Tử vi tuần mới từ 6 - 12/3/2023

Tử vi tuần mới từ 6 - 12/3/2023 của 12 con giáp: Sửu căng thẳng, Tị khởi sắc

Tử vi tuần mới từ 6 - 12/3/2023 của 12 con giáp thấy rằng tuần này là một tuần làm việc rất căng thẳng, mệt mỏi đối với người tuổi Sửu. Bạn không nhận được sự đồng tình, ủng hộ của cả cấp trên và đồng nghiệp nên việc gì cũng phải tự lực cánh sinh, có rắc rối cũng phải tự mình tìm cách giải quyết.

1. Tử vi tuần mới tuổi Tý

Tu vi tuan moi tu 6 - 12/3/2023 cua 12 con giap - Ty

Tuần mới từ 6 - 12/3/2023 của 12 con giáp thấy rằng tuần này hung cát đan xen đối với người tuổi Tý. Với người làm công ăn lương, bạn chớ tỏ ra kiêu ngạo vì được cấp trên tin tưởng giao cho trọng trách, nếu không bạn rất dễ trở thành cái gai trong mắt của kẻ xấu, bị kẻ xấu bày kế hãm hại.

Phương diện tài chính về cuối tuần có dấu hiệu khởi sắc hơn đầu tuần. Có thể bạn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao nên nhận được tiền thưởng nóng. Với người làm ăn kinh doanh, bạn mở rộng quy mô buôn bán và đón thêm nhiều khách hàng mới, khiến tiền đổ về túi.

Thái Âm chiếu mệnh giúp nhân duyên của người độc thân có ít nhiều khởi sắc. Tuy nhiên, vì bạn không chịu chủ động nên quan hệ với ai cũng chỉ được một thời gian ngắn rồi thôi. Có lẽ bạn chưa thực sự sẵn sàng bước vào một mối tình nào đó.

Với người đã có gia đình, những khác biệt trong quan điểm sống khiến hai người đang dần xa cách nhau. Thực ra, chẳng ai có thể tìm được người có tiếng nói chung với mình trong mọi việc. Hai bạn đều cần lùi một bước để đi đến thống nhất chung.

 • Tử vi tuổi Giáp Tý (Kim): Chớ tỏ ra kiêu ngạo vì được cấp trên tin tưởng.
 • Tử vi tuổi Bính Tý (Thủy): Bạn rất dễ trở thành cái gai trong mắt của kẻ xấu, bị kẻ xấu bày kế hãm hại.
 • Tử vi tuổi Mậu Tý (Hỏa): Hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao nên nhận được tiền thưởng nóng.
 • Tử vi tuổi Canh Tý (Thổ): Cần hạ cái tôi của mình xuống để đi đến thống nhất chung.
 • Tử vi tuổi Nhâm Tý (Mộc): Những khác biệt trong quan điểm sống khiến người nhà dần xa cách nhau.
 

2. Tử vi tuần mới tuổi Sửu  

Tuần này chính là khoảng thời gian thích hợp để người tuổi Dậu vươn lên khẳng định vị thế. Bạn vốn là người có tài, chỉ cần thể hiện đúng lúc, đúng chỗ thì bạn có thể khiến cho mọi người đều phải trầm trồ ngạc nhiên. Một số người có thể lãnh đạo tập thể đi tới thành công.

Tình hình tài chính càng đến cuối tuần lại càng rực rỡ. Bạn nhận được nhiều tiền đầu tư từ người thân quen hoặc các đối tác. Đây chính là thời cơ để bạn bắt tay vào kế hoạch vạch ra từ trước, dù vất vả nhưng triển vọng rất tươi sáng.

Tuy nhiên, xem tử vi tuần mới từ 6 - 12/3/2023 của 12 con giáp, Đại Hao là dấu hiệu chứng tỏ bản mệnh sẽ phải chi tiêu khá nhiều trong tuần này. Vì thế, hãy có cách sử dụng khoản tiền trong túi hợp lý, không nên mua những món đồ không thực sự hữu dụng với cuộc sống của mình.

