• Hôm qua, hôm nay nhận được những cánh thư từ xa... xa lắm, xa để cảm động, để thấy lòng bồi hồi để tưởng nhớ đến những ngày tháng đã qua, nhớ đến Cõi Ân Tình, nhớ đến biển Mỹ Khê, nhớ những xót xa, nhớ những dằn vặt, nhớ những giọt nước mắt và nhớ cả những nụ cười khúc khích an ủi...

    Tình là gì? Là yêu thương, là hòa hợp giữa những con tìm cùng rung động trước những nỗi buồn dịu vợi. Trước những giọt nước mắt long lanh, trước những khung trời biển lặng hay giông tố, hay qua những vần thơ nhạc, những đoạn văn nào đó đã làm nhau ngẹn ngào?...Những nỗi buồn vây kín trói buộc đã được những bàn tay thân ái nhẹ nhàng tháo gỡ, giải thoát...những cái lạnh cô độc trên Biển Nhớ đã được sưởi ấm bằng những chiếc áo thân tình khoát nhẹ trên vai...những nợ nần cảm nhận từ đó như những ly rượu cay nồng đã san xẻ cho nhau...

    Đọc thêm
Hồng Ân commented on Trần Phương Tuyền 's photo 2 months ago

ăn là ghiền, món khoái khẩu của chị em phụ nữ từ thời còn cắp sách đến trường, món ăn này luôn là lựa chọn mỗi khi rủ đám bạn gái đi ăn hàng.!

Hồng Ân commented on Bùi Thành Trung 's photo 2 months ago
Hồng Ân shared a photo. 2 months ago
Kim Quy Sài Gòn ơi..! 2 months ago
loader
loader
Attachment
Hồng Ân shared a photo. 3 months ago
Hồng Ân shared 7 photos in the Stream Photos album 4 months ago

Rau Đậu Kho Chay

Hôm nay bà bếp cho gia đình kiêng thịt một bữa, kho một nồi đồ chay ăn với cơm trắng cho nhẹ bụng thay vì ngày nào cũng các món thịt, không thịt heo thì gà hoặc bò, ăn riết sao thấy tội lỗi quá.

Vật...
Show more

Photos are being loaded.
Trần Thi Thảo Yumm....y.... 4 months ago
loader
loader
Attachment
Phan Thị Như Tuyền Rau Đậu Kho Chay món ăn chay nhẹ bụng tốt cho sức khỏe. 4 months ago
loader
loader
Attachment
Hồng Ân shared a photo. 4 months ago

Là Con Gái...

gocnhosantruong.com/doi-song-xa-hoi/gia-chanh/4201…

Loading content, please wait.
Hồng Ân has liked a Video 5 months ago

Mẹ Vàng Úa (Phạm Anh Dũng) Lê Bảo

Mẹ Vàng Úa (nhạc và lời Phạm Anh Dũng) Lê Bảo đàn hátMẹ Vàng Úa là nhạc phẩm tôi viết khi xem video về Mẹ tôi đau ốm trước khi qua đời và sau khi các anh chị...

Hồng Ân shared Nam Mai's video 6 months ago

LIKED: Nam Mai added a video. yesterday

N share thêm một video với Khi Xuân Đến - Thơ Vân Thy Frederic Thọ - Nhạc và trình bày : Thanh Lan.
Cô Lam Houston.

- Bích Chiêu Lần đầu được thưởng thức nghe rất hay . Cám ơn chị Nằm Mãi chia sẻ người bạn nổi tiếng 1 thời Ca sĩ Thanh Lan. yesterday.
- Phạm Y Nguyên Thy Ca sĩ Thanh Lan vừa đẹp vừa hát hay chị NM.
- Nam Mai Hello chị Bích Chiêu ... ha ha ha .... cô Lam bi giờ lại được có thêm một cái nickname mới rồi, very cute, chị Bích Chiêu .... ha ha ha Cô Lam Houston bi giờ thành ra .... Cô Lam Nằm Mãi .... há há há. Ông kẹ mà biết được thì cũng sẽ chết với ổng thôi!

- Hồng Anh . Bài nhạc hay, giọng hát của ca sĩ Thanh Lan hay quá!
- Nguyễn Thị Thảo Dung Liked: 😍Nam Mai - Hello chị Bích Chiêu ... ha ha ha .... cô Lam bi giờ lại được có thêm một cái nickname mới rồi, very cute, chị Bích Chiêu .... ha ha ha Cô Lam Houston bi giờ thành ra .... Cô Lam Nằm Mãi .... há há há. Ông kẹ mà biết được thì cũng sẽ chết với ổng thôi!
- Kim Quy Nhạc hay video hình ảnh đẹp. Cám ơn chị chia sẻ.
- Phan Thị Như Tuyền Ca sĩ Thanh Lan có giọng hát hay nhẹ nhàng rất dễ thương .
- Kim Phượng- <a rel="nofollow" href="www.youtube.com/watch">www.youtube.com/wat…; Thanh Lan - La plus belle pour aller danser / Em Ðẹp Nhất Ðêm Nay ---- Lâu lắm hôm nay mới nghe lại giọng ca thần tượng nhạc trẻ một thời yêu thích . Nhớ lại thời năm 75 trong lớp Pháp văn Thầy Trần Văn Thông ( gọi Thầy Thông già ) Thầy nói nếu muốn phát âm đúng accent các em về tìm những bản nhạc pháp ca sĩ Thanh Lan hát mà nghe .... vì thế nghe riết mê nhạc pháp luôn....hồi đó thích nhất là bài La plus belle pour aller danser ( Em Ðẹp Nhất Ðêm Nay) ca sĩ Thanh Lan hát rất hay không thua gì Sylvie Vartan....nhiều bài hát bất hủ mãi sống với thời gian. Cám ơn chị NM chia sẻ nghen.

KHI XUÂN ĐẾN - Thơ VÂN THY FREDERIC THỌ - Nhạc...

To Support THANH LAN TLỦng hộ chương trình:ZELLE: 714.606.7683catherinepham2005@yahoo.comPaypal: catherinepham2005@yahoo.comThank you for your support Xin ch...

Lương Thanh Thủy and Hồng Ân have commented on Lương Thanh Thủy 's photo 6 months ago

Dạ em cám ơn chị Hồng Ân 💕

Hồng Ân commented on Quỳnh Nga 's photo 7 months ago

Happy Passover and Happy Easter.