Phụ nữ hấp dẫn đàn ông không phải vì nhan sắc

 

Phụ nữ hấp dẫn đàn ông không phải vì nhan sắc

~~<❤️>~~

 BM

Phụ nữ hấp dẫn đàn ông không phải vì nhan sắc, mà là 4 đặc điểm này

 Tuy rằng dung mạo xinh đẹp rất hấp dẫn người ta, nhưng thực sự khiến người khác động lòng lại không phải là ngoại hình, mà là "khí chất" và nội tâm.

 Mặc dù dung mạo xinh đẹp rất hấp dẫn người khác, nhưng là phụ nữ thì "ba phần tướng mạo, bảy phần khí chất"...

 

BM

 

Đại đa số đàn ông đều bị hấp dẫn bởi những phụ nữ có ngoại hình xinh đẹp. Đây là một thực tế rất rõ ràng, bởi vì hầu hết mọi người thường dùng ánh mắt đầu tiên để quan sát vẻ bề ngoài. Tuy rằng dung mạo xinh đẹp rất hấp dẫn người ta, nhưng thực sự khiến người khác động lòng lại không phải là ngoại hình, mà là "khí chất" và nội tâm. Chỉ có sức hấp dẫn phát ra từ nội tâm mới có thể khiến người khác thực sự cảm thấy yêu mến đối với bạn.  

 

Mặc dù dung mạo xinh đẹp rất hấp dẫn người khác, nhưng là phụ nữ thì "ba phần tướng mạo, bảy phần khí chất". Một người phụ nữ có khí chất, tuy tướng mạo không quá xuất chúng, nhưng từ hành động, lời nói, một cái nhíu mày hay là một nụ cười, đều ẩn chứa nội hàm đặc biệt, khiến cho người khác yêu quý và tôn trọng.

 

BM

 

Điều mà phụ nữ thu hút đàn ông nhất, không phải vì họ "xinh đẹp" bao nhiêu, mà chính là  những đặc điểm này!

 1_ Ưu nhã đứng đắn, biết cảm thông

 Phụ nữ có thể không xinh đẹp, nhưng cần phải ưu nhã đứng đắn. Một người phụ nữ ưu nhã không chỉ có vẻ ngoài tinh tế, mà lời nói cử chỉ đều sẽ khiến người ta dễ chịu, khiến lòng người như gió xuân.

 Một người phụ nữ ưu nhã, nhất định là một người hòa ái và khoan dung. Trong xã hội ồn ào náo nhiệt này, họ như một làn gió mát khiến lòng người vui vẻ thoải mái. Bởi trong lòng có non có nước, lúc nào nơi nào họ cũng đều sẽ thể hiện ra một dung nhan thanh tú, một phong thái trang nhã say đắm lòng người.

 

BM

 

Người phụ nữ như vậy làm việc gì cũng chu đáo vẹn toàn, sẽ không đứng ở góc độ của mình, không lấy giá trị quan nhỏ hẹp của mình để yêu cầu người khác hoặc tính toán so đo. Cho dù gặp phải khó khăn, bị người khác hiểu lầm, cũng sẽ không cãi lộn, mà sẽ lý trí, ưu nhã xử lý vấn đề.

 Đàn ông thích phụ nữ ưu nhã thanh lịch, bởi đây là một loại khí chất từ bên trong, không phải y phục hoa lệ và trang điểm lộng lẫy mà có được. 

 

2_ Tâm địa thiện lương, thấu hiểu và chu toàn

BM

Một người phụ nữ ưu nhã, nhất định là một người hòa ái và khoan dung.

 Một số phụ nữ dáng dấp nhìn rất đẹp, nhưng mà trong lúc "giơ tay nhấc chân" đã biểu hiện rõ tố chất tu dưỡng không cao, tâm địa không thiện lương, luôn không ngừng tính toán so đo với người khác, hơn nữa dục vọng đối với vật chất cũng rất lớn. Phụ nữ như vậy tuy rằng ngoại hình nhìn đẹp mắt, nhưng cũng không thể khiến người ta say đắm yêu thương.

 Mặt khác, "tướng tùy tâm sinh", phụ nữ có tâm địa không thiện lương, trong lòng nhiều mưu mô tính toán, thì nhan sắc bề ngoài sẽ không ngừng xuống cấp, hiện ra vẻ mặt hung tợn tướng xấu.

 Ngược lại, một người phụ nữ tâm địa thiện lương, luôn đối xử chân thành với người khác, cho dù dung mạo không mấy xinh đẹp, nhưng mà tướng mạo của cô ấy sẽ rất có sức hút, hòa ái dễ gần, khiến người khác muốn thân cận kết giao, hơn nữa sẽ ngày càng có phúc khí.

