Tử vi tuần mới từ 6/11 đến 12/11/23

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 6 - 12/11/2023: Dần chủ quan, Ngọ sa sút

 
 
Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 6 - 12/11/2023, tuổi Dần có đôi chút chủ quan và xốc nổi trong tuần này, dẫn đến những rắc rối nằm ngoài tầm kiểm soát của bạn. Dù bạn có muốn mạo hiểm trong công việc hay làm ăn thì cũng phải hành động thận trọng để tránh để lại hậu quả.

1. Tử vi tuần mới tuổi Tý

 
Tu vi tuan moi cua 12 con giap tu 6 - 12/11/2023 - Tuoi Ty
 

 

Tiếp nối tử vi tuần trước, người tuổi Tý chịu tác động từ hung tinh Thiên Cẩu nên sẽ có rất nhiều áp lực và khó khăn chờ đợi bạn trong tuần này, đặc biệt là về mặt sức khỏe. Điềm báo cho thấy có tai nạn, hiểm họa rình rập, bản mệnh nên chú ý giữ an toàn trong quá trình làm việc hay vui chơi, đặc biệt lưu tâm bảo vệ sức khỏe.
 
Tuần này những chú Chuột cũng phải đối mặt với sự cạnh tranh và thử thách trong công việc, vì vậy bạn phải nhắc nhở bản thân luôn làm việc nghiêm túc, hạn chế lơ là thì mới có thể giải quyết từng vấn đề một một cách ổn thỏa. Hung tinh cảnh báo bản mệnh cần biết lúc nào cần làm việc gì, chớ tùy tiện quyết định mà ảnh hưởng đến công sức bồi đắp bấy lâu.
 
Tài chính không mấy sáng vào đầu tuần, thời điểm này rất có thể sẽ có những tổn thất bất ngờ có thể xảy ra. Tuy nhiên tới nửa cuối tuần tình hình sẽ có sự cải thiện dần dần. Bản mệnh Tý nên nắm bắt cơ hội tốt đẹp này để thể hiện năng lực của bản thân.
 
 
Trong chuyện tình cảm đôi lứa, vấn đề rất dễ nảy sinh trong tuần này. Giữa các cặp đôi phát sinh nhiều mâu thuẫn, chủ yếu là do tuổi Tý quá bận rộn với công việc và nhiều chuyện bên ngoài nên không dành đủ thời gian để quan tâm và chia sẻ với người ấy.
 • Tử vi tuổi Giáp Tý (Kim): Có điềm báo tai nạn, hiểm họa rình rập, chú ý giữ an toàn cho bản thân.
 • Tử vi tuổi Bính Tý (Thủy): Sẽ phải đối mặt với sự cạnh tranh và thử thách trong công việc.
 • Tử vi tuổi Mậu Tý (Hỏa): Cần biết lúc nào cần làm việc gì, chớ tùy tiện quyết định.
 • Tử vi tuổi Canh Tý (Thổ): Đầu tuần rất có thể sẽ có những tổn thất bất ngờ có thể xảy ra.
 • Tử vi tuổi Nhâm Tý (Mộc): Giữa các cặp đôi phát sinh nhiều mâu thuẫn do thiếu thời gian cho nhau.

2. Tử vi tuần mới tuổi Sửu

 
 
Tu vi tuan moi cua 12 con giap tu 6 - 12/11/2023 - Tuoi Suu
 

 

 
Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 6 - 12/11/2023 cho biết, người tuổi Sửu được Thiên Đức cát tinh che chở nên sẽ có vận may tương đối suôn sẻ và ổn định trong tuần này. Tuy nhiên, ở vào thời điểm cuối năm này, tham vọng của Sửu tăng mạnh, điều này có thể khiến bạn có chút mất kiên nhẫn với tình trạng ổn định hiện tại.
 
Trong công việc, con giáp này có nhiều ý tưởng sáng tạo và đổi mới, có thể được cấp trên tạo điều kiện. Bản thân bạn cũng có những quyết định đúng đắn, không bị vướng phải những sai lầm không đáng có. Công việc luôn cần sự tập trung cao độ và tinh thần nhiệt huyết mới có được kết quả như ý, bạn đang làm rất tốt điều này.
 
