Đoán vận mệnh qua đôi mắt

Đoán vận mệnh qua đôi mắt

Theo lý luận nhân tướng học, thông qua quan sát hình dáng, vị trí, kích thước đôi mắt có thể đoán được tính cách và phẩm chất con người. 

Quan sát đôi mắt thậm chí còn có thể suy ra vận mệnh bao gồm nghiệp học, sự nghiệp, kết bạn, tình cảm, hôn nhân và gia đình của người đó.

 

Đôi mắt với ánh nhìn vô hồn, đờ đẫn đem lại cảm giác chủ nhân không có tinh thần tập trung. Người có đôi mắt vô hồn thể hiện tính cách lười biếng và không đáng tin cậy.

 

Khi ngồi thẳng, người có ánh mắt nhìn liếc xéo sang một bên chứng tỏ người này ngôn hành bất nhất, thậm chí có thể là kẻ giả dối, tráo trở. Vận thế của những người này lên xuống thất thường, không ổn định.

Người có thói quen luôn ngước mắt nhìn lên thường tự cao tự đại, tính cách nham hiểm, khó lường.

 

Người có thói quen nhìn xuống thường đa nghi, có mưu đồ đen tối.

 

Ánh mắt gườm gườm, sắc lẹm, hay đảo mắt là người thích thay đổi, thích mạo hiểm, hay ghen ghét đố kỵ với người khác.

 

Người có ánh mắt có thần, nhìn thẳng kiên định tạo ấn tượng sâu sắc với người đối diện. Họ thông minh, năng động, tích cực phấn đấu vươn lên trong công việc. Những người này thường có tầm nhìn xa, có chí hướng lớn, tài năng nổi bật, dễ trở thành lãnh đạo.

 

Người có đôi mắt to thường nhiệt tình, ham hiểu biết, không thù dai. Tuy nhiên, họ lại không duy trì được mọi việc trong thời gian dài, hay thay đổi, dễ nổi cáu. Trong tình yêu, những người mắt to thường đa tình, không chung thủy.

 

Người có đôi mắt nhỏ thường chu đáo, thận trọng nên ít mắc sai lầm. Nhược điểm của những người mắt bé là bảo thủ, khó gần, đôi khi họ giao tiếp vụng về.

 

Những người có mắt hai mí thường hướng ngoại, dám đương đầu, phục hồi nhanh sau thất bại. Tuy nhiên, họ hay làm việc theo cảm tính.

 

Những người mắt một mí thường bảo thủ, suy tính mọi chuyện tỉ mỉ, cẩn thận trước khi hành động. Nhược điểm của họ là khả năng giao tiếp kém, họ tuân thủ nguyên tắc đến mức cứng nhắc. Thế nhưng có nhiều nghiên cứu cho rằng, đàn ông có đôi mắt một mí thường hấp dẫn người khác giới.


Mắt có tròng đen ít, tròng trắng nhiều là người ngỗ nghịch, coi mình là trung tâm. Họ có nhiều mưu mô, toan tính. Hoặc họ thường hay nóng giận. Ưu điểm của những người này là dám phá bỏ ràng buộc truyền thống để sáng tạo.

Người có đôi mắt lõm thường tự ti, bảo thủ, không có chủ kiến. Họ dễ bị lừa gạt, dụ dỗ, kích động làm điều sai trái.

 

Người mắt lồi thường có cá tính mạnh mẽ, nóng vội, thích cạnh tranh với người khác, hay chê người khác để nâng cao giá trị của bản thân. Họ dễ trở thành đối tượng bị những người xung quanh phê bình, chỉ trích. 

 Hình ảnh trong bài chỉ mang tính chất minh họa

 

Kim Quy st

back to top