Trên phương diện tình cảm, người độc thân có thể tìm kiếm được nửa kia của mình trong những ngày đầu tuần. Đối phương là người luôn thật lòng quan tâm đến bạn suốt thời gian qua. Những việc làm vô tư không toan tính của người đó có thể khiến bạn cảm động. 
 
 • Tử vi tuổi Ất Dậu (Thủy): Tuần này chính là khoảng thời gian thích hợp để khẳng định vị thế.
 • Tử vi tuổi Đinh Dậu (Hỏa): Chỉ cần thể hiện tài năng đúng lúc,bạn có thể khiến mọi người ngạc nhiên.
 • Tử vi tuổi Kỷ Dậu (Thổ): Nhận được nhiều tiền đầu tư từ người thân quen hoặc các đối tác.
 • Tử vi tuổi Tân Dậu (Mộc): Nhận ra người luôn quan tâm và chân thành với mình.
 • Tử vi tuổi Quý Dậu (Kim): Hãy chi tiêu có chừng mực nếu không muốn cháy túi.

3. Tử vi tuần mới tuổi Dần 

Tu vi tuan moi tu 6 - 12/3/2023 cua 12 con giap - Dan

Đầu tuần là khoảng thời gian khó khăn đối với người tuổi Dần theo đuổi con đường sự nghiệp. Bản mệnh phải chịu sự nghi ngờ hoặc chia rẽ của đồng nghiệp, song nếu cố gắng làm việc thì bạn có thể khẳng định được giá trị của bản thân, khiến mọi người nhìn bằng con mắt khác.

Tình hình tài chính không có nhiều biến động trong tuần này, cho thấy bạn cần tiếp tục cố gắng nếu muốn thu được thành quả mong muốn. Các mối đầu tư chưa đem lại lợi nhuận, bạn cũng nên dành thời gian kiểm tra lại xem mình có nhầm lẫn điều gì không.

Sao Thái Dương chiếu mệnh cho thấy người độc thân vốn có nhân duyên khá tốt, tuy nhiên, bạn lại không thực sự mong muốn đến với ai. Chính vì vậy, bạn tỏ vẻ khá dửng dưng dù trong lòng bạn cũng biết đó là một đối tượng khá triển vọng.

Với người đã có đôi có cặp, quan hệ giữa hai vợ chồng bạn lúc gần lúc xa. Đôi bên xa cách nhau sẽ tạo điều kiện cho kẻ thứ ba xuất hiện. Nếu còn quý trọng những gì mà mình đang có thì bạn và người ấy nên tìm cách hâm nóng lại mối quan hệ.

 • Tử vi tuổi Giáp Dần (Thủy): Phải chịu sự nghi ngờ hoặc chia rẽ của đồng nghiệp.
 • Tử vi tuổi Bính Dần (Hỏa): Nếu cố gắng làm việc thì bạn có thể khẳng định được giá trị của bản thân.
 • Tử vi tuổi Mậu Dần (Thổ): Cần tiếp tục cố gắng nếu muốn thu được thành quả mong muốn.
 • Tử vi tuổi Canh Dần (Mộc): Tỏ vẻ dửng dưng dù có cơ hội tiếp xúc với đối tượng khá triển vọng.
 • Tử vi tuổi Nhâm Dần (Kim): Nếu còn quý trọng những gì mình đang có thì nên tìm cách hâm nóng lại mối quan hệ.
 

