, đừng chủ quan bạn nhé.
  

1. Tử vi tuần mới tuổi Tý  

Tu vi tuan moi cua 12 con giap tu 27/11 - 3/12/2023 - tuoi Ty
 
 
Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 27/11 - 3/12/2023, bạn nên tận hưởng một tuần an nhàn và bình yêu hiếm hoi sau chuỗi ngày đã quá nhiều biến cố. Dù sẽ có một số vụ việc khiến bạn phải giải quyết nhưng ít nhất sắp tới, bạn cũng sẽ được thoải mái nghỉ ngơi trong không gian yên tĩnh. 

Vận trình tình cảm của con giáp tuổi Tý thời gian này không được tốt. Có thể vì mỗi người đang theo đuổi một mục tiêu riêng mà lơ là, không chăm sóc tốt mối quan hệ của mình. Hoặc thậm chí là một số cặp đôi do yêu lâu nên cảm xúc đã phai nhạt đi ít nhiều.

Tuy nhiên, Bách Việt chủ đào hoa ghé thăm tuổi Tý trong tuần này dự báo có nhiều người tấn công khiến bạn có thể lung lay hoặc xao xuyến. Nhất là khi mối quan hệ hiện tại không vui, người mới tới lại mang cho bạn niềm vui mới. Tuy nhiên, bản mệnh nên thận trọng với cám dỗ này nhé.

Tiền bạc ghé thăm con giáp tuổi Tý vào đầu tuần khi Thiên Tài mang tới tin vui về một nguồn thu nhập mới hoặc khách hàng bỗng đặt thêm hàng hóa. Lúc này đòi hỏi bạn phải tập trung xử lý đơn hàng, đừng chủ quan bạn nhé.
 • Tử vi tuổi Giáp Tý (Kim): Hãy bình tĩnh và tin rằng bạn luôn có cách xử lý.
 • Tử vi tuổi Bính Tý (Thủy): Thể hiện sự tôn trọng người khác là điều cần làm lúc này.
 • Tử vi tuổi Mậu Tý (Hỏa): Tránh chỉ trích người khác vô cớ khi chưa hiểu chuyện.
 • Tử vi tuổi Canh Tý (Thổ): Nói dối chỉ khiến hai người ngày càng xa nhau mà thôi.
 • Tử vi tuổi Nhâm Tý (Mộc): Đừng đáp trả lạnh lùng, việc đó cho thấy thiếu bản lĩnh. 
 

2. Tử vi tuần mới tuổi Sửu

 
 
Tu vi tuan moi cua 12 con giap tu 27/11 - 3/12/2023 - tuoi Suu
 

 

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 27/11 - 3/12/2023, công việc không được thú vị như trước, con giáp tuổi Sửu thiếu động lực khi mọi thứ cứ lặp đi lặp lại một cách nhàm chán. Thế nhưng nếu bạn đặt mình lên trên sự ganh đua, mọi thứ sẽ trở lại bình thường. Đừng tìm cách trả thù nếu bị ai đó lăng mạ, làm như vậy bạn cũng sẽ chẳng khác gì họ.

Về mặt tình cảm, trong tuần mới tuổi Sửu nên nhạy cảm hơn một chút. Người ấy có thể đang gặp rắc rối nên tâm trạng không được tốt, bạn hãy cố gắng động viên nửa kia và dành thời gian để hâm nóng mối quan hệ của cả hai nhé.  

Tiền bạc sẽ về với tuổi Sửu vào cuối tuần khi Chính Tài mang tới tin vui với những nguồn thu ngoài mong đợi đang đổ trở về. Hãy trân trọng những khoản này và nên để vào tiết kiệm, tránh việc quá hoang phí bạn nhé.

Do ảnh hưởng không tốt của Thiên Cẩu hung tinh đang gây hại cho sức khỏe của bản mệnh nên con giáp tuổi Sửu không được chủ quan với các biểu hiện liên quan tới tình hình bệnh tật của bạn thời gian này. Nếu có bệnh thì bạn nên tập trung chữa trị dứt điểm đi nhé.  
 
 • Tử vi tuổi Ất Sửu (Kim): Cảm thấy tự tin khi thể hiện tình cảm với người khác.
 • Tử vi tuổi Đinh Sửu (Thủy): Tiền bạc chỉ là kết quả nỗ lực trong quá khứ của bạn.
 • Tử vi tuổi Kỷ Sửu (Hỏa): Tránh nói xấu người khác sau lưng bạn nhé.
 • Tử vi tuổi Tân Sửu (Thổ): Hãy thành thật với thái độ muốn học hỏi, khiêm tốn.
 • Tử vi tuổi Quý Sửu (Mộc): Những trăn trở cuối cùng đã được giải đáp.  