 

3_ Trưởng thành chín chắn, biết quan tâm

 

BM

 

Phụ nữ đôi khi tỏ ra nóng nảy, đàn ông sẽ cảm thấy tươi mới và nghĩ rằng cô ấy quan tâm đến mình mới lo lắng như vậy. Nhưng nếu bạn cáu kỉnh mỗi ngày và làm ầm ĩ mọi lúc mọi nơi, điều đó sẽ trở nên vô duyên vô lý.

 Khi một người đàn ông yêu thương và lấy người phụ nữ làm vợ, gánh nặng trên vai anh ấy là rất lớn. Anh ấy cần kiếm tiền để nuôi gia đình, cần phải làm việc chăm chỉ... Bởi vậy, nếu một người phụ nữ luôn khiến người đàn ông phải dỗ dành, thì anh ấy sẽ rất mệt mỏi.

 Phụ nữ chín chắn và nhạy cảm, sẽ thấu hiểu mọi điều mà người đàn ông đã làm cho gia đình, sẽ khéo léo cảm thông, không yêu cầu quá phận, cũng biết lúc nào nên nói điều gì nên làm việc gì.

 Phụ nữ trưởng thành và biết quan tâm, thường rất hấp dẫn đàn ông.

 

4_ Ôn nhu, khéo hiểu lòng người

 

BM

Ôn nhu, ân cần là nét quyến rũ rất riêng của người phụ nữ. 

 Ôn nhu, ân cần là nét quyến rũ rất riêng của người phụ nữ. Một người phụ nữ lúc nói chuyện luôn tình cảm nhẹ nhàng, sẽ có thể chạm đến trái tim của người khác. Cô ấy có thể cảm thông, có thể dành cho người đàn ông của mình sự thấu hiểu, khiến anh ấy luôn cảm thấy dễ chịu và an tâm.

 

Từ xưa đến nay, người ta vẫn luôn ví von rằng: phụ nữ ôn nhu như nước. Người phụ nữ trong quan hệ gia đình, biết thuận chiều mà nhún xuống, nhưng thực ra là đang nâng đỡ cả con thuyền gia đình. Ôn nhu, mềm mại, nhún nhường… chính là nước, nhưng mạnh mẽ, tràn đầy và bao dung… cũng là nước.

 

Đối diện với người chồng đang nổi giận lôi đình, người vợ nhẫn nhịn sẽ biết lấy nhu khắc cương. Mà cũng chỉ có nhu mới khắc được cương, còn cương thì không thể khắc nhu. Thế nên, gặp những phụ nữ nũng nịu, dịu dàng, ôn nhu như nước, thì người quân tử, dù cứng rắn đến mấy, cũng sẽ mềm lòng mà khởi thiện tâm.

 

BM

 

Sự ôn nhu, đằm thắm của người phụ nữ sẽ khiến người đàn ông cảm thấy mình mạnh mẽ, từ đó có thể phát huy hết sở trường và thế mạnh. 

 Có người vợ ôn nhu như nước, khéo hiểu lòng người, thì người chồng dù có bị cuộc đời xô đẩy, thất bại, trượt ngã gập ghềnh... vẫn có thể trở về với mái nhà êm ấm, tĩnh lặng, thảnh thơi.

 

BM

 Ngoại hình xinh đẹp mặc dù có thể hấp dẫn người khác, nhưng thực sự khiến cảm động lòng người, lại là sự tu dưỡng nội tâm và tư tưởng.

 

BM

 

Dung mạo xinh đẹp, có thể là một tấm vé ưu tiên vào cổng, nhưng không phải là giấy thông hành của cả cuộc đời. Vật chất đầy đủ giàu sang là một loại cảm giác thoải mái bên ngoài, nhưng nội tâm phong phú mới chính là vẻ đẹp vĩnh cửu.

 

Quỳnh Chi

 

Phụ nữ thu hút đàn ông không phải vì nhan sắc mà là 4 điểm này

 Phụ nữ muốn &quot;đắt giá&quot; hơn trong mắt đàn ông hãy sở hữu 4 đặc điểm này, họ  sẽ tự nguyện &quot;phục tùng&quot; bạn | Báo dân sinh

Hầu hết đàn ông đều bị thu hút bởi những phụ nữ có ngoại hình đẹp, đây là một điều rất thực tế, bởi vì hầu hết mọi người thường nhìn từ vẻ ngoài của cô ấy ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Tuy rằng vẻ ngoài xinh đẹp rất thu hút, nhưng không phải là vẻ ngoài thực sự khiến người khác cảm động, mà là khí chất và nội tâm, chỉ có sức hấp dẫn từ trái tim mới có thể khiến người khác thực sự quan tâm đến bạn.