4. Tử vi tuần mới tuổi Mão 

Tu vi tuan moi tu 6 - 12/3/2023 cua 12 con giap - Mao

 • Tử vi tuổi Ất Mão (Thủy): Nhận được sự hậu thuẫn của cấp trên nên nhiều công việc khó cũng được giải quyết gọn gàng.
 • Tử vi tuổi Đinh Mão (Hỏa): Cần chú ý đến mối quan hệ với đồng nghiệp xung quanh, chớ để bị cô lập.
 • Tử vi tuổi Kỷ Mão (Thổ): Hoàn thành tốt hợp đồng nên nhận được thù lao của đối tác.
 • Tử vi tuổi Tân Mão (Mộc): Cẩn thận nếu có việc cần xuất hành đi xa như về quê, công tác, du lịch... 
 • Tử vi tuổi Quý Mão (Kim): Vợ chồng bạn không nên so đo, tính toán với nhau những lỗi lầm nhỏ nhặt.
 

5. Tử vi tuần mới tuổi Thìn

Tu vi tuan moi tu 6 - 12/3/2023 cua 12 con giap - Thin

Đầu tuần là khoảng thời gian cực kì may mắn với người tuổi Thìn trên cả phương diện sự nghiệp và tài lộc. Rất có thể bạn đã hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao nên được nhận tiền thưởng nóng. Người làm ăn kinh doanh cũng phát đạt vì nắm được xu thế của thị trường.

Tuy nhiên, đến cuối tuần thì mọi việc không còn thuận lợi như trước nữa. Thời điểm này, bạn cần hạn chế qua lại với người có chức có quyền, không nên nghĩ đến việc lấy lòng đối phương để kiếm lợi lộc cho mình. Muốn phát triển bền vững thì bạn nên tập trung cố gắng bằng chính sức mình.

Trong chuyện tình cảm, sao Bách Việt chủ đào hoa cho thấy bản mệnh vốn có những nét hấp dẫn rất riêng, xung quanh không thiếu người săn đón. Tuy nhiên, bạn không nên ngây thơ, cả tin cho rằng những lời ngon tiếng ngọt người khác nói với mình đều là thật.

Với người đã có đôi có cặp, quan hệ đôi bên đang dần đi đến bờ vực đổ vỡ. Hai người cần nhanh chóng nhận ra nguy cơ tiềm ẩn xung quanh mình để có cách phòng tránh. Nếu cứ để mặc cho mọi chuyện đến đâu thì đến, tương lai bạn sẽ rất hối hận đấy.
 
 • Tử vi tuổi Giáp Thìn (Hỏa): Hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao nên được nhận tiền thưởng nóng.
 • Tử vi tuổi Bính Thìn (Thổ): Người làm ăn kinh doanh phát đạt vì nắm được xu thế của thị trường.
 • Tử vi tuổi Mậu Thìn (Mộc): Không nên nghĩ đến việc lấy lòng người có chức quyền để kiếm lợi lộc cho mình
 • Tử vi tuổi Canh Thìn (Kim):Không nên ngây thơ, cả tin cho rằng những lời ngon tiếng ngọt là thật.
 • Tử vi tuổi Nhâm Thìn (Thủy): Nếu cứ để mặc cho mọi chuyện đến đâu thì đến, tương lai bạn sẽ hối hận
 

6. Tử vi tuần mới tuổi Tị 

Tu vi tuan moi tu 6 - 12/3/2023 cua 12 con giap - Ti

Chính Tài và Thực Thần cho thấy tình hình kinh tế của người tuổi Tị có khởi sắc vào đầu tuần. Bạn có cái nhìn chính xác và khả năng đầu tư khôn khéo nên tiền kiếm về đổ đầy trong túi. Bạn không cần quá vất vả nhưng vẫn có thể gặt hái thành quả hơn người.

Phương diện sự nghiệp không thuận lợi ngay từ đầu, song bạn không cần thiết phải quá lo lắng. Với kinh nghiệm làm việc của mình, bạn có thể nhanh chóng tìm ra vấn đề và cách giải quyết phù hợp, nhờ thế mà gây ấn tượng cho cấp trên.