3. Tử vi tuần mới tuổi Dần

 
Tu vi tuan moi cua 12 con giap tu 27/11 - 3/12/2023 - tuoi Dan
 

 

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 27/11 - 3/12/2023, dự báo tuần mới có nhiều thông tin thú vị, hơn nữa bạn vốn là con giáp có sức ảnh hưởng nên rất nhiều người sẽ muốn sát cánh cùng bạn trên đỉnh cao danh vọng này nhưng hãy chắc chắn rằng bạn luôn có sự lựa chọn người bạn đồng hành đúng đắn và hợp lý.

Tuổi Dần có cơ hội tận hưởng hạnh phúc trọn vẹn bên một nửa của mình trong tuần mới. Bạn cũng có thể cân nhắc một chuyến du lịch ngắn vào cuối tuần để hâm nóng tình cảm.

Thiên Đức dự báo cơ hội phát tài phát lộc đang đến với con giáp tuổi Dần, bạn hãy vui vẻ đón nhận dù đó là một cơ hội nhỏ nhưng vẫn hoàn toàn có thể trở thành nguồn thu lớn cho bạn trong thời gian sắp tới. Thậm chí bạn còn đủ tiền để trang trải cuộc sống của mình một cách dễ dàng.

Thời gian này cũng phù hợp để bạn có thể sẵn sàng sắp xếp lại cuộc sống hiện tại. Bạn sẽ bắt đầu bằng việc tối giản hóa, hoặc dọn dẹp không gian xung quanh. 
 
 • Tử vi tuổi Giáp Dần (Thủy): Mọi kết quả đang đến với bạn một cách tự nhiên.
 • Tử vi tuổi Bính Dần (Hỏa): Chọn bạn mà chơi, tránh rắc rối về sau.
 • Tử vi tuổi Mậu Dần (Thổ): Thử thách là điều không thể tránh khỏi, hãy đón nhận. 
 • Tử vi tuổi Canh Dần (Mộc): Hai mặt của vấn đề nên được nhận diện càng sớm càng tốt.
 • Tử vi tuổi Nhâm Dần (Kim): Chịu ảnh hưởng bởi các vấn đề tiêu cực xung quanh. 

4. Tử vi tuần mới tuổi Mão

 
Tu vi tuan moi cua 12 con giap tu 27/11 - 3/12/2023 - tuoi Mao
 

 

Dự báo sẽ có ai đó thổi vào cuộc sống của con giáp tuổi Mão những luồng cảm hứng mới với những cuộc vui sôi động, giúp bạn quên đi rắc rối đau đầu này. Hãy cố gắng làm quen và kết bạn với những người bạn mới nhé, bạn sẽ thấy cuộc sống thú vị và hạnh phúc hơn rất nhiều đấy.

Niềm vui, sự ngưỡng mộ đang hiện diện trong chuyện tình cảm của bạn. Nhờ thế mà hai người càng có cơ hội để yêu thương nhau nhiều hơn trước. Thậm chí hai người còn có cơ hội khai thác những nét tính cách thú vị về nhau mà trước đây chưa nhận ra.

Khi tìm kiếm sự cân bằng trong mọi khía cạnh của cuộc đời mình. Bạn sẽ nhanh chóng nhận ra rằng việc quan tâm đến tài chính, chăm sóc sức khỏe, không ngừng làm giàu tâm hồn sẽ mang lại hạnh phúc và thịnh vượng. Tin vui là bạn có thể nhận được một khoản tiền bất ngờ.
 

Tuy nhiên Bạch Hổ hung tinh xuất hiện trong thời gian này đòi hỏi tuổi Mão nên thận trọng hơn về khía cạnh sức khỏe. Chúng mang điềm báo tai họa, họa huyết quang, ma chay,... đòi hỏi bạn phải mạnh mẽ vượt qua.
 • Tử vi tuổi Ất Mão (Thủy): Những điều thân thuộc có lúc cũng trở nên xa lạ.
 • Tử vi tuổi Đinh Mão (Hỏa): May mắn được mọi người hưởng ứng.
 • Tử vi tuổi Kỷ Mão (Thổ): Thói quen cũ cực kỳ khó bỏ, bạn phải kiên nhẫn. 
 • Tử vi tuổi Tân Mão (Mộc): Hãy biến những điều xa lạ trở nên thân quen hơn.
 • Tử vi tuổi Quý Mão (Kim): Làm mới không gian bằng vật nho nhỏ.  