Vấn đề duy nhất khiến Sửu đắn đo trong tuần này nằm ở việc hợp tác, làm việc chung với đồng nghiệp không mấy thuận lợi. Bản thân bạn đề cao kết quả nên luôn đặt ra những yêu cầu cao trong quá trình làm việc, muốn hoàn thành càng sớm càng tốt, song thái độ trì trệ và chủ quan của đồng nghiệp có thể khiến bạn không hài lòng, nên chú ý thái độ biểu hiện kẻo mang tiếng xấu.
 
Về mặt tài chính, con giáp này sẽ nhận được khá nhiều cơ hội kiếm tiền, nhất là trong những ngày cuối tuần nhờ Chính Tài nâng đỡ. Bạn không nên bỏ lỡ mất thời điểm tốt này, dân buôn bán kinh doanh thì càng nên cố gắng để chuyện làm ăn tốt đẹp hơn. Dù vậy bạn cũng không nên mạo hiểm hay đánh cược quá mức, nếu không rủi ro sẽ cao hơn và dễ bị mất tiền.
 
 • Tử vi tuổi Ất Sửu (Kim): Vận may tương đối suôn sẻ và ổn định có thể khiến bạn mất kiên nhẫn.
 • Tử vi tuổi Đinh Sửu (Thủy): Có nhiều ý tưởng sáng tạo và đổi mới, được cấp trên tạo điều kiện.
 • Tử vi tuổi Kỷ Sửu (Hỏa): Có những quyết định đúng đắn, không vướng phải sai lầm không đáng.
 • Tử vi tuổi Tân Sửu (Thổ): Việc hợp tác, làm việc chung với đồng nghiệp không mấy thuận lợi.
 • Tử vi tuổi Quý Sửu (Mộc): Nhận được nhiều cơ hội kiếm tiền, nhất là trong những ngày cuối tuần.

3. Tử vi tuần mới tuổi Dần

 
 
Tu vi tuan moi cua 12 con giap tu 6 - 12/11/2023 - Tuoi Dan
 

 

Tử vi tuần mới cho thấy, tuổi Dần có đôi chút chủ quan và xốc nổi trong tuần này, dẫn đến những rắc rối nằm ngoài tầm kiểm soát của bạn. Bạch Hổ hung tinh tác động, dù bạn có muốn mạo hiểm trong công việc hay làm ăn thì cũng phải hành động thận trọng để tránh để lại hậu quả.
 
 
Đầu tuần đã có Thiên Quan gây họa tiểu nhân, con giáp này dễ trở nên kiêu căng, có xu hướng xem thường người khác và tai họa bắt đầu từ đây. Tiểu nhân chỉ đợi khi bạn lỡ trớn là lập tức gièm pha thị phi, đâm chọt sau lưng gây không ít khó khăn cho Dần. Tuy nhiên, nếu bạn biết khiêm tốn ngay từ đầu thì sẽ thoát được mối họa này.
 
Vận may tài chính không có là bao, bạn nên cân nhắc việc đầu tư kẻo sẩy chân mất tiền mất của. Chuyện làm ăn trong những ngày cuối tuần có thể vướng phải rủi ro. Nếu con giáp này có kế hoạch mở rộng kinh doanh hay khai trương cửa hàng thì nên chọn thời điểm khác để hạn chế những vận đen tiềm ẩn.
 