Sao Thiên Cẩu chỉ ra rằng bản mệnh dễ rơi vào tình trạng lao lực vì làm việc quá vất vả. Bạn cần phải cân đối giữa sự nghiệp và cuộc sống, không nên khiến cơ thể mệt mỏi, kiệt sức, nếu có dấu hiệu bất ổn về sức khỏe thì cần khám chữa ngay.

Phương diện tình cảm cũng có nhiều khởi sắc, đặc biệt là vào khoảng thời gian cuối tuần. Người độc thân được giới thiệu cho một vài đối tượng khá triển vọng. Bạn chỉ cần cởi mở chuyện trò thì có thể nhận ra đối phương có nhiều điểm chung với mình.

 

 • Tử vi tuổi Ất Tị (Hỏa): Có cái nhìn chính xác và khả năng đầu tư khôn khéo nên tiền kiếm về đổ đầy trong túi. 
 • Tử vi tuổi Đinh Tị (Thổ): Chỉ cần bạn nghiêm túc làm việc thì sẽ thu được thành quả
 • Tử vi tuổi Kỷ Tị (Mộc): Có thể nhanh chóng tìm ra vấn đề và cách giải quyết phù hợp
 • Tử vi tuổi Tân Tị (Kim): Bạn không cần quá vất vả nhưng vẫn có thể gặt hái thành quả hơn người
 • Tử vi tuổi Quý Tị (Thủy): Cần phải cân đối giữa sự nghiệp và cuộc sống, chớ làm việc quá sức. 
 

7. Tử vi tuần mới tuổi Ngọ

Tu vi tuan moi tu 6 - 12/3/2023 cua 12 con giap - Ngo

Có thể coi tuần này là khoảng thời gian khá may mắn đối với người tuổi Ngọ, dù không phải việc nào cũng tiến triển như dự kiến của bạn. Tuy nhiên, thông qua khó khăn và thử thách, bạn nhận ra được khả năng của mình, thậm chí tìm ra hướng phát triển mới.

Sự xuất hiện của sao Thiên Đức cũng như một lời cổ vũ với bản mệnh. Chỉ cần bạn quyết tâm làm việc thì thành công nằm ngay trong tầm tay. Vì thế, khi đứng trước khó khăn hay cơ hội thì bạn cũng hãy mạnh dạn tiến bước.
Tình hình tài chính thiên về ổn định. Đầu tuần, bạn khá dư dả vì nhận được khoản tiền lời lãi hoặc tiền đầu tư, song khoảng thời gian sau đó thì tiền không chảy về túi ồ ạt nữa. Tốt nhất, bạn nên có cách chi tiêu hợp lý để túi tiền luôn dư dả, đề phòng sự cố bất ngờ.

Phương diện tình cảm có những bước tiến rõ rệt. Con giáp này đã có đủ dũng cảm để đối diện với những cảm xúc trong lòng mình. Nếu đã có thiện cảm với ai, bạn nên chủ động tiếp xúc hoặc cho đối phương một cơ hội, cũng là cho mình cơ hội được tận hưởng hạnh phúc.
 
 • Tử vi tuổi Giáp Ngọ (Kim): Thông qua khó khăn và thử thách, bạn nhận ra được khả năng của mình.
 • Tử vi tuổi Bính Ngọ (Thủy): Chỉ cần bạn quyết tâm làm việc thì thành công nằm ngay trong tầm tay.
 • Tử vi tuổi Mậu Ngọ (Hỏa): Khá dư dả vì nhận được khoản tiền lời lãi hoặc tiền đầu tư song vẫn cần chi tiêu hợp lý
 • Tử vi tuổi Canh Ngọ (Thổ): Hãy dũng cảm để đối diện với những cảm xúc trong lòng mình.
 • Tử vi tuổi Nhâm Ngọ (Mộc): Cởi mở với mọi người, cho mình cơ hội được tận hưởng niềm vui.

