CÚ MÈO ĐÁNG YÊU

CÚ MÈO ĐÁNG YÊU

Nhiếp ảnh gia Yves Adams đến từ Bỉ sẽ có câu trả lời cho bạn, vì anh chính là người đứng đằng sau những bức ảnh dễ thương này.

Yves tâm sự: “Những chú cú mèo rất đáng yêu. Chúng khiến bạn bật cười khi chúng làm bất cứ hành động nào. Khi chúng bắt đầu ngáp, trái tim tôi như tan chảy vậy! Bức ảnh này được chụp ở Tây Ban Nha cùng với sự giúp đỡ của Steve West. Đó có thể là một con đực, trông hắn ta đang có vẻ buồn chán trong khi con cái ở trên tổ ấp trứng”.

Dưới đây là bộ sưu tập ảnh cú mèo, bạn có thể thấy được chúng có nhiều biểu cảm như thế nào: chúng nghiêng đầu làm duyên hay bước đi rất tự tin. Và bạn có đồng ý điều này không: tất cả chúng đều rất ăn ảnh?

Nhiếp ảnh gia động vật hoang dã Debbie Tubridy đã nói: “Việc quan sát những chú cú đào hang trong nhiều tuần thậm chí vài tháng rất thú vị. Khi chúng lần đầu tiên chui ra khỏi hang, bắt đầu chạy ra ngoài, xem xét cánh của mình, học cách chơi, khám phá thế giới xung quanh, và mài dũa những kĩ năng sẽ giúp chúng sống sót bằng sức của mình. Những chú cú mèo này đều rất thú vị để quan sát cũng như chụp ảnh”.


Không để ý

Sáng thứ hai buồn tẻ

Thời gian khám phá

Hôn em đi!

Yêu em

Bước đi tự tin

Đi chân sáo

Hát dưới mưa

Nhìn chằm chằm

Quyến rũ

Cú mèo lai đại bàng

Phanh gấp

Tôi á?

Gì đây?

Ta tới đây

 

 

 Hồng Vân sưu tầm

 

Chỉnh sửa lần cuối vào %PM, %12 %968 %2013 %18:%10
back to top