5. Tử vi tuần mới tuổi Thìn

 
Tu vi tuan moi cua 12 con giap tu 27/11 - 3/12/2023 - tuoi Thin
 

 

Tử Vi ghé thăm dự báo tuần mới con giáp tuổi Thìn sẽ nhận được thành công mà bạn xứng đáng đạt được. Bạn không phải là con nguời màng đến danh lợi nhưng phần thưởng cho những gì bạn đã cống hiến là điều hoàn toàn hợp lý.

Lời khuyên cho tuổi Thìn đó là nên xóa hết quá khứ, trở lại mới tinh khôi, và đó chính là điều bạn cần làm với một vài đồng nghiệp. Hãy tập trung vào công việc của mình và nuôi dưỡng những mối quan hệ quan trọng. 

Vận trình tình cảm của con giáp tuổi Thìn tuần này khá ổn định, dường như không lo lắng điều gì khi hai người thể hiện sự tôn trọng và yêu thương nhau. Khi hai người biết cách dung hòa cá tính của nhau thì mối quan hệ vì thế mà trở nên tốt đẹp hơn mỗi ngày.

Mọi lo lắng về chuyện tiền bạc sẽ chấm dứt vào cuối tuần khi có Chính Tài ghé thăm, nhờ đó mà bạn thoải mái mua sắm, giải tỏa căng thẳng đã xảy ra trong thời gian qua. Thậm chí bạn có một phần nhỏ tiền bạc để dành tặng, biếu mọi người trong thời gian này.
 • Tử vi tuổi Giáp Thìn (Hỏa): Hãy để trí tưởng tượng tự do phát huy tối đa.
 • Tử vi tuổi Bính Thìn (Thổ): Tự tin bước đi, bạn sẽ cảm thấy hạnh phúc với lựa chọn của mình.
 • Tử vi tuổi Mậu Thìn (Mộc): Có nỗ lực vượt qua khó khăn bạn mới trân trọng kết quả.
 • Tử vi tuổi Canh Thìn (Kim): Nên có những chỉ dẫn phù hợp cho người ta nhé.
 • Tử vi tuổi Nhâm Thìn (Thủy): Bạn vẫn có sự bồng bột trong suy nghĩ của mình.
 

6. Tử vi tuần mới tuổi Tị

 
Tu vi tuan moi cua 12 con giap tu 27/11 - 3/12/2023 - tuoi Ti
 

 

Nếu người ấy làm bạn buồn hoặc có những đòi hỏi vô lý. Hãy nói không với những yêu cầu của họ một cách lịch sự. Việc này có thể khó khăn với bạn, nhưng bạn sẽ sớm cảm thấy nhẹ nhõm hơn rất nhiều.

Việc người ta ghanh ghét bạn không nằm trong tầm kiểm soát của bạn. Cho nên, lời khuyên dành cho tuổi Tị đó là hãy cứ bơ đi mà sống, không phải ai cũng muốn hiểu cho vấn đề của bạn. 
 
Tham gia một vài khóa học chuyên môn cũng là cơ hội để bạn mở rộng kiến thức và vòng tròn xã hội, vì vậy, đừng ngần ngại chấp nhận những thử thách mới nhé.

Tuần mới chịu ảnh hưởng của Đại Hao nên nguy cơ bạn bị mất số tiền lớn rất cao. Có thể điều này khiến bạn thất vọng nhưng hãy mỉm cười cho qua đi vì biết đâu không mất tiền bạn lại có thể mất cái khác lớn hơn thì sao. Vậy là bạn cũng có chút may mắn rồi đấy. 
 • Tử vi tuổi Ất Tị (Hỏa): U sầu về những chuyện cũ đã qua là không nên chút nào.
 • Tử vi tuổi Đinh Tị (Thổ): Hãy chớp lấy cơ hội đang mở ra trước mắt đi nhé.
 • Tử vi tuổi Kỷ Tị (Mộc): Hãy tôn trọng niềm tin tôn giáo của người khác.
 • Tử vi tuổi Tân Tị (Kim): Tìm được cách thức kiếm tiền khôn ngoan hơn.
 • Tử vi tuổi Quý Tị (Thủy): Lúc này bạn rất thích lắng nghe thâm tâm mách bảo.
 