8. Tử vi tuần mới tuổi Mùi

Tu vi tuan moi tu 6 - 12/3/2023 cua 12 con giap - Mui

Có vẻ như sự nghiệp của người tuổi Mùi sẽ không được hanh thông như ý muốn trong tuần này. Nhiều sự cố xảy ra bất ngờ khiến bạn tốn thêm nhiều thời gian để khắc phục hơn so với dự kiến. Bạn cần cổ vũ bản thân kiên định đi theo con đường đã chọn.

May mắn là tình hình tài chính khá ổn định, thậm chí người làm ăn kinh doanh phát huy được thế mạnh của mình nên có thể đi trước so với đối thủ, thu được nhiều tiền lời lãi. Bạn có thể lên kế hoạch mở rộng quy mô làm ăn kinh doanh, có vất vả hơn nhưng cũng sẽ kiếm được nhiều hơn.

Có điều Bạch Hổ mang lại điềm báo bạn cần phải quan tâm đến sức khỏe của chính mình và những người thân yêu. Bạn cần tập trung chú ý khi tham gia giao thông cũng như lao động chân tay để đề phòng những sự cố đáng tiếc.

Chuyện tình cảm lại khá ảm đạm vì thái độ hờ hững của bạn đối với những người quan tâm đến mình. Đừng coi những gì người khác làm cho mình là đương nhiên. Nếu không có tình cảm với đối phương, bạn cần nói rõ với người ấy để đôi bên giữ khoảng cách với nhau.
 • Tử vi tuổi Ất Mùi (Kim): Nhiều sự cố xảy ra bất ngờ khiến bạn tốn thêm nhiều thời gian để khắc phục.
 • Tử vi tuổi Đinh Mùi (Thủy): Cần cổ vũ bản thân kiên định đi theo con đường đã chọn.
 • Tử vi tuổi Kỷ Mùi (Hỏa): Phát huy được thế mạnh của mình nên có thể đi trước so với đối thủ.
 • Tử vi tuổi Tân Mùi (Thổ): Có thể lên kế hoạch mở rộng quy mô làm ăn kinh doanh.
 • Tử vi tuổi Quý Mùi (Mộc): Đừng coi những gì người khác làm cho mình là đương nhiên.

9. Tử vi tuần mới tuổi Thân 

Tu vi tuan moi tu 6 - 12/3/2023 cua 12 con giap - Than

Người tuổi Thân sẽ gặp được rất nhiều điều may mắn trong tuần này. Người làm công ăn lương nhận được sự cất nhắc của cấp trên. Khi được giao những nhiệm vụ trọng đại, bản mệnh hãy cố gắng hết sức mình, đây là cơ hội để bạn thăng tiến.

Tình hình tài chính khởi sắc rực rỡ vào thời điểm giữa tuần. Người làm công dễ nhận được tiền thưởng nóng, trong khi đó, người làm kinh tế có thể kí kết được những hợp đồng có giá trị. Ngoài ra, bạn cũng kiếm được một khoản tiền kha khá từ những mối đầu tư trước đó.

Cát tinh Tử Vi mang tới thêm nhiều may mắn cho người tuổi này. Hãy nhớ rằng chỉ cần bạn bỏ công sức thì sẽ được đền đáp xứng đáng. Thậm chí, thách thức bất ngờ xuất hiện cũng là cơ hội để bạn rèn luyện và tiến bộ hơn.