Một người phụ nữ có “khí chất” có thể trông không nổi bật, nhưng lời nói và việc làm, nụ cười của cô ấy đều ẩn chứa những ẩn ý riêng, được đánh giá cao và tôn trọng.

Điều mà phụ nữ thu hút đàn ông nhất không phải là họ "đẹp", mà chính là 4 đặc điểm trên cơ thể của họ!

 . Thanh lịch và đứng đắn, biết cách cảm thông

Phụ nữ không cần đẹp nhưng phải thanh lịch, đứng đắn. Một người phụ nữ thanh lịch không chỉ tinh tế về ngoại hình mà còn phải thoải mái trong cách ăn nói, phong thái.

Người phụ nữ như vậy hào phóng làm việc gì, sẽ không đứng từ góc độ của bản thân, đòi hỏi người khác bằng giá trị hạn hẹp của bản thân, so đo tính toán.

Dù có khó khăn hay hiểu lầm cũng không làm ầm ĩ lên mà sẽ giải quyết vấn đề một cách lý trí và có duyên.

Đàn ông yêu thích sự tao nhã của phụ nữ, đây là khí chất bên trong không thể che phủ bởi quần áo và trang điểm lộng lẫy.

loi-khen

 . Nhân hậu và biết cách hài lòng

Một số phụ nữ có vẻ ngoài ưa nhìn nhưng đều cho thấy họ không có phẩm chất cao, lòng dạ không tốt, luôn tính toán chuyện này chuyện khác, ham muốn vật chất đặc biệt lớn. Phụ nữ như cũng khiến người ta không thích.

Hơn nữa, tâm sinh tướng, một người phụ nữ không nhân hậu, nhiều mưu mô, mệnh giá sẽ càng ngày càng giảm, lộ ra vẻ hung tợn, xấu xa.

Ngược lại, những người phụ nữ tốt bụng, chân thành với người khác, dù không quá thanh tú nhưng khuôn mặt lại rất thân thiện, hòa nhã, khiến người khác muốn đến gần, càng ngày càng có phúc.

7 thói quen của người phụ nữ đẹp từ sâu trong tâm hồn

 . Người phụ nữ trưởng thành và chu đáo

 

Phụ nữ đôi khi tỏ ra nóng nảy và cư xử thô lỗ, còn đàn ông sẽ cảm thấy tươi mới và cảm thấy rằng phụ nữ quan tâm đến mình.

Nếu một người đàn ông yêu một người phụ nữ và chiều chuộng một người phụ nữ, gánh nặng trên vai anh ta rất nặng, anh ta cần kiếm tiền để nuôi gia đình và anh ta cần phải làm việc chăm chỉ, nếu một người phụ nữ luôn phải khiến người đàn ông dỗ dành, thì người đàn ông sẽ rất mệt.

Phụ nữ chín chắn và nhạy cảm sẽ hiểu tất cả những gì đàn ông làm cho gia đình, sẽ chu đáo, không đòi hỏi thái quá đối với đàn ông và biết khi nào nên nói điều gì cần làm.

Phụ nữ trưởng thành và chu đáo thường rất thu hút đàn ông.

Phụ nữ hấp dẫn đàn ông không phải vì nhan sắc, mà là 4 đặc điểm này [Radio]

  Nhẹ nhàng và ân cần

Nhẹ nhàng, ân cần là nét quyến rũ rất riêng của người phụ nữ, họ luôn nhẹ nhàng khi nói, có thể chạm đến trái tim của người khác, có thể nghĩ về đàn ông trên nhiều phương diện, họ sẽ không ồn ào vì một chuyện nhỏ nhặt, họ luôn có thể dành cho đàn ông sự thấu hiểu vừa đủ khiến đàn ông cảm thấy thoải mái và dễ chịu khi ở bên cạnh mình.

Nhẹ nhàng, ân cần và chu đáo, họ có thể mang lại cho đàn ông nhiều điều không chỉ đơn thuần là sự tận hưởng cuộc sống mà còn là sự thoải mái bên trong và càng có thể gây ấn tượng với đàn ông.

Mặc dù vẻ ngoài của bạn có thể thu hút người khác biết đến bạn, nhưng chính sự tu dưỡng nội tâm và suy nghĩ của bạn mới thực sự có thể giữ được lòng người.

 
 
Phụ nữ không cần quá xinh đẹp nhưng vẫn hấp dẫn đàn ông
 
Một người phụ nữ duyên dáng và đầy khí chất là người điềm tĩnh, làm chủ được câu chuyện của mình.