7. Tử vi tuần mới tuổi Ngọ

 
Tu vi tuan moi cua 12 con giap tu 27/11 - 3/12/2023 - tuoi Ngo
 

 

Những vấn đề trong công việc sẽ rút cạn toàn bộ năng lượng đến nỗi con giáp tuổi Ngọ không còn đủ sức để chú ý hay quan tâm tới người thân và bạn bè của mình nữa. Nhưng đó cũng là lúc bạn cần bình tĩnh sắp xếp lại mọi thứ để có thể giải quyết từng vấn đề một, tránh làm hỏng mọi việc.

Vận trình tình cảm của người tuổi Ngọ lúc này cũng đã tốt hơn trước rất nhiều. Tuy chưa thể ngọt ngào với nhau nhưng những cuộc tranh cãi đã giảm dần, không còn chỉ trích về lỗi lầm của nhau nhiều như trước nữa.

Tuần mới có nhiều thăng trầm nhưng thời gian thuận lợi nhất là vào đầu tuần khi có Chính Ấn nâng đỡ. Do đó, nếu có việc gì khó nên tập trung xử lý sớm thì cuối tuần bạn sẽ được thảnh thơi hơn rất nhiều.

Ảnh hưởng của Tiểu Hao dự báo sẽ là những ngày bùng nổ bên bạn bè và những cuộc mua sắm bất tận. Dù sao bạn cũng không mua sắm quá tay, vì thế hãy tận huởng khoảng thời gian cực kỳ tuyệt vời này nhé! 
 
 • Tử vi tuổi Giáp Ngọ (Kim): Hãy tập trung dành lời khen cho ưu điểm của người khác.
 • Tử vi tuổi Bính Ngọ (Thủy): Biết nhận ra lỗi sai và nghiêm túc sửa chữa lỗi lầm của mình.
 • Tử vi tuổi Mậu Ngọ (Hỏa): Không nên thần thánh quá tác dụng của thứ gì đó.
 • Tử vi tuổi Canh Ngọ (Thổ): Càng ngày bạn càng trở nên điềm tĩnh hơn trong mọi việc.
 • Tử vi tuổi Nhâm Ngọ (Mộc): Muốn cho ai đó lời khuyên nhưng không thể. 

8. Tử vi tuần mới tuổi Mùi

 
Tu vi tuan moi cua 12 con giap tu 27/11 - 3/12/2023 - tuoi Mui
 

 

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 27/11 - 3/12/2023, con giáp tuổi Mùi tuần này vô cùng nhạy cảm, bạn có khả năng biết được chính xác những gì đang diễn ra và tuyệt vời hơn, bạn sẽ hiểu được suy nghĩ sâu thẳm của những người xung quanh. Đây là một phần của giác quan nhạy bén mà bạn được ông trời phú cho.

Cho dù vận trình tình cảm thời gian này đi xuống nhưng bạn hiểu rõ vấn đề nằm ở đâu và bạn đang kiên nhẫn để sửa chữa. Tuổi Mùi cần một chút kiên nhẫn để có thể cải thiện những căng thẳng trong đời sống tình cảm của mình.

Bạn cũng hiểu được tầm quan trọng của một tâm trí khỏe mạnh. Bạn muốn loại bỏ những vật dụng không cần thiết, điều đó cũng sẽ giúp bạn giải phóng những điều tiêu cực trong tâm trí. Đừng quá lo lắng vì mọi chuyện sẽ dần đi vào quỹ đạo của nó.

Ngũ Quỷ dự báo những vấn đề không tốt liên quan tới sức khỏe. Do đó, bản mệnh không nên bỏ bê bản thân chỉ vì công việc hay mải chạy theo tiền bạc. Đừng để đến khi ngã bệnh mới nói giá như thì cũng đã muộn.
 • Tử vi tuổi Ất Mùi (Kim): Tránh vỏ dưa gặp vỏ dừa khiến bạn khó chịu.
 • Tử vi tuổi Đinh Mùi (Thủy): Học từ những sai lầm của người khác.
 • Tử vi tuổi Kỷ Mùi (Hỏa): Hãy chịu khó áp dụng lý thuyết vào thực tế.
 • Tử vi tuổi Tân Mùi (Thổ): Trân trọng khi ai đó trao cho bạn cơ hội mới.
 • Tử vi tuổi Quý Mùi (Mộc): Lúc này bạn cần quan tâm đến sức khỏe nhiều hơn.
 