Quan hệ vợ chồng bạn êm đềm trong tuần này. Người ấy luôn dành cho bạn những lời cổ vũ, ủng hộ quý giá, khiến bạn có thêm quyết tâm để thực hiện mục tiêu của mình. Dù ở ngoài xã hội có vất vả thì khi về đến nhà, bạn cũng cảm thấy vô cùng nhẹ nhõm. 
 • Tử vi tuổi Giáp Thân (Thủy): Nhận được sự trọng dụng của cấp trên, được giao cho nhiều nhiệm vụ
 • Tử vi tuổi Bính Thân (Hỏa): Hãy cố gắng hết sức mình, đây là cơ hội để bạn thăng tiến.
 • Tử vi tuổi Mậu Thân (Thổ): Người làm kinh tế có thể kí kết được những hợp đồng có giá trị.
 • Tử vi tuổi Canh Thân (Mộc): Thách thức bất ngờ xuất hiện cũng là cơ hội để bạn rèn luyện và tiến bộ hơn.
 • Tử vi tuổi Nhâm Thân (Kim): Người ấy luôn dành cho bạn những lời cổ vũ, ủng hộ quý giá.

10. Tử vi tuần mới tuổi Dậu

Tu vi tuan moi tu 6 - 12/3/2023 cua 12 con giap - Dau

 

Tuần này chính là khoảng thời gian thích hợp để người tuổi Dậu vươn lên khẳng định vị thế. Bạn vốn là người có tài, chỉ cần thể hiện đúng lúc, đúng chỗ thì bạn có thể khiến cho mọi người đều phải trầm trồ ngạc nhiên. Một số người có thể lãnh đạo tập thể đi tới thành công.

Tình hình tài chính càng đến cuối tuần lại càng rực rỡ. Bạn nhận được nhiều tiền đầu tư từ người thân quen hoặc các đối tác. Đây chính là thời cơ để bạn bắt tay vào kế hoạch vạch ra từ trước, dù vất vả nhưng triển vọng rất tươi sáng.

Tuy nhiên, xem tử vi tuần mới từ 6 - 12/3/2023 của 12 con giáp, Đại Hao là dấu hiệu chứng tỏ bản mệnh sẽ phải chi tiêu khá nhiều trong tuần này. Vì thế, hãy có cách sử dụng khoản tiền trong túi hợp lý, không nên mua những món đồ không thực sự hữu dụng với cuộc sống của mình.

Trên phương diện tình cảm, người độc thân có thể tìm kiếm được nửa kia của mình trong những ngày đầu tuần. Đối phương là người luôn thật lòng quan tâm đến bạn suốt thời gian qua. Những việc làm vô tư không toan tính của người đó có thể khiến bạn cảm động. 
 
 • Tử vi tuổi Ất Dậu (Thủy): Tuần này chính là khoảng thời gian thích hợp để khẳng định vị thế.
 • Tử vi tuổi Đinh Dậu (Hỏa): Chỉ cần thể hiện tài năng đúng lúc,bạn có thể khiến mọi người ngạc nhiên.
 • Tử vi tuổi Kỷ Dậu (Thổ): Nhận được nhiều tiền đầu tư từ người thân quen hoặc các đối tác.
 • Tử vi tuổi Tân Dậu (Mộc): Nhận ra người luôn quan tâm và chân thành với mình.
 • Tử vi tuổi Quý Dậu (Kim): Hãy chi tiêu có chừng mực nếu không muốn cháy túi.
 

11. Tử vi tuần mới tuổi Tuất

 
Tu vi tuan moi tu 6 - 12/3/2023 cua 12 con giap - Tuat
 

 

Người tuổi Tuất dễ gặp phải mâu thuẫn với đồng nghiệp trong tuần này. Mỗi khi có tranh cãi nổ ra, mọi người đều đặt cái tôi của mình lên quá cao nên không thể đi tới thống nhất chung. Cứ tiếp tục thế này, mọi chuyện sẽ chỉ càng lâm vào bế tắc mà thôi.

Người làm ăn buôn bán có thể kiếm được một khoản tiền kha khá. Bạn nắm bắt được xu thế của thị trường nên thường đưa ra được những quyết định đầu tư chính xác. Thậm chí, có một số người còn có khả năng định hướng và ảnh hưởng tới nhu cầu của khách hàng.

