• Hôm qua, hôm nay nhận được những cánh thư từ xa... xa lắm, xa để cảm động, để thấy lòng bồi hồi để tưởng nhớ đến những ngày tháng đã qua, nhớ đến Cõi Ân Tình, nhớ đến biển Mỹ Khê, nhớ những xót xa, nhớ những dằn vặt, nhớ những giọt nước mắt và nhớ cả những nụ cười khúc khích an ủi...

    Tình là gì? Là yêu thương, là hòa hợp giữa những con tìm cùng rung động trước những nỗi buồn dịu vợi. Trước những giọt nước mắt long lanh, trước những khung trời biển lặng hay giông tố, hay qua những vần thơ nhạc, những đoạn văn nào đó đã làm nhau ngẹn ngào?...Những nỗi buồn vây kín trói buộc đã được những bàn tay thân ái nhẹ nhàng tháo gỡ, giải thoát...những cái lạnh cô độc trên Biển Nhớ đã được sưởi ấm bằng những chiếc áo thân tình khoát nhẹ trên vai...những nợ nần cảm nhận từ đó như những ly rượu cay nồng đã san xẻ cho nhau...

    Đọc thêm
Papillon Hoàng Điệp shared a photo. 3 days ago

MÙA XUÂN BAO GIỜ TRỞ LẠI ?

Tuổi hồn nhiên theo thời gian đi mất
Xuân có về cho lá trổ màu non
Vườn sau đã vắng bóng chim về hót
Con đường xưa hiu hắt bóng hoàng hôn

Hỏi mùa xuân ấy bao giờ trở lại
Gió đông về run rẩy giọt sương mai
Chiếc lá rơi cho cành cây...
Show more

Papillon Hoàng Điệp shared Mạnh Trung's status 2 weeks ago

liked

www.gocnhosantruong.com/van-hoc-nghe-thuat/am-nhac… Âm nhạc đã là ngôn ngữ của tâm hồn của trái tim và nhịp đập cuộc sống, phải chăng tất cả những điều đó đã khẳng định sự diệu kỳ của âm nhạc trong cuộc sống loài người. Những việc xảy ra trong cuộc sống không chỉ tình cờ đến rồi lặng lẽ trôi đi, nhưng có thể để lại nhiều âm hưởng cho con người. Một ngày đã trôi qua, nhưng những giai điệu âm nhạc vẫn còn để lại trong con ấn tượng: “Âm nhạc là cuộc sống.”
Chỉ với 7 nốt nhạc: Đô- rê - mi -fa - sol – la - si, nhưng đặt ở vị trí khác nhau với những cao độ và trường độ khác nhau sẽ làm nên những bản nhạc khác nhau. Cộng thêm những nốt thăng, nốt giáng làm cho bản nhạc càng phong phú hơn, sáng hơn hoặc trầm lặng hơn, những âm thanh từ giọng nói, từ nhịp chân … thật kỳ diệu và tuyệt vời.
Âm nhạc còn có giá trị biến đổi cảm xúc con người từ buồn phiền, mệt mỏi, căng thẳng trở nên nhẹ nhàng, thoải mái, vui tươi, phát triển trí não và còn có thể ru ta vào những giấc mơ an lành.
Cuộc sống không âm nhạc thì thật buồn chán, con người không âm nhạc thì thật khô cằn... ước mong mỗi người chúng ta sẽ tạo nên những giai điệu đẹp cho đời. Loading content, please wait.
Ngọc Lan Âm nhạc đã là ngôn ngữ của tâm hồn của trái tim và nhịp đập cuộc sống, 2 weeks ago
loader
loader
Attachment
Papillon Hoàng Điệp shared 4 photos in the Stream Photos album 2 weeks ago

Những người siêu mẫu đẹp của diễn đàn GNST

Photos are being loaded.

YUMMY
-=- Chả cá chiên dai mềm, thanh ngọt mang hơi thở vùng biển Phan Thiết
BÁNH MÌ CHẢ CÁ PHAN THIẾT
Đúng như với tên gọi, bánh mì chả cá được xem là tinh hoa ẩm thực của vùng biển Phan Thiết. Bánh mì nóng giòn, nhân bánh được làm từ thịt chả cá biển tươi ngon với hương vị hấp dẫn và đặc biệt. Món ăn ngon hơn rất nhiều khi ăn cùng hành ngò dưa leo, đồ chua , ớt , chan vào nước mắn ớt chua ngọt …. rất phù hợp cho thực đơn của 1 bữa ăn với đầy đủ dưỡng chất cần thiết. Nhớ lại hương vị quê nhà em vào bếp mời gia đình GNST thưởng nhãn .
-=- by Lương Thanh Thủy

Photos are being loaded.

MỘT NĂM NHÌN LẠI - Lương Thanh Thủy…
Hôm nay em xin mượn nơi đây gởi lời cám ơn đến Ban Chấp Hành , Quý Thầy Cô và các anh chị em đã dành cho em những gì tốt đẹp nhất.

gocnhosantruong.com/khong-gian-rieng/4106-mot-nam-… Hôm nay em xin mượn nơi đây gởi lời cám ơn đến Ban Chấp Hành , Quý Thầy Cô và các anh chị em đã dành cho em những gì tốt đẹp nhất. Loading content, please wait.
Papillon Hoàng Điệp commented on Kim Phượng's photo 2 months ago

TĐ Khôi & Kim Phượng+ Hoàng Điệp KÍNH CHÚC QUÝ ANH CHỊ MÙA TẠ ƠN AN BÌNH , ĐẦM ẤM, HẠNH PHÚC VÀ VUI TƯƠI BÊN GIA ĐÌNH VÀ NGƯỜI THÂN!

Happy Wednesday !

lol

Papillon Hoàng Điệp shared 2 photos in the Stream Photos album 3 months ago

🌹 Hoàng Điệp + Quỳnh Nga shared a photo in Nguyễn Ngọc Quang's profile.13 hours 13 minutes ago
❤️ Hai vợ chồng Anh Chị NNQUANG & WEILING canh sanh con thật là đặc biệt.
🌹 Đúng ngày tháng October 14th và đúng 1 năm sau sanh ra cháu BEN. Thật là Ông...
Show more

Photos are being loaded.
Hồng Anh 🏮▬▬▬▬▬ 🏮🎀🏮▬▬▬▬▬ 🏮
╔╗╔╦══╦═╦═╦╗╔╗ ★★★🍀▒ ▒ O ▒ C ▒ T ▒ O ▒ B ▒ E ▒ R ▒ ▒ 2021 ▒ 🍀 ▒ ▒ ▒
Show more
3 months ago
loader
loader
Attachment