9. Tử vi tuần mới tuổi Thân

 
Tu vi tuan moi cua 12 con giap tu 27/11 - 3/12/2023 - tuoi Than
 

 

Thương Quan xuất hiện ngay đầu tuần khiến tuổi Thân phải trải qua cảm giác vô cùng khó chịu, bạn thường xuyên không cảm thấy thoải mái trong những việc mình làm. Lời khuyên là thay vì nghĩ ngợi quá nhiều hãy tập trung vào nhiệm vụ nhỏ trước mắt, chúng cũng rất quan trọng và hữu ích cho mọi người.

Tuần này bạn cần tập trung vào một số vấn đề chuyên môn quan trọng nên mãi vùi đầu trong công việc. Hãy xem xét lại cách phân bổ thời gian cho hợp lý để cuối tuần này, bạn có thể nghỉ ngơi xả láng bên những người thân yêu nhé!

Người tuổi Thân có thể cảm thấy bình thường nhưng có thể những người khác lại cảm nhận không tốt về bạn. Đề phòng và cẩn trọng là điều nên làm, song đôi lúc nó cũng khiến bạn và những người xung quanh trở nên xa cách hơn.

Thái Âm cát tinh phù trợ công việc, nhất là những ai đang bán hàng online sẽ biết những cách để tìm ra khách hàng phù hợp hơn cho mình. Không những thế, bạn tránh được việc tham lam, thay vào đó nhờ sự tập trung mà có được kết quả đáng nể.  

Vào thời điểm chuyển giao của năm này, những cơ hội mới lần lượt đến, cùng làm trắc nghiệm tâm lý xem cơ hội cuối năm nay của bạn là gì nhé.
 
 • Tử vi tuổi Giáp Thân (Thủy): Bạn đang bị thôi thúc bằng những tham vọng.
 • Tử vi tuổi Bính Thân (Hỏa): Tâm bạn cảm thấy an nhiên, tự tại hơn bao giờ hết.
 • Tử vi tuổi Mậu Thân (Thổ): Khó khăn trong việc thể hiện cảm xúc của mình.
 • Tử vi tuổi Canh Thân (Mộc): Sự tò mò thôi thúc bạn học hỏi nhiều thêm nữa.
 • Tử vi tuổi Nhâm Thân (Kim): Sự nhiệt tình của bạn dường như không được đón nhận.

10. Tử vi tuần mới tuổi Dậu  

Tu vi tuan moi cua 12 con giap tu 27/11 - 3/12/2023 - tuoi Dau
 
 
Tuần mới đòi hỏi con giáp tuổi Dậu phải tập trung để xử lý các vấn đề, nhất là khi không có ai hỗ trợ, giúp sức. Ngoài ra, bạn cũng đừng đợi có ai đó giúp mình vì việc này gần như là không thể.

Dịch Mã khuyến khích tuổi Dậu phải đi xa để tìm kiếm cơ hội tiền bạc cho mình. Đến một vùng đất mới bạn cũng được học hỏi nhiều hơn, từ đó mà có cách nhìn và đánh giá mọi việc một cách khôn ngoan hơn trước.

Tuy nhiên, để không ảnh hưởng quá nhiều khía cạnh sức khỏe của mình thì tuổi Dậu cũng cần chú ý cân bằng và phân bổ thời gian giữa công việc và vui chơi giải trí. Bạn nên có quãng nghỉ cần thiết để tránh việc bản thân tham lam công việc, ảnh hưởng sức khỏe.

Vận trình tình cảm không được tốt khi cả hai cùng bận rộn và không ai chịu dành thời gian nhìn lại hay quan tâm tới nửa kia của mình. Rắc rối ngày càng gia tăng khi thiếu sự chia sẻ và thường xuyên xảy ra những giận hờn. 
 
 • Tử vi tuổi Ất Dậu (Thủy): Sức khỏe và cuộc sống đang chịu những ảnh hưởng không tốt.
 • Tử vi tuổi Đinh Dậu (Hỏa): Bạn không vui vì những giới hạn bạn đang tự đặt ra cho mình.
 • Tử vi tuổi Kỷ Dậu (Thổ): Khi tâm mình rộng mở bạn sẽ cảm thấy vui và bình an hơn.
 • Tử vi tuổi Tân Dậu (Mộc): Bạn có những cơ hội hái ra tiền trong thời gian này.
 • Tử vi tuổi Quý Dậu (Kim): Dành thời gian nghỉ ngơi, hồi phục sức khỏe. 