Phụ nữ muốn trở nên đắt giá hơn trong mắt đàn ông bạn phải có được cho mình những điều riêng biệt. Sự khác biệt ở đây không phải là khác biệt ở vẻ bên ngoài, mà là khác biệt trong tính cách.

Muốn được đàn ông lưu luyến mãi không rời, chị em phụ nữ cần phải luôn ghi nhớ những điều sau:

Ngừng phán xét người khác

 Trên đời này chẳng có ai hoàn hảo cả, ngay cả bản thân bạn cũng vậy

Thói quen tưởng chừng nhỏ nhặt này lại giúp chị em trở nên hấp dẫn và duyên dáng hơn trong mắt mọi người đấy. Đàn ông thực sự không thích những cô gái ăn không nói có, ngồi lê đôi mách và tám chuyện thiên hạ đâu. Việc ngồi soi mói và phán xét người khác chỉ khiến cho bạn trở nên kém sang hơn mà thôi. Không như vậy, điều này còn khiến cho bạn có thể đánh mất đi nhiều mối quan hệ tốt đẹp khác.

Muốn trở thành người đắt giá hơn bạn hãy làm tốt công việc của mình

Trên đời này chẳng có ai hoàn hảo cả, ngay cả bản thân bạn cũng vậy. Vì thế bạn chẳng thể xen vào cuộc sống của người khác và bắt họ phải làm theo ý muốn của bạn được. Muốn trở thành người đắt giá hơn bạn hãy làm tốt công việc của mình, đừng tò mò tọc mạch chuyện thiên hạ. Đến một ngày nào đó, biết đâu, bạn cũng sẽ trở thành nạn nhân của dăm ba câu chuyện tầm phào ấy.

Biết nói đúng lúc và im lặng khi cần

Trong cuộc sống có những bí mật hãy giữ lại cho riêng mình bởi vốn chẳng có ai phải có nghĩa vụ và trách nhiệm giữ bí mật giùm ai

Một người phụ nữ duyên dáng và đầy khí chất là người điềm tĩnh, làm chủ được câu chuyện của mình. Bạn biết khi nào mình cần nói, khi nào cần im lặng. Không phải chuyện gì cũng có thể thổ lộ hết, dù đó là những người thân thiết. Trong cuộc sống có những bí mật hãy giữ lại cho riêng mình bởi vốn chẳng có ai phải có nghĩa vụ và trách nhiệm giữ bí mật giùm ai. Miệng của họ, họ muốn nói với ai, khi nào bạn cũng không có quyền ngăn cản, cuối cùng thì người chịu thiệt thòi chính là bạn.

Luôn biết khen ngợi người khác

Một người phụ nữ khôn ngoan sẽ biết buông lời khen chê đúng lúc

Khen ngợi không phải là nịnh bợ nhé. Một người phụ nữ khôn ngoan sẽ biết buông lời khen chê đúng lúc. Chúng ta không chỉ ngồi đó chờ đợi người khác khen, mà cũng cần phải biết chủ động dành cho đối phương những lời tốt đẹp. Những lời nói chân thành không chỉ khiến bầu không khí trở nên thân mật vui vẻ hơn mà còn giúp bạn tạo dựng được nhiều mối quan hệ tốt đẹp.

Không nói những lời làm tổn thương người khác khi tức giận

Tức giận không chỉ làm cho chúng ta trở nên kém duyên hơn mà trong khoảnh khắc bực tức ấy bạn sẽ chẳng thể biết được mình đã nói ra những lời làm tổn thương người khác như thế nào đâu. Thế nên dù có chuyện gì xảy ra đi chăng nữa, bạn cũng nên cố gắng kiềm chế bản thân, cư xử hòa nhã với mọi người. Khi đã tức giận thì đừng nói quá nhiều, đừng làm gì cả, hãy im lặng và rời đi. Đợi đến khi tâm trạng của bạn được cải thiện thì hãy quay lại nói chuyện sau. Khi không kiểm soát được bản thân, bạn sẽ dễ có những hành động quá khích làm bộc lộ khuyết điểm của mình khiến người khác chê cười.

Phụ nữ ôn nhu biết kiềm chế cảm xúc thường sẽ được đánh giá cao hơn. Nói tóm lại, một người phụ nữ vừa sang vừa duyên trong mắt đàn ông là người khi giận đừng nói quá lớn tiếng, khi vui đừng cười quá to, khi buồn cũng đừng khóc quá nhiều./

 

 

Chỉnh sửa lần cuối vào %PM, %17 %869 %2021 %15:%09
back to top