Có điều, sự xuất hiện của Tiểu Hao là lời khuyên bạn làm việc gì cũng cần phải có chừng mực, nhất là với chuyện chi tiêu, nếu không, dù rủng rỉnh đến đâu thì dần dần, bạn cũng rơi vào cảnh cháy túi, thậm chí phải vay mượn mọi người xung quanh.

Quan hệ giữa vợ chồng bạn thì lại luôn ở vào trạng thái căng thẳng. Có thể hai người đang hiểu lầm nhau về một vấn đề nào đó, song ai cũng quá kiêu ngạo nên không thể mở lời ra hỏi rõ. Nếu không thể tự mình giải quyết vấn đề này, bạn nên xin thêm ý kiến của người đáng tin cậy.
 
 • Tử vi tuổi Giáp Tuất (Hỏa): Cần hạ cái tôi của mình xuống và tạm chấp nhận những điều như ý muốn.
 • Tử vi tuổi Bính Tuất (Thổ): Nắm bắt được xu thế của thị trường nên thường đưa ra được những quyết định đầu tư chính xác.
 • Tử vi tuổi Mậu Tuất (Mộc): Làm việc gì cũng cần phải có chừng mực, nhất là với chuyện chi tiêu.
 • Tử vi tuổi Canh Tuất (Kim): Có thể vợ chồng đang hiểu lầm nhau nhưng không ai chịu mở lời.
 • Tử vi tuổi Nhâm Tuất (Thủy): Nếu không thể tự mình giải quyết vấn đề, nên xin thêm ý kiến của người đáng tin cậy.


12. Tử vi tuần mới tuổi Hợi

 
Tu vi tuan moi tu 6 - 12/3/2023 cua 12 con giap - Hoi
 

 

Nhiều khó khăn đang chực chờ trước mặt người tuổi Hợi trong tuần này. Con giáp này thường quá cứng đầu cứng cổ, thích làm việc theo cách riêng nên khó hòa hợp với người trong tập thể. Thậm chí, trong các công việc nhóm, bạn cũng không muốn hợp tác với mọi người.

Phương diện tài lộc chưa có nhiều khởi sắc, cho thấy đã đến lúc bạn cần xem lại định hướng làm ăn của mình. Có thể những phương pháp bạn áp dụng đã quá cũ nên không thể đạt được lời lãi như mong muốn. Đã đến lúc bạn bước khỏi vùng an toàn và thay đổi bản thân.

Ngoài ra, sao xấu Ngũ Quỷ còn khuyên bạn cần phải chú ý đến tình hình sức khỏe, cho dù công việc bận rộn, áp lực đến đâu đi nữa. Hãy chăm chỉ rèn luyện thể lực và sinh hoạt điều độ, có giờ giấc hơn, đừng phung phí sức khỏe của bản thân.

Phương diện tình cảm cũng ít có điểm sáng vì bạn vẫn chưa chịu chủ động. Nếu muốn tìm kiếm nửa kia, bạn không nên tiếp tục dè dặt như vậy. Hãy cởi mở trò chuyện để đối phương nhận ra những điểm mạnh của bạn, giúp kéo gần khoảng cách đôi bên.
 
 
 • Tử vi tuổi Ất Hợi (Hỏa): Quá cứng đầu cứng cổ, thích làm việc theo cách riêng.
 • Tử vi tuổi Đinh Hợi (Thổ): Đã đến lúc bạn cần xem lại định hướng làm ăn của mình.
 • Tử vi tuổi Kỷ Hợi (Mộc): Cần phải chú ý đến tình hình sức khỏe, cho dù công việc bận rộn, áp lực .
 • Tử vi tuổi Tân Hợi (Kim): Nếu muốn tìm kiếm nửa kia, bạn không nên tiếp tục dè dặt.
 • Tử vi tuổi Quý Hợi (Thủy): Hãy chăm chỉ rèn luyện thể lực và sinh hoạt điều độ.

 

Chỉnh sửa lần cuối vào %PM, %05 %892 %2023 %15:%03
back to top