Top 5 tỷ phú trẻ độc thân hấp dẫn nhất thế giới

Top 5 tỷ phú trẻ độc thân hấp dẫn nhất thế giới

Tổ chức nghiên cứu xã hội học Wealth-X đã công bố bảng xếp hạng Top 5 các tỷ phú độc thân hấp dẫn nhất trên thế giới nhân Ngày Valentine 14 tháng 2, trong đó có Evan Thomas Spiegel (Mỹ), người đã phát minh ra ứng dựng Snapchat cho điện thoại thông minh.


Evan Thomas Spiegel 

 

Sau đây là 5 tỷ phú độc thân dưới 35 tuổi.

Vị trí đầu thuộc về nhà thầu người Mỹ Scott Duncan, 32 tuổi, có tài sản trị giá 5,5 tỉ USD, thừa hưởng từ gia đình Duncan nổi tiếng ở bang Texas của Hoa Kỳ.


Scott Duncan

 Xếp thứ hai là doanh nhân Thụy Điển Thomas Persson, 30 tuổi, có khối tài sản ước tính 2,8 tỷ USD và là đại diện cho thế hệ thứ ba của gia đình sở hữu thương hiệu H&M. Anh là con trai của người đàn ông giàu nhất Thụy Điển, Stefan  Persson.

Thomas Persson

Xếp ở vị trí thứ ba là Evan Thomas Spiegel, người Mỹ, 24 tuổi, người có tài sản trị giá 1,7 tỷ USD. Anh sinh ra ở Los Angeles, học tại Đại học Stanford, là Giám đốc điều hành và là người sáng tạo ra ứng dụng Snapchat cho điện thoại di động thông minh.

Đứng thứ tư là một chàng trai đến từ Na Uy Carl Erik Hagen, 27 tuổi với khối tài sản ước tính 1,7 tỷ USD. Anh là con trai và là người thừa kế của Stein Hagen Erik, ông chủ của tập đoàn Canica, một đế chế thương mại với nhiều nhà hàng thực phẩm


Carl Erik Hagen

Vị trí cuối cùng trong top 5 các tỷ phú độc thân là Hoàng tử Albert II Maria Lamoral Miguel Johannes Gabriel von Thurn. Chàng hoàng tử người Đức này hiện 31 tuổi và sở hữu 1,5 tỷ USD. Anh được biết đến nhiều như một tay đua ô tô.

Hoàng tử Albert II Maria Lamoral Miguel Johannes Gabriel von Thurn

Tổ chức Wealth-X, nơi lập danh sách Top 5 tỷ phú độc thân, là một tổ chức quốc tế chuyên phân tích về các nhân vật siêu giàu (Ultra High Net Worth/UHNW) với tài sản vượt ngưỡng 300 triệu USD. Tổ chức này có trụ sở chính ở Singapore và 13 văn phòng trên toàn thế giới ở cả năm châu lục.

Kim Quy st

 

 

Chỉnh sửa lần cuối vào %PM, %03 %194 %2015 %22:%03
back to top