Chuyện tình cảm khá nhạt nhẽo. Với người độc thân, cho dù có quan hệ tình cảm tốt đẹp với không ít người khác giới cũng khó đạt được kết quả, có thể có một đoạn tình cảm ngắn ngủi nhưng cũng đừng đặt kỳ vọng quá cao. Các cặp đôi nên hâm nóng mối quan hệ để tìm lại cảm xúc lãng mạn.
 • Tử vi tuổi Giáp Dần (Thủy): Chủ quan và xốc nổi, dẫn đến những rắc rối nằm ngoài tầm kiểm soát.
 • Tử vi tuổi Bính Dần (Hỏa): Dù muốn mạo hiểm cũng phải hành động thận trọng để tránh hậu quả.
 • Tử vi tuổi Mậu Dần (Thổ: Dễ trở nên kiêu căng, có xu hướng xem thường người khác và gây ra tai họa.
 • Tử vi tuổi Canh Dần (Mộc): Tài vận ảm đạm, nên cân nhắc việc đầu tư kẻo sẩy chân mất tiền mất của.
 • Tử vi tuổi Nhâm Dần (Kim): Chuyện tình cảm khá nhạt nhẽo, không nên đặt kỳ vọng quá cao.
 

4. Tử vi tuần mới tuổi Mão

 
Tu vi tuan moi cua 12 con giap tu 6 - 12/11/2023 - Tuoi Mao
 

 

Người tuổi Mão được dự báo sẽ có một tuần đầy thách thức nhưng cũng có không ít cơ hội để phát triển nhờ sao Tử Vi chiếu mệnh. Đầu tuần tưởng như là rất khó khăn nhưng đó lại là cơ hội để bạn phát hiện ra những điểm mạnh của mình để tập trung phát huy. Khi đã ở trong điều kiện thuận lợi rồi bạn chẳng còn chần chừ gì nữa, cứ thế mà thẳng tiến.
 
Bên cạnh đó, tuần này cũng đề cao việc hoạt động nhóm, mọi người hỗ trợ lẫn nhau. Các mối quan hệ trong công việc ngày càng trở nên hòa hợp, đây là cơ hội rất tốt để bạn nắm bắt sự hậu thuẫn từ mọi người, ghi dấu ấn của riêng mình trước khi kết thúc năm nay.
 
Tài chính có phần dồi dào hơn. Bản mệnh có thể sẽ gặp được nhiều người bạn làm ăn mới thú vị. Đây cũng là cơ hội để con giáp này mở rộng các mối hợp tác trong công việc, rất có ích cho tương lai sau này. Đây chắc chắn sẽ là một tuần có rất nhiều bất ngờ với bạn.
 
 
Vận trình tình cảm của con giáp tuổi Mão lúc này có nhiều dấu hiệu tích cực, thậm chí có người từng mất niềm tin vào chuyện tình yêu nay cũng đã gặp được người phù hợp mang lại cho họ nhiều hi vọng. Một số cặp đôi đang yêu có những cuộc hẹn hò thú vị khi cả hai cùng khám phá những địa điểm ăn chơi mới.
 • Tử vi tuổi Ất Mão (Thủy): Có một tuần đầy thách thức nhưng cũng có không ít cơ hội phát triển.
 • Tử vi tuổi Đinh Mão (Hỏa): Đầu tuần là cơ hội để bạn phát hiện ra những điểm mạnh của mình.
 • Tử vi tuổi Kỷ Mão (Thổ): Các mối quan hệ trong công việc ngày càng trở nên hòa hợp.
 • Tử vi tuổi Tân Mão (Mộc): Tài chính dồi dào hơn, gặp được nhiều người bạn làm ăn mới.
 • Tử vi tuổi Quý Mão (Kim): Vận trình tình cảm lúc này có nhiều dấu hiệu tích cực.

5. Tử vi tuần mới tuổi Thìn

 
Tu vi tuan moi cua 12 con giap tu 6 - 12/11/2023 - Tuoi Thin
 

 

 
Tuần này Thìn được nhắc nhở nên mạnh dạn đấu tranh, phát biểu chính kiến để bảo vệ bản thân. Khiêm tốn là tốt nhưng không phải lúc nào im lặng cũng có lợi cho bạn, nhất là khi người khác đưa ra những nhận định hay đánh giá sai lệch về bạn. Hãy phản biện một cách bình tĩnh và rõ ràng, lợi thế sẽ nghiêng về phía bạn.
 
