• Hôm qua, hôm nay nhận được những cánh thư từ xa... xa lắm, xa để cảm động, để thấy lòng bồi hồi để tưởng nhớ đến những ngày tháng đã qua, nhớ đến Cõi Ân Tình, nhớ đến biển Mỹ Khê, nhớ những xót xa, nhớ những dằn vặt, nhớ những giọt nước mắt và nhớ cả những nụ cười khúc khích an ủi...

    Tình là gì? Là yêu thương, là hòa hợp giữa những con tìm cùng rung động trước những nỗi buồn dịu vợi. Trước những giọt nước mắt long lanh, trước những khung trời biển lặng hay giông tố, hay qua những vần thơ nhạc, những đoạn văn nào đó đã làm nhau ngẹn ngào?...Những nỗi buồn vây kín trói buộc đã được những bàn tay thân ái nhẹ nhàng tháo gỡ, giải thoát...những cái lạnh cô độc trên Biển Nhớ đã được sưởi ấm bằng những chiếc áo thân tình khoát nhẹ trên vai...những nợ nần cảm nhận từ đó như những ly rượu cay nồng đã san xẻ cho nhau...

    Đọc thêm

MỘT NĂM NHÌN LẠI
Góc Nhỏ Sân Trường là nơi mà em rất được may mắn vào sinh hoạt trong một năm qua. Vốn là một cô nhút nhát lại có chút ngại ngùng, em của những ngày đầu như thật bơ vơ giữa mái nhà này. Thế nhưng, nhờ sự thân thiện, gần gũi , vui vẻ của Qúy Thầy Cô và các anh chị nơi đây như thể lắp đi những bở ngỡ, lạ lẫm trong em. Cứ mỗi lần vào trang nhà là một lần em như đi lạc vào thế giới cổ tích, học được nhiều văn hoá, đọc được nhiều văn thơ, nhiều sưu tầm thật hữu ích, được chiêm ngưỡng nhiều tác nghệ thuật của các nhiếp ảnh gia, thưởng nhãn những ẩm thực phong phú, hơn thế nữa là bộ sưu tập siêu xe giá trị nhất thế giới,,,, Riêng em cũng có cơ hội chia sẽ chút xíu công dung ngôn hạnh của mình. Em cảm nhận được giá trị và tình cảm của mọi người dành cho nhau, học hỏi thêm kỷ năng sống bổ ích.
Góc Nhỏ Sân Trường khiến em muốn gắn bó thêm nhiều và nhiều hơn nữa. Dưới ánh nắng góc nhỏ mình tìm thấy nhau và đi cùng nhau. Khẽ trao nhau nơi đây chút yêu thương!
Hôm nay em xin mượn nơi đây gởi lời cám ơn đến Ban Chấp Hành , Quý Thầy Cô và các anh chị em đã dành cho em những gì tốt đẹp nhất. Cám ơn chị Kim Phượng và đặc biệt là anh Nguyễn Ngọc Quang (CL) người anh rất thân thiện, vui tính, quý mến của xóm nhà lá. Thật ngưỡng mộ anh!
Một lần nữa cho phép em được bày tỏ lòng biết ơn đến tất cả và chúc sức khỏe mọi người luôn mạnh khỏe, luôn hạnh phúc và luôn yêu GNST !

Houston 11/11/2020
Lương Thanh Thuỷ
P/S :
Bánh em bánh nghĩa bánh tình
Bánh em dành tặng cho người mình yêu. 💕
-- by Lương Thanh Thủy

Photos are being loaded.
Cúc Bạch Bánh em bánh nghĩa bánh tình
Bánh em dành tặng cho người mình yêu. 💕
-- by Lương Thanh Thủy
yesterday
loader
loader
Attachment
Phạm Đình Toàn has liked a Video 3 days ago

Untitled

www.gocnhosantruong.com/component/k2/3990-mot-chut…

Loading content, please wait.
Phan Thị Như Tuyền MỘT CHÚT TÌNH PHAN THIẾT NGÔ ĐÌNH MIÊN 2 weeks ago
loader
loader
Attachment
Tô Thị Thanh Vương shared a photo. 3 weeks ago
Kim Phượng Chiều Thu Buồn 3 weeks ago
loader
loader
Attachment
Trang Đài has liked a Video 3 weeks ago

Untitled

Tô Thị Thanh Vương shared a photo. 3 months ago
Kim Phượng Ngõ Cũ 3 months ago
loader
loader
Attachment