• Hôm qua, hôm nay nhận được những cánh thư từ xa... xa lắm, xa để cảm động, để thấy lòng bồi hồi để tưởng nhớ đến những ngày tháng đã qua, nhớ đến Cõi Ân Tình, nhớ đến biển Mỹ Khê, nhớ những xót xa, nhớ những dằn vặt, nhớ những giọt nước mắt và nhớ cả những nụ cười khúc khích an ủi...

    Tình là gì? Là yêu thương, là hòa hợp giữa những con tìm cùng rung động trước những nỗi buồn dịu vợi. Trước những giọt nước mắt long lanh, trước những khung trời biển lặng hay giông tố, hay qua những vần thơ nhạc, những đoạn văn nào đó đã làm nhau ngẹn ngào?...Những nỗi buồn vây kín trói buộc đã được những bàn tay thân ái nhẹ nhàng tháo gỡ, giải thoát...những cái lạnh cô độc trên Biển Nhớ đã được sưởi ấm bằng những chiếc áo thân tình khoát nhẹ trên vai...những nợ nần cảm nhận từ đó như những ly rượu cay nồng đã san xẻ cho nhau...

    Đọc thêm
Trần Cao Hoàng commented on Ban Chấp Hành 's photo yesterday

CHÚC MỪNG SINH NHẬT THÁNG 4/2021
"Này em có nhớ tháng Tư
Gió giao mùa hát tình ca phố
Hoa loa kèn chen nhau xoè nở
Vạt nắng trong hong vỡ những ưu phiền
Tháng Tư mềm như một nụ hôn êm
Ngày đi qua nụ cười hiền con gái
Ta ngoái trông một khoảng trời...

Trần Cao Hoàng commented on Ban Chấp Hành 's photo 3 months ago

lol

Trần Cao Hoàng added a video. 4 months ago

Sống Chết Có Nhau

Untitled

Trần Cao Hoàng commented on Cao Thị Đoan Trang's video 5 months ago

MÙA THU TRONG MƯA

Untitled

Trần Cao Hoàng shared a photo. 5 months ago

Nàng Thơ Áo Trắng Của Tôi

Nguyễn Công Trực shared a photo in Trần Cao Hoàng's profile. 5 months ago

Ai sẽ thắng trong cuộc bầu cử Mỹ 2020 !?

Trần Cao Hoàng shared Huỳnh Văn An's photo 5 months ago

@ Huỳnh Văn An
Huỳnh Văn An shared a photo. 3 months ago

- Hai tháng trước anh Ngọc Quang đã viết trong diễn đàn GNST và đoán đảng Dân chủ sẽ chọn bà Thượng nghị sĩ Kamala Harris từ tiểu bang California làm Phó Tổng thống với ông Ứng cử viên Tổng thống bên đảng Dân chủ, Joe Biden. Danh sách 2 tháng trước các ứng cử viên ban đầu của ông rất dài: khoảng 20 thống đốc, thượng nghị sĩ, nữ dân biểu, thị trưởng và những người thành công khác của đảng Dân chủ. Họ trẻ và già; Da đen, Tây Ban Nha, da trắng, Châu Á; thẳng và đồng tính. Một số, bao gồm cả Harris, đã cạnh tranh với Biden cho sự đề cử của đảng Dân chủ. Anh NQ giỏi về chính tri thiệt, kiến thức rộng rất khâm phục.

Anh còn đoán cuộc bầu cử tháng 11 này đảng dân chủ sẽ thắng, chúng ta chờ xem dự đoán của anh có đúng như vậy hay không nghen.

Biden chọn Kamala Harris làm ứng cử viên Phó Tổng thống
Ứng cử viên Tổng thống bên đảng Dân chủ, Joe Biden, ngày 11/8/2020 chọn Thượng nghị sĩ Kamala Harris từ bang California cho vị trí Phó Tổng thống nếu ông Biden đắc cử vào tháng 11 này, ban vận động tranh cử của ông Biden loan báo.
Bà Harris, 55 tuổi, trở thành phụ nữ da màu đầu tiên trong lịch sử Hoa Kỳ có được chiếc vé quan trọng trong cuộc bầu cử Tổng thống.
“Tôi vinh dự loan báo chọn @KamalaHarris — một người chiến đấu không sợ hãi bảo vệ những ai thấp cổ bé miệng, và là một trong những công chức tài giỏi nhất — làm bạn đồng hành,” ông Biden viết trên Twitter.
Trước tình trạng bất ổn xã hội về bất bình đẳng sắc tộc và nạn bạo hành của cảnh sát nhắm vào người Mỹ gốc Phi gây rúng động nước Mỹ trong nhiều tháng qua, ông Biden ngày càng đứng trước áp lực chọn một phụ nữ da màu làm phó cho mình.
Bà Harris, có mẹ là người Ấn Độ và cha đến từ Jamaica, là phụ nữ da màu thứ nhì tại Thượng viện trong lịch sử Mỹ khi được ghế này vào năm 2016.

Bình Ý Biden chọn Kamala Harris làm ứng cử viên Phó Tổng thống . Anh NQ giỏi về chính tri thiệt, kiến thức rộng rất khâm phục. Anh còn đoán cuộc bầu cử... Show more 5 months ago
loader
loader
Attachment
loader
loader
Attachment
Trần Cao Hoàng has liked a Video 6 months ago

Untitled

Trần Cao Hoàng shared a photo. 7 months ago

Bạc Tiền.....Tiền Bạc... ...

Kim Phượng Bạc Tiền.....Tiền Bạc... ... 7 months ago
loader
loader
Attachment

www.youtube.com/watch Mùa săn ảnh chim hải âu ở Kiên Giang | THKG
Bộ môn nhiếp ảnh nghệ thuật có liên quan mật thiết đến hoạt động của các mặt đời sống xã hội xung quanh chúng ta. Từ tư duy sáng tạo, người nghệ sỹ nhiếp ảnh đã chọn lọc những nội dung, chủ đề nổi bật để thể hiện...
Show more

Loading content, please wait.
Thu Thảo Mùa săn ảnh chim hải âu ở Kiên Giang 7 months ago
loader
loader
Attachment
Kim Kỳ Mùa săn ảnh chim hải âu ở Kiên Giang... hoạt động của giới nhiếp ảnh tỉnh Kiên Giang . 7 months ago
loader
loader
Attachment