11. Tử vi tuần mới tuổi Tuất

Tu vi tuan moi cua 12 con giap tu 27/11 - 3/12/2023 - tuoi Tuat
 
Tuần mới con giáp tuổi Tuất phải đối mặt nhiều chuyện không vui, thậm chí có thể dính vào thị phi và bị nói xấu sau lưng. Tuy nhiên, đừng để tâm đến miệng lưỡi thiên hạ, bởi bạn nói một thì người ta lại suy diễn mười. 

Ảnh hưởng từ những chuyện cũ khiến vận trình tình cảm của con giáp tuổi Tuất tuần này cũng không thực sự hanh thông. Thậm chí, bạn còn cảm nhận được sự lạnh lùng, thờ ơ của đối phương.

Sẽ không có gì ngạc nhiên nếu giữa tuần này có ai đó để ý đến bạn vì nó là kết quả của những lần bạn tỏ ra thờ ơ với mọi người. Cuối tuần này, hãy mạnh dạn mở lòng và đón nhận những điều lãng mạn sắp tới nhé, sẽ rất thú vị đấy!

Thái Dương cát tinh mang đến điểm sáng cho kết quả công việc trước đây mà bạn rất chăm chỉ, kiên nhẫn làm việc. Thậm chí đó là một khoản tiền từ nghề phụ, hỗ trợ bạn trải qua giai đoạn khó khăn của mình.
 • Tử vi tuổi Giáp Tuất (Hỏa): Tìm được thầy thuốc có tâm chữa trị cho mình.
 • Tử vi tuổi Bính Tuất (Thổ): Chuyện gia đình của người khác rất khó nói.
 • Tử vi tuổi Mậu Tuất (Mộc): Không nên tìm cách bào chữa cho vấn đề của mình.
 • Tử vi tuổi Canh Tuất (Kim): Trân trọng sự hỗ trợ của những người xung quanh.
 • Tử vi tuổi Nhâm Tuất (Thủy): Nên thận trọng với những gì bạn ăn lúc này. 
 

12. Tử vi tuần mới tuổi Hợi

Tu vi tuan moi cua 12 con giap tu 27/11 - 3/12/2023 - tuoi Hoi
 
Tuần mới dự báo, tuổi Hợi sẽ có được những thành tựu nho nhỏ trong công việc nếu biết cách sắp xếp lịch trình khôn ngoan. Bạn đạt được hiệu quả công việc ở mức cao và gặt hái được nhiều thành công hơn mong đợi.

Trong giao tiếp, nhất là vào khoảng giữa tuần, bạn sẽ gây ấn tượng mạnh với những người mới quen với hình ảnh một con người bình tĩnh, khôn ngoan và hiểu biết.

Vận trình tình cảm của tuổi Hợi đang ngày càng tăng tiến. Hai người đã biết lắng nghe nhau hơn, tôn trọng ý kiến của đối phương, nhờ đó mà bạn lại cảm nhận được tình yêu đang lớn dần lên giữa hai người.

Sự xuất hiện của Thái Tuế hung tinh nhắc nhở bạn nên thận trọng hơn về khía cạnh sức khỏe. Ngoài ra, nếu không thận trọng khi làm việc hay tham gia giao thông rất dễ có tai nạn bất ngờ, bản mệnh cũng cẩn thận trong công việc, khi xuất hành xa. 
 • Tử vi tuổi Ất Hợi (Hỏa): Hãy lan tỏa niềm vui, sự tích cực của bạn.
 • Tử vi tuổi Đinh Hợi (Thổ): Chỉ ra lỗi của người khác cũng phải tinh tế.
 • Tử vi tuổi Kỷ Hợi (Mộc): Ăn uống cũng không nên tham lam kẻo mắc bệnh.
 • Tử vi tuổi Tân Hợi (Kim): Càng ngày bạn càng ưu tiên sự đơn giản.
 • Tử vi tuổi Quý Hợi (Thủy): Nghe tin vui từ người thân trong gia đình. 

Sưu tầm

Chỉnh sửa lần cuối vào %PM, %26 %981 %2023 %17:%11
back to top