Một số vấn đề bên lề cũng ảnh hưởng tới khả năng tập trung cho công việc của con giáp này. Ngay cả bản mệnh cũng nhận thấy mình cần phải chấn chỉnh lại tinh thần trước khi quá muộn. Càng về cuối tuần thì vận trình sự nghiệp càng thêm sa sút, tuổi này dễ bị tiểu nhân chơi xấu, bày mưu phá hoại những thành quả mà bản mệnh gây dựng được.
 
Con giáp này nên chú ý hơn đến những vấn đề liên quan đến tài chính do gặp phải họa phá tài dưới sự tác động của Đại Hao. Bạn dễ vướng phải tai họa từ trên trời rơi xuống. Bản mệnh phải dùng tới tiền để giải quyết những việc này nên tài chính vốn đã không dư dả lại càng thêm phần túng thiếu.
 
Về tình cảm, các cặp đôi cần trao đổi với nhau nhiều hơn để tránh những tình huống không mong muốn. May mắn là đến giữa tuần mọi việc sẽ suôn sẻ hơn. Bạn và đối phương chưa thực sự hiểu nhau cho lắm. Cả hai nên trò chuyện và chia sẻ nhiều hơn.
 
 • Tử vi tuổi Giáp Thìn (Hỏa): Nên mạnh dạn đấu tranh, phát biểu chính kiến để bảo vệ bản thân.
 • Tử vi tuổi Bính Thìn (Thổ): Không phải lúc nào im lặng cũng có lợi, nhất là khi bị đánh giá sai lệch.
 • Tử vi tuổi Mậu Thìn (Mộc): Một số vấn đề bên lề ảnh hưởng tới khả năng tập trung cho công việc.
 • Tử vi tuổi Canh Thìn (Kim): Nên chú ý hơn đến những vấn đề liên quan đến tài chính, đề phòng hao tài.
 • Tử vi tuổi Nhâm Thìn (Thủy): Các cặp đôi cần trao đổi với nhau nhiều hơn để tránh những hiểu lầm.

6. Tử vi tuần mới tuổi Tị

 
Tu vi tuan moi cua 12 con giap tu 6 - 12/11/2023 - Tuoi Ti
 

 

Tuần này người tuổi Tị sẽ phải chịu nhiều áp lực, tâm trạng hơi xuống thấp nên khó có động lực trong công việc. Hung tinh tác động gây ra không ít rắc rối trong giai đoạn này nên cần phải giải quyết thật cẩn thận và gọn gàng để không để lại bất kỳ mối nguy hiểm tiềm ẩn nào.
 
 
Tiểu Hao xuất hiện, vận may tài chính của bạn không được suôn sẻ và bạn cần cẩn thận để ngăn chặn những vấn đề như trộm cắp, cướp giật. Tốt nhất, bạn nên thể hiện với mọi người rằng bản thân là kẻ đang rỗng túi và không có tham vọng trong chuyện làm giàu để tránh tiểu nhân dòm ngó. Tiền bạc không mấy dư dả, đừng cho phép bản thân mua sắm phóng tay kẻo tự gây gánh nặng tài chính cho mình.
 
Chuyện tình cảm không mấy thuận lợi. Chính cuộc chạy đua “cơm áo gạo tiền” đã vô tình đẩy bạn ra xa khỏi những vấn đề vốn được bạn ưu tiên hàng đầu. Sẽ chẳng còn ý nghĩa gì nếu sự thành công của bản thân lại không có những người thân yêu cùng chia sẻ. Bạn nên cân bằng hai yếu tố “công” và “tư” để cuộc sống thoải mái hơn.
 
Nhìn chung tuần mới này là thời điểm mà hung nhiều cát ít, chính vì thế người tuổi Tị dù làm gì cũng nên thận trọng giữ mình. Hơn thế nữa, hung tinh vẫn đang rình rập, điềm báo sức khỏe của con giáp này dễ gặp vấn đề, dù làm gì cũng nên chú ý đến việc chăm sóc cơ thể của mình nhé.
 • Tử vi tuổi Ất Tị (Hỏa): Chịu nhiều áp lực, tâm trạng xuống thấp, khó có động lực trong công việc.
 • Tử vi tuổi Đinh Tị (Thổ): Giải quyết rắc rối thật cẩn thận và gọn gàng, tránh mối nguy hiểm tiềm ẩn.
 • Tử vi tuổi Kỷ Tị (Mộc): Nên thể hiện không có tham vọng làm giàu để tránh tiểu nhân dòm ngó.
 • Tử vi tuổi Tân Tị (Kim): Chuyện tình cảm không mấy thuận lợi, nên cân bằng hai yếu tố “công” và “tư”.
 • Tử vi tuổi Quý Tị (Thủy): Điềm báo sức khỏe dễ gặp vấn đề, nên chú ý đến việc chăm sóc cơ thể.
 

7. Tử vi tuần mới tuổi Ngọ

 
Tu vi tuan moi cua 12 con giap tu 6 - 12/11/2023 - Tuoi ngo
 

 

Tuần này vận khí của người tuổi Ngọ sa sút khá nhanh do ảnh hưởng từ hung tinh Ngũ Quỷ. Trong công việc, bạn nên chú ý đến cách thể hiện thái độ hay khi trình bày ý kiến, đảm bảo các vấn đề được giải quyết càng sớm càng tốt, tránh bị ảnh hưởng bởi thị phi.
 
Đầu tuần là thời điểm khá nhạy cảm đối với bạn. Nếu không phải là công việc quan trọng và cấp bách, bạn nên từ chối tham gia những cuộc họp mặt hay đưa ra các ý tưởng mang tính quyết định, phát biểu ý kiến cá nhân vào lúc này đa phần sẽ không có lợi cho bạn, thậm chí còn có thể há miệng mắc quai.
 
Về chuyện tiền bạc, bạn nên hạn chế chi tiêu cũng như đầu tư với quy mô lớn. Do tài lộc có nhiều biến động nên bạn cần xử lý vấn đề tài chính một cách cẩn thận. Bản mệnh không có kế hoạch chi tiêu rõ ràng nên dễ bị lạm chi, mua sắm những thứ không thực sự cần thiết.
 
 
Đối với tuổi Ngọ, vận may tình duyên trong tuần này khá mạnh mẽ nhưng bạn cũng cần lưu ý, nếu đã có đôi có cặp thì bạn nên luôn đề phòng việc mất kiểm soát cảm xúc của mình. Người độc thân cần thêm dũng khí để theo đuổi tình yêu đời mình. Bạn đừng tự ti về bản thân, không ai là người hoàn hảo cả vì bạn cũng có những ưu điểm mà người khác không có.
 • Tử vi tuổi Giáp Ngọ (Kim): Nên chú ý đến cách thể hiện thái độ hay khi trình bày ý kiến trong công việc.
 • Tử vi tuổi Bính Ngọ (Thủy): Đảm bảo các vấn đề giải quyết càng sớm càng tốt, tránh vướng thị phi.
 • Tử vi tuổi Mậu Ngọ (Hỏa): Thận trọng khi phát biểu ý kiến cá nhân trong tuần này kẻo không có lợi.
 • Tử vi tuổi Canh Ngọ (Thổ): Tuần này nên hạn chế chi tiêu cũng như đầu tư với quy mô lớn.
 • Tử vi tuổi Nhâm Ngọ (Mộc): Người độc thân cần thêm dũng khí để theo đuổi tình yêu đời mình.

8. Tử vi tuần mới tuổi Mùi

 
Tu vi tuan moi cua 12 con giap tu 6 - 12/11/2023 - Tuoi Mui
 
 
Tuổi Mùi có một tuần thảnh thơi và nhẹ nhàng khi hầu hết các phương diện đều tiến triển tốt. Công việc có vẻ khá suôn sẻ ngay từ những ngày đầu tuần, bản mệnh có cát tinh Chính Ấn trợ lực nên dễ dàng vượt qua được những trở ngại trước mắt, gặp khó khăn cũng vượt qua được bằng chính tài năng của mình.
 
Với sự xuất hiện của sao Thái Âm, nữ giới tu